KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

hoa khôi Tiểu Vy và ngọt ngào trong những xây ngừng váy cưới mùa mẫu mẫu 2022 thế hệ của NTK Lê Thanh Hòa

Rate this post

NTK Lê Thanh Hòa ra mắt loạt váy dành riêng cho mùa cưới 2022, với nàng thơ là hoa khôi Tiểu Vy.

bst dam cuoi le thanh hoa bridal 2022 - 1
NTK Lê Thanh Hòa ra mắt BST váy cưới “Shine Your Light” dành riêng cho năm 2022. Anh với yêu cầu những cô dâu hoàn toàn với thể tự hào tỏa sáng trong ngày trọng đại nhất cuộc đời. Đó cũng chính là lý do anh cho ra mắt dòng thời trang và năng động cao cấp với tên Le Thanh Hoa Bridal.
bst dam cuoi le thanh hoa bridal 2022 - 2
“Shine Your Light” là BST váy cưới với 10 xây ngừng nhiều chủng loại về phom dáng vẻ vẻ. ngoài váy ngắn trẻ xinh, váy xòe công sở bềnh bồng quyến rũ, váy đuôi cá tôn dáng vẻ vẻ hay dòng váy chữ A mang tương đối hướng cổ xưa thì những mẫu váy hở vai, chiết eo tinh xảo sẽ hỗ trợ tôn vinh sắc vóc của mỗi cô gái trong ngày trọng đại.
bst dam cuoi le thanh hoa bridal 2022 - 3
Lê Thanh Hòa luôn luôn dành rất nhiều thời kì cho váy cưới vì nó với ý nghĩa to to đối với người đàn bà. ko chỉ là giúp cô dâu trở thành lung linh, dòng váy cưới còn ghi lại kỷ niệm ko thể quên, ghi lại dòng kết viên mãn của tình yêu lứa đôi. ko chỉ là trau chuốt từng đường kim mũi chỉ, anh còn khe khắt lúc sắm lựa làm từ chất liệu. BST sử dụng những loại vải cao cấp như taffeta, satin, organza, silk…mix với lưới, phối hợp thêm những cụ thể đính kèm đá hay Ca Sỹ Pha Lê Swarovski, giúp tạo thành sự quý phái, phong thái.
bst dam cuoi le thanh hoa bridal 2022 - 4
Vẫn gợi nên hình ảnh một nàng thơ lịch sự pha chút cổ xưa, nhưng loạt váy cưới vẫn tôn vinh đường cong quyến rũ, quyến rũ bởi kỹ thuật draping tạo hình 3D vải bên trên phom dáng vẻ vẻ thân thể người, hay cắt cúp, xẻ tà duyên dáng vẻ vẻ. Kết cấu bên phía trong mỗi dòng váy cũng chính là cả tòa tháp của người thợ, với phần lót được finishing thích mắt cùng theo với kết cấu corset giá gọng đỡ, giúp cho mỗi cô dâu tôn vinh những đường cong quyến rũ nhất, tự nhiên nhất. điểm vượt trội là mẫu váy với cụ thể hoa rơi bên trên nền vải tulle, được đính kết thủ công hàng trăm giờ liền và những mảng hoa ren được thêu tay, đắp nổi bên trên bề mặt vải qua bàn tay những người thợ lành nghề.
bst dam cuoi le thanh hoa bridal 2022 - 5
Trong tập hình ảnh, hoa khôi Tiểu Vy khoe vẻ xinh và ngọt ngào. Nhiều người đánh giá nét xinh của “nàng hậu” càng ngày càng đằm thắm, lôi cuốn, rất thích yêu thích với phong thái phái nữ tính của loạt váy cưới. Tiểu Vy được sắm lựa thêm đôi hoa tai tinh xảo, phối hợp cùng lối trang điểm nhẹ nhõm.

Bài: xinh Fashion

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *