Đẹp Sao Sống

Nhà họa tiết thiết kế Hà Linh Thư trình làng bộ sưu tập áo dài

Rate this post

Nhà họa tiết thiết kế Hà Linh Thư mang lại bộ sưu tập áo dài được lấy cảm hứng từ những nhân vật nữ giới trong truyện kiếm hiệp và trong lịch sử

BZ-bst-ao-dai-ha-linh-thu-hinh-anh-6

Nhà họa tiết thiết kế Hà Linh Thư vừa ra mắt bộ sưu tập áo dài mang tên Hoa Kiếm. Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ những tài nữ giới trong truyện kiếm hiệp và trong lịch sử. Đó đều là những đàn bà can trường, dũng cảm. bọn họ dám sống, dám làm nhưng cũng lãng mạn, sâu sắc. bọn họ trở thành những nàng thơ cho bộ sưu tập áo dài ngạo nghễ.

BZ-bst-ao-dai-ha-linh-thu-hinh-anh-10

Cảm hứng từ nhân vật nữ giới cường trong truyện kiếm hiệp

Nhà họa tiết thiết kế Hà Linh Thư chia sẻ, những nhân vật nữ giới trong truyện kiếm hiệp của Kim Dung mang lại cho chị ấn tượng sâu sắc. Những người đàn bà chiến đấu vì tình yêu, sống chân thực với trái tim của tớ làm cho cho chị nể phục. đậm chất ngầu và cá tính, khí phách ấy được Hà Linh Thư phác thảo, hiện thực hóa trong những tà áo dài.

BZ-ha-linh-thu-bst-aoa-dai-hinh-anh-13

Đó là thể là nàng Triệu Minh trong Cô gái Đồ Long. Nàng là hiện thân của tinh thần dũng cảm trong tình yêu.

Hay nàng Nhậm Doanh Doanh trong Tiếu ngạo giang hồ. Tiếng nhạc của nàng luôn luôn diết gia, cứu rỗi làm lành những vết thương lòng của người anh hùng mà nàng ngưỡng mộ. Một tình yêu dịu dàng, đằm thắm, làm cho cho trái tim chàng trai tự do hoang dại “vô chiêu thắng hữu chiêu” trở nên khuôn khổ.

Trong lịch sử văn học việt phái mạnh phái mạnh, Bà huyện Thanh Quan cũng chính là tài nữ giới được Hà Linh Thư tri ân và tôn vinh trong bộ sưu tập.

BZ-ha-linh-thu-bst-ao-dai-hinh-anh-14BZ-bst-ao-dai-ha-linh-thu-hinh-anh-7

Những nhân vật dám yêu, dám sống này là nguồn cảm hứng để Hà Linh Thư sáng tạo thành bộ sưu tập áo dài trước thềm Tết Tân Sửu 2021. đơn thuần nhận ra, hình tượng người đàn bà hiển hiện rõ bên trên tà áo dài. những sắc color nóng, phối kết ưa thích với hình tiết đậm chất Á Đông làm vẻ lôi cuốn cho âu phục.

>>> Xem Thêm: HÀ LINH THƯ KỂ LẠI quy trình cứng cáp CỦA NGƯỜI đàn bà TẠI VIFF 2020

BZ-bst-ao-dai-ha-linh-thu-hinh-anh-4BZ-bst-ao-da-ha-linh-thu-hianh-anh-1BZ-bst-ao-da-ha-linh-thu-hinh-anh-9

Nhà họa tiết thiết kế Hà Linh Thư đã miêu tả người đàn bà của thơ ca, của văn học. Một người con gái luôn luôn thích thú đọc sách. Qua đó, sự rung động trước chiếc xinh và là một trí thức đáng kính trọng; với một tinh thần lịch sự thanh tao.

>>> Xem Thêm: HÀ LINH THƯ THU ĐÔNG 2020: VẺ xinh MA MỊ CỦA HOA HỒNG ĐEN

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.