Thời Trang

Nét lôi cuốn từ trang sức quý sợi mảnh dành riêng cho quý bà lịch lãm

Rate this post

Dòng chảy phát triển của xã hội tiến bộ cuốn theo những xu thế thế hệ được cập nhật và ra đời, trang sức quý ko phải ngoại lệ. Nhưng với xây giới hạn đơn thuần và giản dị, mảnh mai mang lại vẻ nhẹ nhõm, lịch lãm vẫn luôn luôn được phái xinh khắp năm châu hưởng ứng nồng nhiệt trong những người chơi dạng phối trang sức quý.

Flower Power mix hội tụ toàn vẹn những yếu tố giúp đàn bà tỏa sáng, được thể hiện ở tính cụ thể, kỹ thuật chạm khắc, sản xuất điêu luyện, nhưng chứa đựng trong đó là sự đơn thuần và giản dị, thân thuộc dễ chạm vào cảm xúc người đeo.

trang sức sợi mảnh Lộc Phúc Fine Jewelry

xây giới hạn nhỏ xinh từ cấu tạo từ chất vàng trắng cao cấp, mang lại vẻ xinh lịch lãm, duyên dáng vẻ vẻ nhưng cũng đầy tính thời trang và năng động.

Bộ trang sức quý Flower Power mix là sự phối hợp hợp lý giữa sự phái nữ tính từ tạo hình những cánh hoa 3 – 4 cánh và độ kiên cố từ khung shape cũng như độ dày của hình khối. Mỗi xây giới hạn được phát huy tối đa độ sáng loáng và độ phản chiếu do kỹ thuật chạm khắc texture bên trên bề mặt những cánh hoa.

trang sức Flower Power Set Lộc Phúc Fine Jewelry

Gam gold color hồng mang tới sự trẻ xinh và tôn làn gia tuyệt đối cho những người đàn bà lúc đeo bộ trang sức quý #flowerpowerset.

Sự lên ngôi của những xây giới hạn trang sức quý mảnh mai, dần cam đoan vẻ xinh giản dị đang được đàn bà ưa thích, dù món trang sức quý xuất hiện đơn lẻ lúc đeo thì cũng đầy xinh xắn hay được phối hợp layer nhiều lớp tạo thành những cụ thể đan xen xinh xinh đều mang lại tuyệt hảo.

Flower Power Set Lộc Phúc Fine Jewelry

Phối nhiều layer để tạo ra một phong thái thời trang và năng động tuyệt hảo và nhiều điểm vượt trội.

người chơi hoàn toàn với thể mix & match cùng những món trang sức quý thời trang và năng động #flowerpowerset từ dây chuyền cổ, vòng đeo tay mỏng mảnh manh hay những mẫu nhẫn xinh xắn, hoa tai để điểm xuyết nhẹ nhõm cho những outfit tối giản hay phức tạp.

Để tạo ra sự tuyệt vời cho từng item mỗi ngày, thì sự phối ưa thích với những y phục đơn thuần và giản dị, gam màu sắc trầm ấm được xem là điểm vượt trội giúp cho những người đàn bà tỏa sáng. Qua đó, món trang sức quý phát huy tối đa sức quyến rũ và giá trị tiềm tàng phía bên trong.

phụ kiện hình cánh hoa Lộc Phúc Fine Jewelry

Dù xuất hiện ở phong thái hay văn cảnh nào, bộ trang sức quý vẫn mang tới sự gọn gàng, lôi cuốn.

#Flowerpowerset nhỏ xinh nhưng cũng quyền lực tối cao, trọn vẹn hoàn toàn với thể phối hợp từ phong thái đường phố đầy phóng khoáng tới casual wear gọn gàng nhưng mà hoàn toàn ko phô trương, giúp phái xinh tô điểm nét thêm duyên và tự tín ở những người chơi dạng phối trang sức quý.

bộ trang sức Flower Power Set Lộc Phúc Fine Jewelry

dây chuyền cổ thời trang và năng động với độ dài tầm trung (matinee), sợi mảnh, mặt dây là những bông hoa dáng vẻ vẻ bộ theo hàng ngang, đem tới sự thanh thoát và quyến rũ.

Là hiện thân của nét trẻ xinh tự nhiên với chút tinh khiết trong cảm nhận lúc nhìn thấy, #flowerpowerset là những item dành riêng cho phái xinh nâng tầm những người chơi dạng phối. tới Lộc Phúc Fine Jewelry để sở hữu ngay những món trang sức quý quý phái và tạo ra những outfit thế hệ cho những người chơi dạng thân.

Nhóm thực hiện

Ảnh: Lộc Phúc Fine Jewelry
Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.