KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mille Miglia 2022 Race Edition: một mẫu đồng hồ đeo tay bấm giờ đúng đắn được xây ngừng riêng cho những người say mê đua xe Sport

Rate this post

blue color cổ xưa thế hệ cho đồng hồ đeo tay Mille Miglia 2022 Race Edition. Bộ sưu tập đồng hồ đeo tay mang tính chất hình tượng của Chopard được khoác lên mình màu sắc xám và xanh lam để tôn kính những cuộc đua đường trường cổ xưa danh giá nhất. Miglia 1000 đang kỷ niệm phiên game thủ dạng thứ 40 của sự tái tạo và Chopard, đối tác – máy bấm giờ chính thức, một lần nữa xuất hiện bên trên lưới xuất phát. Với vỏ 44 milimet, bởi vàng hồng 18 carat đạo đức và những phiên game thủ dạng thép ko gỉ hoặc thép trọn vẹn, mẫu đồng hồ đeo tay bấm giờ được chứng thực chronometer này sử dụng tất cả những mã nhưng Chopard sử dụng để làm game thủ dạng sắc của bộ sưu tập Sport này: quý phái nam giới tính, độ đúng đắn cơ học, hiệu suất sản xuất đồng hồ đeo tay, đường đua công thái học – tất cả đều dành riêng cho vẻ xinh của việc tài xế.

Là đối tác của 1000 Miglia từ thời điểm năm 1988, Chopard đang tạo ra một phiên game thủ dạng giới hạn thế hệ của đồng hồ đeo tay bấm giờ cùng tên. Thực tế là nhì dòng, vì mẫu chronograph này dựa bên trên xây ngừng của bộ sưu tập Mille Miglia GTS với sẵn trong nhì phiên game thủ dạng. mẫu trước tiên, tất cả đều được phong cách thiết kế bởi thép, sẽ sở hữu giới hạn 1000 game thủ dạng. mẫu thứ nhì, được dát vàng hồng 18 carat với đạo đức ở level của vương miện, những thanh đẩy và sườn bezel, sẽ chứng kiến ​​sự ra đời của 250 mẫu.

vô lăng huyền thoại của đường đua Công thức một, Jacky Ickx đeo mẫu Mille Miglia 2022 Race Edition phiên game thủ dạng 1000 mẫu. Ảnh được chụp bởi vì Sébastien Agnetti

Bộ sưu tập đồng hồ đeo tay tôn vinh một cuộc đua huyền thoại

Mẫu Mille Miglia 2022 Race Edition là sự tôn vinh, luôn luôn đổi thế hệ, luôn luôn ko giống nhau một cách tinh xảo, dành riêng cho “Corsa Più Bella del Mondo”. Phiên game thủ dạng tái tạo lần thứ 40 của 1000 Miglia sẽ được tổ chức từ thời điểm ngày 15 tới ngày 18 tháng 6 và tuyến đường sẽ khốc liệt hơn bao giờ hết, chạy từ Brescia (Lombardy) tới Rome và quay trở lại theo một hành trình được sửa đổi một tẹo mỗi năm.

Với ý thức tương tự, mẫu đồng hồ đeo tay Mille Miglia 2022 Race Edition khác với những phiên game thủ dạng trước của bộ sưu tập ở một vài cụ thể. trước tiên và quan yếu nhất, nó xuất hiện số màu sắc xám bạc được khắc ghi bởi lớp hoàn thiện phủ satin hình tròn trụ tinh xảo và việc sử dụng blue color lam đậm cho kim, vạch giờ và lớp phủ viền.

Một mặt số thẩm mỹ và dễ đọc

Giống như mỗi mẫu đồng hồ đeo tay trong bộ sưu tập Mille Miglia, phiên game thủ dạng thế hệ này được xây ngừng theo quy tắc của sự quý phái nam giới tín, với sự cải tiến được vận dụng cho tất cả những lĩnh vực và tôn vinh tình yêu cơ khí. xây ngừng của chính nó được đặc trưng bởi vì ba trụ cột kỹ thuật, trong đó trụ cột trước tiên là tính dễ đọc, một unique quan yếu cho bất kỳ mẫu đồng hồ đeo tay nào sử dụng trong đua xe, ko giống nhau là bên trên đường thoáng rộng. tính chất này được thể hiện ở kích thước của những mẫu kim loại dùi cui, to và với viền blue color lam sáng, cũng như trong những công việc hoàn thiện những vạch giờ dựa bên trên cùng một nguyên tắc tương phản với blue color lam. Mối sử dụng rộng rãi về kĩ năng đọc này cũng rất được tìm thấy ở kích thước của ngày ở vị trí 3 giờ, được phóng to bởi một kính lúp được cắt vào mặt bên dưới của tinh thể sapphire trong suốt.

sau hết, sự tách biệt của những khu tính năng được thiết lập bởi phương pháp tậu lựa những lớp hoàn thiện mặt số. những bộ đếm chronograph ở vị trí 6 và 12 giờ nổi trội bởi vì mô hình đính kim loại ngoại vi và thang đo bù của chúng, nhanh chóng hơn đối với những kim giây nhỏ ở vị trí 9 giờ. Những bộ đếm này cũng rất được phân biệt bởi vì những đầu kim – giống như kim giây to ở trung tâm – được tô red color tương ứng với màu sắc của 1000 Miglia.

Bộ đi lại đúng đắn được chứng thực chronometer

Trụ cột kỹ thuật thứ nhì của mẫu Mille Miglia 2022 Race Edition: độ đúng đắn. Trước hết, đó là về tỷ trọng đúng đắn, một khái niệm quan yếu cho một mẫu đồng hồ đeo tay bấm giờ đua, nhưng chưa ngừng lại ở đó nữa, ý chí mạnh mẽ và uy lực của Karl-Friedrich Scheufele, đồng chủ toạ của Chopard, ông là một tình nhân xe cổ và là vô lăng nghiệp dư. Do đó, đi lại của đồng hồ đeo tay Mille Miglia 2022 Race Edition được chứng thực chronometer bởi vì Viện kiểm tra Chronometer chính thức của Thụy Sĩ.

Chopard đã tậu lựa trang bị cho mẫu đồng hồ đeo tay này một bộ máy tự lên dây cót vô cùng đáng tin cậy và đã được kiểm chứng rõ nét. Nó hoạt động ở tần số 4 Hz và với kĩ năng dự trữ năng lực trong 48 giờ, rất nhiều đặc tính làm cho nó trở thành đồng minh ko thể ko với của những vô lăng. Mặt khác, Mille Miglia 2022 Race Edition được bao quanh bởi vì một sườn bezel mỏng mảnh và một mực, blue color lam đậm và với thang đo tachymeter. những vạch chia độ của chính nó được chuyển sang white color cho mục tiêu tương phản và đo véc tơ vận tốc tức thời trung bình từ 60 tới 400 km/h nhờ kim giây chronograph.

Thực sự thân thiện với người sử dụng

Phẩm chất cơ game thủ dạng thứ ba là độ bám – dấu hiệu của một mẫu xe đã thành thục, của việc tài xế được kiểm soát chu đáo – và do đó mang lại hiệu suất đua tối ưu. Do đó, hợp lý là đồng hồ đeo tay phải phản ánh cùng một nhiệm vụ. Trước hết, những cục đẩy dạng nấm với bề mặt to được khắc hoa văn với khía giúp giữ ngón tay lúc nó đang vận hành. Phần núm vặn với đường kính to cũng rất được phong cách thiết kế nhám để đảm bảo độ bám tốt và thuận tiện lúc sử dụng.

sau hết, mẫu đồng hồ đeo tay Mille Miglia 2022 Race Edition được trang bị dây mang bởi gia bê tông vàng, bề mặt bên phía trong được phong cách thiết kế bởi cao su đặc. Để thích thích hợp với những mã được thiết lập lúc ra đời bộ sưu tập Mille Miglia, bề mặt của chính nó với hoa văn giống như mặt lốp của những mẫu lốp Dunlop Racing những năm 1960. Để bám sát chủ đề màu sắc sắc chung của bộ sưu tập, lớp gia đã được đục lỗ để lòi ra blue color bên bên dưới và mang lại cảm giác xe đua cổ xưa sau hết.

Niềm say mê Sport vận động

Đằng sau mối contact thâm thúy nhưng Chopard vun đắp với 1000 Miglia là những giá trị đã ăn sâu vào Maison. Trung thành với một tầm nhìn nhất định về sự lịch lãm; niềm say mê với những mẫu xe cổ nhưng gia đình Scheufele đã truyền từ đời này sang đời khác; với yêu cầu đặt mình vào trung tâm của những event to; và bên trên hết là sản xuất đồng hồ đeo tay unique cao với những khái niệm vượt thời kì. đồng hồ đeo tay Mille Miglia 2022 Race Edition là hiện thân của sự dai sức, sự trường tồn và sự cam kết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *