Đẹp Sao Sống

người xinh ngọc trinh tậu ko chỉ sở hữu một mà tới ba mẫu túi Micro Lady Dior mới

Rate this post

Những loại túi nhỏ tí hon theo trào lưu micro bag của Dior mê hoặc những ngôi sao sáng từ Á sang Âu

Ngọc Trinh tậu không chỉ một mà đến ba mẫu túi Micro Lady Dior mới

người xinh ngọc trinh bên loại túi Micro Lady Dior thích thú thời gian sắp đây. Ảnh: Instagram @ngoctrinh89

người xinh ngọc trinh nổi tiếng là “yêu phái nữ hàng hiệu”. Cô gái này còn sở hữu một bộ sưu tầm hiệu vô cùng hoành tá tràng. Vì vậy, lúc Dior tung ra những mẫu túi Micro Lady Dior, được xem là mẫu túi mini hot mới nhất, người xinh ngọc trinh đã mau chóng sắm sửa chúng. Cô sắm ko chỉ sở hữu một color, mà tới ba color ko giống nhau!

Những phiên bản bé tí xíu của túi Dior cổ xưa

Lần thứ nhất những loại túi tí hon xuất hiện là bên trên sàn diễn Jacquemus Thu Đông 2019. Mẫu túi Chiquito của Jacquemus đã khơi mào một trào lưu say mê những mẫu túi mini chẳng đựng được gì ngoài bộ tai nghe của bạn.

Nhiều người cho rằng trào lưu túi mini đã chấm dứt. chúng ta hẳn chỉ đang đoán mò! Vì việc Dior tung ra hàng loạt mẫu túi mini vào năm 2021 cho biết xu thế này vẫn rất to mạnh.

những mẫu túi mini mới nhất của Dior bao gồm: Túi Saddle Bag, Lady Dior, Caro và 30 Montaigne.

Ảnh: Brigitte Niedermair for Dior

Để chứng minh kích size bé xíu xiu của chúng, Dior đã chụp một chiến dịch quảng bá cực ấn tượng ko xuất hiện gương mặt người mẫu chân dài! Trong tập ảnh, bàn tay cầm trọn quai của loại túi mini. Những loại nhẫn to cỡ đại xuất hiện bên trên ngón tay trông thậm chí còn to ra thêm cả loại túi!

Ngay lập tức, những dòng túi mini của Dior đã chiếm trọn trái tim của tương đối nhiều Fan Hâm mộ năng động vòng quanh thế giới. Jisoo Blackpink, Bae Suzy, Jessica Jung và Yeri thuộc nhóm Red Velvet của làn sóng âm nhạc Kpop ngay lập tức khoe loại túi mini của tôi. Fashionista Tây thì sở hữu Chiara Ferragni, Lily Maymac, Suzy Lau. Từ việt phái nam phái nam, người xinh ngọc trinh mau chóng nhập hội những nàng mê đắm túi Micro Lady Dior.

người xinh ngọc trinh khoe bộ túi Micro Lady Dior đủ color

Ngọc Trinh tậu không chỉ một mà đến ba mẫu túi Micro Lady Dior mới

Ảnh: Instagram @ngoctrinh89

Mẫu color thứ nhất mà người xinh ngọc trinh sắm là loại túi blue color gia trời (mã color Cloud Blue). Cô phối với loại áo xuyên thấu của Dior dệt hình tiết monogram Dior Oblique. phong thái street style giản dị và đơn thuần và dễ áp dụng cho bất kỳ ai. Tất nhiên, nếu ko can đảm diện áo xuyên thấu như người xinh ngọc trinh thì bạn thay bởi áo phông phông thun trắng là được.

Ngọc Trinh tậu không chỉ một mà đến ba mẫu túi Micro Lady Dior mới

Cận cảnh yếu tố loại túi nhỏ xinh. Ảnh: Instagram @ngoctrinh89

Kế đó là mẫu blue color ngọc (mã color Deep Mint Green). người xinh ngọc trinh họa tiết thiết kế hẳn một trong những buổi chụp hình hạng sang tại dinh thự để chào đón em Micro Lady Dior này về với bộ sưu tầm của tôi. Cô phối loại túi cùng một loại váy đầm tulle từ NTK Jenny K Tran.

Ngọc Trinh tậu không chỉ một mà đến ba mẫu túi Micro Lady Dior mới

Ảnh: Instagram @ngoctrinh89

Ảnh: Instagram @ngoctrinh89

Mẫu cuối cùng là Micro Lady Dior black color. người xinh ngọc trinh ghi chú kèm lời bình: “Đủ bộ”.

Ảnh: Instagram @ngoctrinh89

Chắc hẳn những mẫu túi mini này sẽ liên tục xuất hiện trong street style của người xinh ngọc trinh trong time sắp tới. Hãy cùng xem stylist Phạm Bảo Luận sẽ biến đổi ra làm sao cho tất cả những người xinh ngọc trinh với những loại túi Micro Lady Dior này.

>>> Xem thêm: người xinh ngọc trinh, DIỆU NHI, STYLIST BẢO LUẬN LÀM CLIP THEO TRÀO LƯU “FRONT ROW FITS” CỰC chuẩn chỉnh

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.