KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mối đe dọa mới đang ở trên chân trời! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Wu, Nie và Xiao bắt đầu cuộc săn tìm kho báu này như một cuộc phiêu lưu một mình. Nhưng bây giờ, những con quỷ mạnh nhất của quỷ tộc đã đến nơi, và tất cả chúng đang chiến đấu để giành lấy kho báu. Nhưng con đường sẽ không đơn giản. Hơn nữa, trong Tales Of Demons And Gods Chap 403, không ai biết về cái bẫy bên trong mảng. Vì vậy, có lẽ họ sẽ yêu cầu Nie vào trong và tìm kho báu. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Trong cốt truyện sắp tới, Nie cuối cùng sẽ giải mã bức tượng cuối cùng, thứ sẽ mở ra cánh cửa dẫn đến kho báu. Tuy nhiên, nó sẽ khiến anh ta trở thành trung tâm của sự thu hút, và mọi người sẽ bắt đầu thắc mắc về danh tính của anh ta. Bây giờ anh ta cần phải cẩn thận vì những con thú đó có thể giết anh ta bất cứ lúc nào.

Tales Of Devil And Gods Chap 403

Tales Of Demons And Gods – Chương 403: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Không nghi ngờ gì nữa, Nie sẽ phá vỡ mảng, và mọi người sẽ phải choáng váng trước kiến ​​thức và kỹ năng của mình. Son Li sẽ không ngạc nhiên vì anh ấy đã mong đợi điều này xảy ra. Nhưng bây giờ họ phải quyết định xem ai sẽ là người xuống để tìm kho báu. Vị thần dễ bị tổn thương sẽ gợi ý rằng họ nên kết hợp lực lượng của mình và đi xuống. Lúc đầu, mọi người sẽ suy nghĩ kỹ về lời đề nghị này nhưng sẽ sớm nhận lời.

Nhưng Nie, Xiao và Wu phải cảnh giác. Họ biết rõ rằng những con quỷ đó có thể giết họ bất cứ lúc nào. Vì vậy, họ cần phải ở bên nhau và tiết kiệm sức lực cho cuộc chiến của họ. Bên cạnh đó, Xiao và Nie cần phải tu luyện năng lượng ma quỷ để che giấu thân phận thực sự của họ. Tuy nhiên, Son Li nghi ngờ có điều gì đó khác lạ với Nie và quyết định nói chuyện với anh ta. Điều này có dẫn đến tiết lộ lớn không?

Tales Of Devil And Gods Chap 403

Tóm tắt nhanh!

Trong chương 402 của Tales Of Demons And Gods, Nie đã sợ hãi Son Li Huo vì anh ta tự hỏi liệu Son Li có thể tìm ra rằng Nie không thuộc tộc quỷ hay không. Ngoài ra, Nie tin rằng anh không thể chiến đấu với ba chủ nhân này, điều này chỉ giống như yêu cầu chết cho họ. Vì vậy, anh ấy đã nói chuyện với Xiao và đề nghị cô ấy nên rời khỏi nơi này càng sớm càng tốt khi cô ấy tìm thấy một lối thoát tốt đẹp. Đó là bởi vì anh không muốn cô chết trong sự uy hiếp. Nhưng Xiao từ chối bỏ Nie và nói rằng tất cả họ sẽ chết cùng nhau dù tình hình có khó khăn đến đâu.

Nie băn khoăn về những bức tượng. Trong cuộc chiến với những con thú này, anh đã nghiên cứu hầu hết các bức tượng, và giờ chỉ còn lại một bức tượng. Nhưng anh sợ giải mã quy chế cuối cùng. Điều này là bởi vì họ sẽ giết anh ta và đồng đội của anh ta khi anh ta phá vỡ mảng. Mặc dù vậy, anh vẫn bàng hoàng khi một ngọn lửa lớn quét về phía Nie. Nhưng Son Li đã cứu anh ta, điều này cho anh ta ý tưởng rằng Son Li sẽ bảo vệ anh ta cho đến khi anh ta nhận được kho báu của mình. Trong khi đó, Son Li đang nghĩ về Nie và tài năng của cậu ấy và muốn biến cậu ấy thành kỷ luật của mình.

Tales Of Devil And Gods Chap 403

Tales Of Demons And Gods Chap 403: Ngày phát hành

Nie phải cảnh giác và tiếp tục tiến về phía trước để tìm kho báu trong Tales Of Demons And Gods Chương 403. Nó sẽ phát hành vào ngày 31 tháng 10 năm 2022. Bạn có thể tìm thấy nó trên các trang chính thức của The Tales Of Demons And Gods. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *