Đẹp Sao Sống

Minh Tú, Kiều Ngân, NTK Thanh Huỳnh tuyển mẫu cho show The Mirage

Rate this post

Ngày 3/10, nhà phong cách thiết kế Thanh Huỳnh với buổi tuyển tậu chân dài quy mô to để phục vụ cho show diễn riêng với tên The Mirage

Minh Tú, Kiều Ngân, NTK Thanh Huỳnh tuyển mẫu cho show The Mirrage

Sáng thứ 7, ngày 3/10 vừa mới đây, nhà phong cách thiết kế Thanh Huỳnh vừa tổ chức một trong những buổi tuyển tậu quy mô to cho show diễn The Mirrage sắp tới. Góp mặt trong buổi tuyển tậu với tầm quan trọng giám khảo ko tính NTK Thanh Huỳnh là siêu mẫu Minh Tú và Á hậu Kiều Ngân.

Show diễn The Mirage by Thanh Huynh

Show diễn The Mirage by Thanh Huynh sẽ diễn ra vào ngày 8-11-2020 tại khách sạn Part Hyatt Saigon. Đây là event đánh giấu sự trở lại sân chơi thời trang của nhà phong cách thiết kế sau thời gian giài nghỉ dịch. Và là dịp để NTK Thanh Huỳnh ra mắt BST mùa Xuân Hè 2021.

Show diễn sẽ quy tụ những người mẫu trẻ và các bé thiếu nhi tài năng. Cùng đó là sự xuất hiện đặc biệt của các khách mời nổi tiếng. Những mẫu tên sẽ được bật mí vào phút chót.

NTK Thanh Huỳnh chia sẻ: “Sau những chuyến đi đến những địa danh khác nhau và tìm hiểu về nhiều nền văn hoá, điều đọng lại trong tôi là những kiến trúc độc đáo. Điều đó luôn tạo cho tôi những ký ức xinh, khó phai. Để lúc nhớ lại mọi thứ hoà với nhau như những ảo ảnh mộng mị đầy mê hoặc. Đó là ý tưởng thôi thúc tư duy sáng tạo của BST The Mirage.”

Qua event lần này, NTK Thanh Huỳnh còn muốn lan toả những giá trị nhân văn. Chị sẽ đóng góp và gây quỹ hỗ trợ cho các trẻ em bất hạnh. Đây sẽ là show diễn không chỉ bùng nổ về thời trang mà còn là nơi gieo mầm những điều ý nghĩa trong cuộc sống.

Buổi casting chân dài đầy màu sắc sắc

Buổi tuyển tậu chân dài cho show diễn The Mirage đã ra mắt tại hotel 5 sao Park Hyatt Saigon. Siêu mẫu Minh Tú và Á hậu Kiều Ngân đã cùng NTK Thanh Huỳnh tuyển tậu những gương mặt tương thích nhất cho show diễn.

Minh Tú, Kiều Ngân, NTK Thanh Huỳnh tuyển mẫu cho show The Mirrage

Sau lúc về nước sau đợt cách ly tại Bali, Minh Tú tái xuất với hình ảnh rạng rỡ, lịch sự. Diện áo sơ-mi trắng phối ưng ý với váy đầm ống màu sắc nude ôm sát, Minh Tú khéo khoe đôi bàn chân dài và dáng vẻ vẻ vóc tuyệt vời và tuyệt vời nhất. Cô cũng đều sở hữu màn thị phạm cat-walk đỉnh cao, ấn tượng tại buổi casting.

Minh Tú, Kiều Ngân, NTK Thanh Huỳnh tuyển mẫu cho show The Mirrage

ngoài ra, là sự góp mặt của Á hậu Kiều Ngân. Nàng Á hậu còn là giám đốc của Fashion TV, một kênh truyền hình quốc tế chuyên về năng động, chân dài tại việt phái nam phái nam. Xuất hiện trong một bộ suit đen, Kiều Ngân toát ra thần thái sang trọng và quý phái, tinh xảo.

Buổi casting đã cuốn hút hàng trăm chân dài trẻ và những bé mẫu nhí về đọ sức. Thần thái chuyên nghiệp; nhan sắc và ngọt ngào với; sắc sảo với; ngây ngô với. cùng với những câu replay đầy đáng yêu của những bé đã mang lại một trong những buổi casting đầy màu sắc sắc thú vị.

>> Xem thêm: MINH TÚ DIỆN váy đầm SEXY LÀM GIÁM KHẢO BUỔI CASTING CỦA CHUNG THANH PHONG

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.