Đẹp Sống

Nhà phong cách thiết kế Li Lam: “đàn bà là tương lai của thế giới”

Rate this post

Li Lam là một trong những nhà phong cách thiết kế thời trang và năng động phái xinh đình đám của làng mẫu mẫu việt nam giới. Chị ko ồn ào tạo bão dư luận bởi phát ngôn sốc hay hành động lạ mà lặng lẽ ghi dấu qua những bộ sưu tập thời trang và năng động cực chất. Mỗi lần reviews phong cách thiết kế mới là mỗi lần Li Lam tạo thành dấu ấn sâu đậm trong tim giới mộ điệu dù chị luôn luôn trung thành với con đường đơn thuần và giản dị: “Sự tiện lợi, thẩm mỹ, tinh xảo tạo thành nét duyên cốt cách cho những người đàn bà”.

Nói về bản thân, Li Lam chỉ sử dụng một từ duy nhất: Nature – Sự tự nhiên. phái xinh phong cách thiết kế này luôn luôn tìm kiếm cảm hứng từ mỗi thứ xung quanh mình. Dù là phong cách thiết kế thời trang và năng động nhưng chị chưa bao giờ đặt giới hạn cho bản thân trong lĩnh vực này. Những phong cách thiết kế của Li Lam lấy cảm hứng từ rất nhiều người đàn bà đi trước như Marguerite Duras, Joan Didion, Simone De Beauvoir…

Trước thềm Vietnam Designer Fashion Week Fall – Winter năm nhâm thìn, Li Lam đã dành riêng cho phóng viên báo chí một cuộc trò chuyện để chia sẻ về say mê thời trang và năng động và những suy nghĩ về hình ảnh người đàn bà vàng trong cuộc sống thường ngày tiên tiến.

li lam

 

Lam đã biến thành tên thương hiệu thời trang và năng động được ko ít người mến mộ. Nhưng đứng giữa thị trường thời trang và năng động càng ngày càng sôi động và khó khăn khốc liệt, chị nghĩ đâu là điều độc nhất, chỉ Lam mới mang?

Điều làm Lam mang sự thu hút riêng với FAN thời trang và năng động là sự việc khơi dậy sự lịch sự, nét đàn bà ở người đàn bà mà vẫn cho chúng ta cảm giác dễ chịu và thoải mái tự do trong âu phục.

Xây dựng nên một tên thương hiệu mang dấu ấn, tạo được vị trí riêng trong tim tình nhân thời trang và năng động trọn vẹn ko phải chuyện đơn thuần. lúc bắt đầu xây dựng Lam, chị phải đối mặt với những khó khăn gì?

Duy trì cảm hứng sáng tạo và điều hành doanh nghiệp ko phải lúc nào thì cũng suôn sẻ. Nhưng tôi ko ngừng học hỏi và tự tạo cảm hứng cho bản thân mỗi ngày, luôn luôn sẵn sàng cho những chuyến du hành để tìm kiếm nguồn cấu tạo từ chất mới cho Lam.

Công việc của một nhà phong cách thiết kế đòi hỏi phải sáng tạo ko ngừng nghỉ. mang lúc nào chị cảm nhận thấy cạn kiệt ý tưởng và sức sáng tạo? Những lúc như thế, chị làm những gì?

lúc cần thiết, tôi sẽ tạo thành cho riêng mình một khoảng ko tĩnh lặng. Đọc sách, xem bộ phim truyền hình mình thích, xem những bức họa xinh là một phương pháp để nghỉ ngơi đôi mắt và thư giãn đầu óc.

Lam5

là kẻ đàn bà mang sự nghiệp riêng khá ấn tượng, theo chị, hạnh phúc của phái xinh bị chi phối bởi ai hay điều gì?

loại này tùy vào mỗi cá nhân, bản thân tôi ko khái quát được. Nhưng mang lẽ là hạnh phúc chỉ phụ thuộc vào chính bản thân chúng ta mà thôi.

Chị đánh giá trong đời sống tiên tiến ngày nay, người đàn bà đang đứng ở vị trí nào?

Người đàn bà chính là tương lai của thế giới .

Vậy người đàn bà mang ảnh hưởng như thế nào trong cuộc sống thường ngày gia đình và cả những mối quan hệ xã hội?

đàn bà hãy cứ làm những gì bạn muốn, vì chúng ta mang quyền như thế. Chuyện to nhỏ thì dù đàn bà hay con trai cũng như nhau, nếu mang khả năng thì đều thực hiện được.

mang một khái niệm khá mới về người đàn bà thoải mái tự tin, độc lập. Nhiều người gọi chúng ta là “golden woman” – “người đàn bà vàng”. Với chị, như thế nào là kẻ đàn bà vàng?

Đó là kẻ đàn bà dám theo đuổi say mê và biết cân bởi.

Lam2

Trong cuộc sống thường ngày, vẻ xinh và những giá trị khác làm người đàn bà trở nên thoải mái tự tin, thành công nhưng vẫn theo đuổi được say mê công việc và những giá trị gia đình. Theo chị, những điều đó liệu mang bao giờ trở thành khó khăn với người đàn bà?

Tất nhiên lúc chúng ta theo đuổi bất cứ điều gì, cũng sẽ sở hữu những khó khăn, trở ngại riêng. Dù vậy, khung hình mình là một ngôi đền mà mỗi ngày bạn phải chăm sóc và thở cùng nó. Vì chỉ mang bản thân bạn là kẻ sát cánh cùng chính mình tới cuối con đường.

Chị nghĩ người đàn bà mang nhu yếu những yếu tố gì – xinh, thời trang và năng động, thành công hay hạnh phúc… – để trở thành một Iconic Style (Giá trị vàng)?

Tôi nghĩ đơn thuần và giản dị lắm, chỉ cần chúng ta biết cân bởi cuộc sống thường ngày, chăm sóc bản thân mình thì đã đạt được những giá trị vàng cơ bản của cuộc sống thường ngày rồi.

Quay lại chủ đề thời trang và năng động, những lời khen chê hay phản ứng trái chiều của dư luận trước mỗi bộ sưu tập, mỗi mẫu phong cách thiết kế ảnh hưởng như thế nào tới tên thương hiệu cũng như cá thể chị?

Thẳng thắn mà nói, phản ứng của dư luận ko ảnh hưởng gì tới tôi vì tôi ko ưa chuộng tới những điều đó. Điều tôi ưa chuộng mỗi ngày là làm tốt công việc của tớ và mang thêm nhiều người tìm tới với Lam. Điều cốt lõi tôi đang hướng tới từng ngày từng giờ là vì một Sài Gòn lịch sự hơn. Tôi mang những mục tiêu rất rõ nét. Ví dụ năm nay là tiếp tục phát triển tên thương hiệu Lam và trong năm tới, tôi muốn tạo dựng phong thái sống “Lam lifestyle” rõ nét và cụ thể hơn.

Lam3

Là một người trong nghề với tương đối nhiều năm kinh nghiệm, chị đánh giá như thế nào về thị trường thời trang và năng động việt nam giới nam giới hiện tại?

thời trang và năng động việt nam giới lúc này đang là một thị trường rất đa chủng loại. Xứng đáng là sân chơi lôi cuốn cho những bạn trẻ nhưng đa phần chưa ai tạo được loại riêng và truyền cảm hứng cho những người tiêu sử dụng mỗi ngày thông qua những kênh truyền thông bổ ích.

Vậy chị mang lời khuyên nào cho những người đang muốn đầu tư vào làng thời trang và năng động?

Tôi nghĩ mình ko nên đưa ra bất cứ lời khuyên nào và những người muốn thử sức cũng ko cần nghe lời khuyên nào. Thực tế sẽ replay tất cả. Tôi chỉ nói theo một cách khác: hãy trải nghiệm và đối diện!

Her World việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.