Đẹp Sao Sống

Những loại làn đi chợ cao cấp

Rate this post

Cầm loại làn đi chợ này, đảm bảo bạn trông rất sang trọng và quý phái chứ chẳng quê mùa

Xu hướng túi xách mùa Hè 2021: Những chiếc làn đi chợ phủ lưới đánh cá

Những loại túi đan trở lại trong xu thế túi đeo tay mùa Hè 2021. Ảnh: TORY BURCH Dye Cut Bag

Mỗi lúc mùa xuân hè trở lại thì chúng ta lại tìm tới những âu phục, linh phụ kiện gợi nhớ tới nắng và gió, những hòn đảo xa xôi và những chuyến du ngoạn tới vùng biển cát trắng phau. váy maxi, áo choàng kimono, dép quai gắn cườm, và tất nhiên, ko thể ko sở hữu những loại túi đan bởi mây hay cọ raffia.

Trong những bộ sưu tập mùa Hè 2021, xu thế túi đeo tay được lăng xê tiếp tục là phom dáng vẻ vẻ tote tiện cho việc đi du ngoạn. Nhưng, nó sở hữu biến đổi đôi chút. bên trên sàn diễn năng động cao cấp xuất hiện những mẫu trông tựa làn đi chợ, nhưng lại phối ưng ý với những hình tiết gợi nhớ tới lưới đánh cá mang tương đối thở của biển.

xu thế túi đeo tay mùa Hè 2021: loại làn đi chợ bình dị hóa linh phụ kiện cao cấp

Tuổi thơ của tôi gắn liền với chợ Bến Thành và những loại làn đi chợ bởi nhựa đủ color. thực ngạc nhiên lúc thấy chúng xuất hiện bên trên những sàn diễn Xuân Hè 2021!

À, thực ra thì phiên bản năng động đúng là sở hữu năng động hơn. gia công bởi chất liệu ko chỉ là là nhựa. Mà phải là loại nhựa tái chế, đúng với chiều hướng phát triển bền vững. Tất nhiên, những loại làn này xinh vô đối, rất mượt chứ chẳng sở hữu những vết lôm côm gây xước như loại bình dân.

FENDI Basket. loại làn đi chợ làm từ nhựa tái chế. bên trên mặt làn là logo FF đặc thù của Fendi.

***

cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu một trong những túi khác trông như được lấy cảm hứng từ những loại lưới đánh cá hơn là làn đi chợ. Nhất là mấy mẫu làm từ dây thừng tết mẫu macramé. loại hay là cho mùa Hè 2021, những loại túi này được lót với một lớp vải bên phía trong. Vì vậy, bạn ko sợ lộ đồ đạc tư trang lúc sử dụng chúng.

CHRISTIAN DIOR Net Tote. Túi tote nhỏ dệt bởi hình tiết Dior Oblique được bao phủ với dây thừng bện.

PRADA Mesh Bucket Bag. Túi bucket làm từ nylon, gia công bởi chất liệu biểu trưng của nhà mẫu mẫu Ý. khía cạnh đan lát bởi gia thuộc.

FENDI Sunny. loại túi làm bởi gia thuộc cắt laser, tay cầm bởi nhựa plexiglass trong suốt. cảm giác color loang gợi nhớ nước biển.

BRUNELLO CUCINELLI Mesh Leather Tote. bên phía trong là một loại túi vải canvas, bên phía ngoài bảo phủ bởi lớp đan gia thuộc làm tay tại Ý.

TORY BURCH Lee Radziwill Double Bag. Đây là loại túi kín mít bình thường, sở hữu một lớp “bình phong” bởi gia thuộc cắt laser bên phía ngoài đánh lừa cảm giác của mắt.

sở hữu nên đầu tư cho loại túi đeo tay này?

Là túi đeo tay tới từ những Brand Name xa xỉ, những mẫu túi này, rẻ nhất là những mẫu từ Tory Burch (từ 500 đô-la Mỹ). những mẫu từ Dior vào tầm 2000 đô-la Mỹ. Chúng sở hữu đáng với mức giá này?

Theo Harper’s Bazaar đánh giá, những loại túi này rất ưa nhìn. Tuy thế, do chúng làm từ gia thuộc cắt laser nên những loại túi này còn hoàn toàn sở hữu thể dễ bị hư hỏng nếu mà quý khách đặt nhiều đồ đạc nặng. Khó mà mang theo quá nhiều tư trang lúc sử dụng những mẫu túi này. Vì vậy, sở hữu lẽ nó ko phải là loại túi đáng để đầu tư vì khó bảo vệ.

>>> Xem thêm: xu thế TÚI MINI TRỞ LẠI NĂM 2021 QUA những MẪU VANITY BAG

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.