Đẹp Sao Sống

MC Thanh Thanh Huyền úp mở về khả năng tái xuất hoa khôi Hoàn vũ

Rate this post

MC Thanh Thanh Huyền gây sử dụng rộng rãi lúc tự lái chiếc xe Sport mui trần gold color tới dự họp báo hoa khôi Hoàn vũ việt nam giới nam giới 2021

BZ-MC-Thanh-Thanh-Huyen-hinh-anh-1

Tại họp báo hoa khôi Hoàn Vũ, TMC hanh Thanh Huyền tự lái chiếc Porsche Boxster gold color tới. Đây là dòng xe Sport mui trần hạng sang được phái xinh MC tậu vì quá thích thú mẫu dáng vẻ vẻ cùng màu sắc sắc khá vượt trội.

BZ-MC-Thanh-Thanh-Huyen-hinh-anh-2

Thanh Thanh Huyền tiết lộ do từng dẫn dắt một trong những chương trình về xe, đặc trưng quan trọng là những dòng siêu xe nên cô cũng đều phải sở hữu một chút hiểu biết và say mê về lĩnh vực “tốc độ” này.

BZ-MC-Thanh-Thanh-Huyen-hinh-anh-3

Để tương thích với sắc vàng khá vượt trội và trẻ xinh của chiếc xe, cô tìm một bộ váy đầm vàng của NTK Thái Nguyễn. chiếc váy đầm khoét eo và xẻ cao giúp phái xinh MC khoe dáng vẻ vẻ vẻ thon thả.

Thanh Thanh Huyền bùi ngùi nhớ lại quãng thời gian tham dự thi hoa khôi

BZ-MC-Thanh-Thanh-Huyen-hinh-anh-4

Thanh Thanh Huyền và hoa khôi Khánh Vân

Trở lại với hoa khôi Hoàn vũ việt nam giới nam giới trong tầm quan trọng MC dẫn dắt buổi họp báo, Thanh Thanh Huyền chia sẻ: “sở hữu lẽ Huyền được mời làm MC chương trình một trong những phần cũng vì đã rất hiểu về hoa khôi Hoàn Vũ lúc vừa thi, vừa dẫn dắt nhiều lần. Đó là thanh xuân rất xinh của Huyền. Nhìn những sỹ tử đi thi cảm xúc của Huyền rất bồi hồi, vừa muốn được trở lại với đường đua nhan sắc, vừa muốn là một người đi trước chia sẻ kinh nghiệm cho những bạn”.

BZ-MC-Thanh-Thanh-Huyen-hinh-anh-6

Trước lúc là MC, cô từng là sỹ tử của cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ việt nam giới nam giới 2015

Trước câu hỏi sở hữu định tái xuất hoa khôi Hoàn vũ việt nam giới nam giới hay tham dự một cuộc thi nhan sắc nào khác hay ko, Thanh Thanh Huyền cho biết thêm: “Huyền vẫn muốn mình được tham dự một cuộc thi nữa và đang chờ thời điểm yêu thích”.

Con đường sự nghiệp của một cựu sỹ tử hoa khôi Hoàn vũ

BZ-MC-Thanh-Thanh-Huyen-ava

hoa khôi Hoàn vũ việt nam giới nam giới là cuộc thi mà Thanh Thanh Huyền từng tham dự vào năm 2015. Cô từng vào tới top 15 chung cuộc và là một trong những gương mặt khá vượt trội.

Sau cuộc thi, Thanh Thanh Huyền quyết định nam giới tiến và theo đuổi công việc MC. Cô từng dẫn dắt nhiều chương trình như Tuần lễ thời trang và năng động Quốc tế việt nam giới nam giới; show thời trang và năng động SixDO của NTK Đỗ Mạnh Cường… Hiện tại, cô là MC chương trình truyền hình son làm xinh môi đỏ bên trên HTV9…

BZ-MC-Thanh-Thanh-Huyen-hinh-anh-7

Tại show thời trang và năng động Fashion Voyage 3 mới đây, Thanh Thanh Huyền gây ấn tượng với màn dẫn song ngữ 3.000 chữ và 75 tên riêng ko vấp, ko cần kịch bản.

lúc được đặt câu hỏi về mục tiêu nghề nghiệp sắp tới sau màn dẫn dắt gây sốt mạng xã hội, cô đùa: “Mục tiêu tiếp sau của Huyền là 5.000 chữ và 100 tên riêng!” Nhưng thực ra, Thanh Thanh Huyền sở hữu hoài bão to hơn. “Mục tiêu to hơn của Huyền là sở hữu một chương trình mang dấu ấn của riêng mình”.

>>> Xem thêm: NHỮNG BÓNG HỒNG GIÀU sở hữu SỞ HỮU SIÊU XE ROLLS-ROYCE ĐÁNG MƠ ƯỚC

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.