Đẹp Sao Sống

Nhà họa tiết thiết kế Adrian Anh Tuấn sẽ mở màn AVIFW Xuân Hè 2021

Rate this post

Sau 4 lần góp mặt tại AVIFW, mùa Xuân Hè 2021 là lần trước tiên nhà họa tiết thiết kế Adrian Anh Tuấn của Brand Name Valenciani trở thành nhà họa tiết thiết kế mở màn cho tuần lễ thời trang và năng động việt phái mạnh phái mạnh

BZ-Adrian-Anh-Tuan-VIFW-Xuan-He-2021-hinh-anh-1

Nhà họa tiết thiết kế Adrian Anh Tuấn chào cuối tại buổi diễn ở AVIFW. Anh được xem là kẻ mở màn AVIFW Xuân Hè 2021.

tới hẹn lại lên, Tuần lễ thời trang và năng động quốc tế việt phái mạnh phái mạnh (AVIFW) Xuân Hè 2021 sẽ trở lại, từ thời điểm ngày 27 – 30/05/2021 tại TP. Hồ Chí Minh. Chủ đề lần này của Tuần lễ thời trang và năng động quốc tế việt phái mạnh phái mạnh là #MakeAChange – Hãy tạo ra sự đổi khác.

Bước sang mùa tổ chức thứ 12, Tuần lễ thời trang và năng động quốc tế việt phái mạnh phái mạnh ko chỉ sở hữu trở thành nơi tôn vinh những họa tiết thiết kế đặc sắc của những nhà họa tiết thiết kế nội địa và quốc tế; mà còn là một điểm hẹn văn hóa đầy ý nghĩa cho thời trang và năng động việt phái mạnh phái mạnh nói chung.

Nhà họa tiết thiết kế Adrian Anh Tuấn mở màn AVIFW Xuân Hè 2021

BZ-Adrian-Anh-Tuan-VIFW-Xuan-He-2021-hinh-anh-6

Năm nay với chủ đề #MakeAChangeHãy tạo ra sự đổi khác, ban tổ chức sở hữu nhu yếu truyền tải thông điệp mạnh mẽ và uy lực về những cơ hội vàng việt phái mạnh phái mạnh đang sở hữu.

Trong bối cảnh những nước bên trên thế giới đang chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, thì tại việt phái mạnh phái mạnh, một Tuần lễ thời trang và năng động sang trọng vẫn được tổ chức thành công. Điều này đóng góp phần cam kết vị thế của thị trường thời trang và năng động đầy tiềm năng tại việt phái mạnh phái mạnh.

Điều quan trọng là sự nhạy bén và biết nắm bắt cơ hội của những nhà họa tiết thiết kế và Brand Name thời trang và năng động việt phái mạnh. Phát huy tinh thần này, ban tổ chức tìm lựa nhà họa tiết thiết kế Adrian Anh Tuấn mở màn cho AVIFW Xuân Hè 2021.

Adrian Anh Tuấn là gương mặt rất sắp gũi với giới mộ điệu thời trang và năng động việt phái mạnh phái mạnh. quan trọng đặc thù, là với khán nhái của AVIFW. Tính tới nay, anh đã góp mặt trong 4 mùa tổ chức của AVIFW. Trong đó Adrian Anh Tuấn từng là tên tuổi kết màn tại AVIFW Thu Đông 2019 và AVIFW 2020. 

>>> Xem lại SHOW Ả ĐÀO PHỐ THỊ CỦA VALENCIANI TẠI AVIFW 2020

Vì sao lại là Adrian Anh Tuấn?

Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn là hai gương mặt đằng sau sự thành công của Brand Name Valenciani

Nói tới Adrian Anh Tuấn là nói tới những họa tiết thiết kế nhã nhặn với kỹ thuật khác biệt, nét cắt gọn ghẽ nâng niu khung người người mặc.

Sau lúc tốt nghiệp Học viện thời trang và năng động quốc tế Kalawin – Esmod Guerre Lavigne tại Bangkok, Adrian Anh Tuấn làm việc cho nhiều hãng thời trang và năng động to. Quãng thời gian này, anh được tiếp xúc với những Brand Name nổi tiếng như Versace và Robertto Cavalli.

Adrian Anh Tuấn được biết tới như một trong những nhà họa tiết thiết kế ready-to-wear trước tiên tại việt phái mạnh phái mạnh. bên dưới sự dẫn dắt của anh, Valenciani trở thành Brand Name được yêu mến bởi sự lịch sự, phái xinh tính và tiên tiến. Trong sắp 15 năm gắn bó với thời trang và năng động, Adrian Anh Tuấn đã cho ra đời sắp 100 bộ sưu tập to nhỏ. Rất nhiều bộ sưu tập để lại dấu ấn như Đào, Yên, Kẻ mộng mơ, cảm giác những cánh bướm.

Trong số những nhà mẫu mẫu việt phái mạnh bứt phá hậu đại dịch COVID-19, mẫu tên Adrian Anh Tuấn thường được nhắc tới.

ko ngừng lại ở việc họa tiết thiết kế phục trang, nắm bắt được nhu yếu của quý khách hàng về một hệ sinh thái thời trang và năng động khép kín, Adrian Anh Tuấn còn ra mắt linh phụ kiện thời trang và năng động đi kèm theo như túi cầm tay tay, giầy, trang sức trẻ trung.

Đây là xu thế kinh doanh tất yếu trong giai đoạn bình thường mới thời kì hậu Covid-19 mà dường như ko phải nhà họa tiết thiết kế nào tại việt phái mạnh phái mạnh cũng nắm bắt và áp dụng được. Đó cũng chính là một trong những lí do để ban tổ chức Aquafina Vietnam International Fashion Week tìm Adrian Anh Tuấn mở màn cho mùa Xuân Hè 2021 với chủ đề #MakeAChange.

BZ-Adrian-Anh-Tuan-VIFW-Xuan-He-2021-hinh-anh-4

Túi cắt laser với hoạ tiết sở hữu tên Adrian Anh Tuấn mùa Xuân Hè 2021 đang rất lấy được lòng giới mộ điệu. Ảnh: Valenciani

BZ-Adrian-Anh-Tuan-VIFW-Xuan-He-2021-hinh-anh-5

Túi sở hữu ko ít kích cỡ, color sắc, được cắt và tạo phom từ gia.

Lần trước tiên đảm nhận trọng trách mở màn Aquafina Vietnam International Fashion Week, Adrian Anh Tuấn chia sẻ:

“Đây là niềm vui nhưng đồng thời cũng chính là áp lực để Adrian Anh Tuấn và Brand Name Valenciani cố gắng cống hiến cho khán nhái bộ sưu tập mãn nhãn nhất. hy vọng với bộ sưu tập lần này của Adrian Anh Tuấn, khán nhái sẽ yêu mến và dành nhiều tình cảm hơn nữa cho Aquafina Vietnam International Fashion Week và Brand Name Valenciani”. 

Ban tổ chức AVIFW Xuân Hè 2021 nói gì lúc tìm lựa Adrian Anh Tuấn mở màn?

Bà Trang Lê – Chủ tịch Hiệp hội những nhà họa tiết thiết kế thời trang và năng động Đông phái mạnh Á (CAFD) kiêm Chủ tịch Aquafina Vietnam International Fashion Week, cho biết thêm:

“Shop chúng tôi nhìn thấy sự đổi khác rõ nét và tích cực từ Adrian Anh Tuấn trong công việc phát triển và xác định Brand Name thời trang và năng động Valenciani. Tôi nghĩ rằng với chủ đề #MakeAChange thì Adrian Anh Tuấn trọn vẹn hợp lý để giữ vị trí mở màn chương trình năm nay. Shop chúng tôi hy vọng rằng, thông qua Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2021, những Brand Name và NTK việt phái mạnh phái mạnh sẽ mạnh dạn đổi khác và #MakeAChange. Cùng nhau, chúng ta sẽ đem lại những đổi khác tích cực cho nền thời trang và năng động việt phái mạnh phái mạnh trong time tới”.

BZ-Adrian-Anh-Tuan-VIFW-Xuan-He-2021-hinh-anh-3

Adrian Anh Tuấn (giữa) cùng siêu mẫu Thanh Hằng, bà Trang lê (phải) bên trên sàn diễn VIFW

Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2021 đã chính thức khởi động. Buổi tuyển tìm người mẫu chân dài trình diễn (Model casting) sẽ được ra mắt tại hotel Sofitel Saigon Plaza vào Chủ nhật, 25/4/2021. Danh sách những Brand Name và NTK tham dự trình diễn BST năm nay cũng sẽ được chính thức tiết lộ trong buổi Họp báo tới đây của chương trình được ra mắt vào chiều 04/05/2021 tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Thông tin thêm về AVIFW Xuân Hè 2021

Aquafina Tuần lễ thời trang và năng động Quốc tế việt phái mạnh phái mạnh – Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2021 ra mắt từ thời điểm ngày 27 tới ngày 30/05/2021 tại TP.HCM 

The Best Street Style – hoạt động thời trang và năng động nằm trong khuôn khổ của Aquafina Tuần lễ thời trang và năng động Quốc tế việt phái mạnh phái mạnh – Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2021 sẽ ra mắt từ thời điểm ngày 26 tới ngày 30/05/2021.

mỗi thông tin của chương trình Aquafina Tuần lễ thời trang và năng động Quốc tế việt phái mạnh phái mạnh – Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2021 sẽ được cập nhật bên trên:

Fanpage Aquafina Vietnam International Fashion Week: https://www.facebook.com/VNIFW/  

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.