Đẹp Sống

MCM Ra mắt chiến dịch Xuân – Hè 2022 phối ưng ý với Iann Dior

Rate this post

tên thương hiệu thời trang và năng động cao cấp của Đức – MCM vừa ra mắt chiến dịch Xuân / Hè với sự góp mặt của ca sĩ, nhạc sĩ, rapper và người đứng đầu bảng xếp hạng đĩa hạng bạch kim người Mỹ, Iann Dior; thông qua chuyến du ngoại đa chiều trong vũ trụ mang tinh thần vô cực. Chiến dịch này được quay ở dạng thực và ảo, đưa chúng ta tới một thế giới vui vẻ, sôi động, thể hiện góc nhìn mới mẻ cho năm sắp tới, cùng theo với sự tinh xảo trong âm nhạc của Iann Dior, và dàn diễn viên quốc tế.

“Tôi thực sự rất hạnh phúc lúc đã được cùng tác với MCM trong buổi ra mắt BST mới Xuân / Hè 22 của chúng ta vì tôi vốn là một Fan Hâm mộ của tên thương hiệu từ rất nhiều năm. BST này đã cho tôi cơ hội xuất sắc nhất để kết nối bản thân với tên thương hiệu, sản phẩm và tầm nhìn – sau cột mốc kỷ niệm 45 năm thành lập của chúng ta. thực sự rất bất ngờ tự dưng chỉ là trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch mà còn tồn tại cơ hội mang lại âm nhạc của tớ với những tình nhân thích MCM. “Let You” chính là một ca khúc xuất sắc nhất để khắc họa bởi những thước phim này vì nó mang tinh thần đồng quê và phản chiếu một tương lai mới đang biến đổi sáng chóe hơn, đó là điều kết nối nhiều nhất giữa tôi với chiến dịch này.” Iann Dior nói.

Chiến dịch Xuân / Hè của MCM bao gồm hình ảnh tĩnh do Reto Schmid chụp và đi lại do Torso chỉ đạo với bối cảnh do Haley Wollens sáng tạo. Với những hình ảnh đan xen Một trong những khoảnh khắc thanh bình trong thiên nhiên và âm thanh náo nhiệt của một thành phố, sự đan xen giữa nông thôn và thành thị – bên hồ bơi, lãng đãng bên trên một biển mây đầy color sắc, hoặc lạc vào một ‘siêu hình tượng kiến ​​trúc’ ko tưởng được họa tiết thiết kế theo phong thái đồ họa và color sắc cảm hứng từ BST. Với thẩm mỹ được họa tiết thiết kế từ Superstudio, Memphis và MC Escher để tạo ra một khoảng ko thành phố ảo rất sở hữu thể khắc họa bởi bất cứ ở đâu – một nơi ko tồn tại ngoài sức tưởng tượng hay ý nghĩ của bạn.

‘Tốc độ mà chúng ta dịch chuyển giữa những khu vực, giữa thành thị và nông thôn, ảo và thực, ngày nay vô cùng đơn thuần trong thời điểm này, và truyền cảm hứng cho cảnh quan đang biến đổi trong phim, thành phố biến thành một xã hội hình trụ, bất ngờ chuyển sang cao tốc, vượt qua những chiều khoảng ko và vươn tới bên trên những tầng mây. MCM đã ko ngừng phát triển và bộ sưu tập của mùa này với chiến dịch kèm theo là sự thể hiện thực sự xứng tầm cho vị trí của MCM. liên hệ chúng tôi sẽ mang tinh thần táo bạo và liên hệ chúng tôi sẽ chuyển mình để làm việc với những đối tác và đại sứ đại diện hợp lý nhất cho tương lai của tên thương hiệu. ” Dirk Schönberger, Giám đốc Sáng tạo toàn thế giới của MCM.

Từ mẫu cắt may sở hữu cấu trúc & mẫu dáng vẻ vẻ ko tồn tại cấu trúc tới phong thái color sắc đồ họa mạnh mẽ và tự tin với những nét cắt linh động, bộ sưu tập mới nhất minh họa được gen cốt lõi mang tính chất di sản (DNA) của MCM về tính dịch chuyển và đơn thuần thông qua những công thức cho phép mỗi đi lại và vô cùng tự do. Củng cố những điểm vượt trội ấn tượng vốn sở hữu của của tên thương hiệu như Visetos Monogram, bộ sưu tập cũng mở rộng phạm vi họa tiết thiết kế phụ kiện thời trang và đồ may sẵn với hình tượng mới nhất của hãng, Cubic Monogram. MCM ra mắt Mode Travia – một mẫu túi gia mới chủ chốt với mẫu đóng đặc trưng mới. Ba lô Stark mang tính chất hình tượng được chính thức ra mắt dẫn tới sự khởi đầu mới trong một phiên bản quý phái được nâng cấp.

những color sắc sở hữu blue color lá cây, hồng và vàng được đặt cạnh nhau bởi những sắc thái color phấn của cùng một mã sắc – tạo ra những phiên bản tương phản rõ rệt, làm trông rất vượt trội hình tượng monograms.

EKIP thực hiện hình ảnh:

  • Diễn viên: Iann Dior, Pasha Harula & Dongeyon
  • Nhiếp ảnh gia: Reto Schmid
  • Quay phim: Torso
  • CGI: Golgotha
  • Styling: Haley Wollens

Leave a Reply

Your email address will not be published.