Đẹp Sống

Những con số ấn tượng làm nên Tuần lễ năng động thiếu nhi năm 2016

Rate this post

Dàn mẫu nhí sải bước điêu luyện bên trên sàn catwalk trong những bộ sưu tập được họa tiết thiết kế riêng, phần trình diễn năng động độc nhất vô nhị của những cô cậu bé nhà sao việt phái mạnh phái mạnh… đều là những điểm vượt trội được giới mộ điệu chờ đợi. ko ngừng lại ở đó, Tuần lễ năng động thiếu nhi năm 2016 (VJFW) còn ẩn đựng được nhiều thông tin thú vị mà bạn ko thể bỏ qua

Đạo diễn catwalk Xuân Lan đã tổ chức nhiều buổi casting để tìm những mẫu nhí cho Tuần lễ năng động thiếu nhi trong tổng số 3000 bé, đây là số lượng những cô cậu mê say năng động trải dài từ Bắc chí phái mạnh tham dự vào vòng casting trong time 6 tháng.

100.000 USD là giá thành đầu tư cho Tuần lễ năng động thiếu nhi thứ nhất ở việt phái mạnh phái mạnh ra mắt vào trong ngày 22 – 25.09 tại Celadon City. Đây là công viên đô thị to nhất TP.HCM, tương thích với việc họa tiết thiết kế sàn catwalk giữa thiên nhiên mang lại khoảng ko năng động sắp gũi và khai thác những góc nhìn tự nhiên nhất cho khán giả.

5a.Giang vien huong dan

Toàn cảnh khán đài Celadon City với diện tích 16 ha sẽ được lấp đầy trong 4 ngày với sự góp mặt của ko ít gia đình showbiz việt phái mạnh nổi tiếng, biên tập viên năng động, đại diện những thương hiệu, phóng viên báo chí báo đài và những FAN năng động.

275 bộ âu phục dành riêng cho những mẫu nhí tới từ 2 nhà họa tiết thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Kelly Bùi và 7 Brand Name năng động: Legato, Junior Couture, Canifa, Luciola, Rabity, Phương Nguyễn Silk, KK Linen.

3.NTK Do Manh Cuong

Đội ngũ model nhí lên tới mức 200 bé tương đương với số lượng người mẫu chân dài tham dự ở Tuần lễ năng động quốc tế việt phái mạnh phái mạnh năm 2016 này. Trung bình mỗi Brand Name năng động sẽ mang được 30 bé trình diễn.

10 là số giảng viên thay nhau hướng dẫn cho những bé về kĩ thuật trình diễn catwalk, xử lí tình huống trong phần biểu diễn của tớ. Ngoài giám đốc catwalk Xuân Lan, còn tồn tại sự góp mặt của người mẫu chân dài Hà Kino, Thanh Vy, Diễm Châu, Kiki Le… Được biết, thời gian tập catwalk “kỉ lục” cho một bé là 2 tuần, trong lúc thời gian bình thường được xem là 3 tháng. Siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ, với những bé đã mang sẵn năng khiếu và mê say catwalk sẽ tương đối dễ bắt được nhịp và thời gian nhanh chóng quen dần với lối trình diễn của người mẫu chân dài chuyên nghiệp. Cô khá bất ngờ với những bé chỉ cần nghe nhạc nổi lên là đã biết biểu cảm gương mặt và mạnh mẽ và uy lực và tự tin sải bước mang “hồn”.

4.7 thuong hieu thoi trangmột là số tuổi nhỏ nhất của model nhí góp mặt trong Tuần lễ năng động thiếu nhi, đây là cậu con trai út Cacao của MC Ốc Thanh Vân. Và mẫu nhí to nhất của chương trình là cô bé 14 tuổi.

Để mang một Tuần lễ năng động thiếu nhi công phu ra mắt trong bốn ngày, ekip chương trình với hơn 100 nhân viên chịu trách nhiệm hậu đài, âu phục, make up, âm thanh, ánh sáng đã làm việc liên tục suốt một tuần để hoàn thành từng yếu tố nhỏ nhất theo đúng ý tưởng của giám đốc sân khấu Nguyễn Hiếu Tâm và giám đốc catwalk Xuân Lan.

      Her World việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.