KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

những loại Tsundere ko giống nhau nhưng game thủ sẽ luôn luôn thấy trong anime!

4.7/5 - (3 votes)

Anime Tsundere là một vài mẫu nhân vật phổ thông nhất mỗi thời đại. bên trên thực tế, nó giản dị được xếp hạng trong TOP 5 vì:

  • Mức độ phổ thông của chính nó.
  • Nó thích tới mức nào ở một mức độ nào đó.
  • Câu nói này thường xuất hiện trong anime như thế nào.
  • Làm thế nào nó hoàn toàn sở hữu thể làm cho một nhân vật nổi tiếng.

Và những thứ ko giống nhau của phiên thực chất đó.

Cho dù game thủ sở hữu phải là kẻ hâm mộ hay ko, đây là danh sách thích yêu thích với hóa đơn.

những loại Tsunderes ko giống nhau trong anime:

một. Tsundere khiêm tốn

mikoto đi lên nháy mắt dễ thương

lúc nói tới Tsundere, game thủ ko thể thực sự nói rằng nhiều người trong số chúng ta khiêm tốn và chung, Nhưng Mikoto Misaka là một ví dụ tiêu biểu về đúng đắn điều đó.

Mặc dù cô ấy tất cả ko phải là một Tsundere khuôn mẫu hay khuôn mẫu nào nhất ở đó, nhưng cô ấy sở hữu chung những đặc điểm tiêu biểu là:

  • ko thành thực với cảm xúc của cô ấy và thay vào đó “hành động”.
  • Dễ bị xấu cọp và hoảng sợ.
  • giản dị vi phạm.

Và những thứ thuộc về phiên thực chất đó… Điều này ko quá ngạc nhiên đối với một nhân vật tuổi teen nếu game thủ nhìn nhận nó trong điều kiện thực tế.

Mikoto Misaka ko khoe khoang về sức mạnh hay vị trí của tớ trong cuộc sống đời thường, sống trầm ổn, nền nã và hướng nội, nhưng vẫn sở hữu những đặc điểm của Tsundere làm cho cho cô ấy sở hữu một phong thái riêng.

Cô ấy sở hữu xu thế xấu cọp và hoảng sợ trước mối quan hệ tình yêu của tớ, nhưng rung cảm thì khác.

Liên quan: những loại Dere Anime nổi tiếng nhất đã đổi khác ngành công nghiệp nhưng chúng ta đã biết!

2. Tsundere nóng tính

Shana ngọn lửa khói mù ngọn lửa tóc anime tsundere

Shana từ Shakugan No Shana là một ví dụ tiêu biểu ở đây.

Cô ấy là một trong 4 kỳ quan của Tsundere và game thủ cũng đều hoàn toàn sở hữu thể sử dụng Taiga Aisaka hoặc bất kỳ trong số 4 kỳ quan Tsundere đưa ra ý kiến này.

Là một ngọn lửa mù mịt, một người lúc chuyển từ trạng thái nhân loại trở thành chìm trong ngọn lửa lóng lánh và sở hữu mái tóc rực lửa, tính cách Tsundere nóng bỏng của Shana là một sự phối hợp tuyệt vời.

Cô ấy tức giận về rất nhiều thứ và ko chỉ là vì tình yêu của cô ấy nhưng còn với những người xung quanh cô ấy nói chung. Nhưng Shana sở hữu được sự phát triển của nhân vật trong suốt 3 mùa, điều này làm cho cho cô ấy trở thành một Tsundere độc ​​nhất vô nhị.

Cô ấy phát triển theo cách của tớ và trở thành một người tốt hơn nhờ nó (ở một mức độ).

Tiểu thuyết nhẹ để bán

3. Tsundere hống hách

lina inverse tsundere gif cute

Một ví dụ về một Tsundere hống hách là Lina nghịch đảo từ Slayersnhưng ngay cả cô ấy cũng đều sở hữu một tí rất dị kể từ thời điểm anime của cô ấy phát sóng vào những năm 1990 trước lúc thuật ngữ Tsundere là một thứ (hoặc loại nhân vật).

Dù vậy, cô ấy sở hữu những đặc điểm chung vì phiên bản tính hống hách của tớ. Cô ấy khác lạ sở hữu ý nghĩa, phụ tình và “hành động” lúc nói tới Gourry Gabriev, kiếm sĩ và tình yêu của Lina Inverse.

Cô ấy hống hách với anh ta hơn những người khác nhưng nói chung là hống hách.

thỉnh thoảng cô ấy ko thành thực với cảm xúc của tớ lúc nói tới dòng gọi là vấn đề của trái tim. Nhưng mặt khác, trung thực một cách tàn bạo, thẳng thắn và ko sử dụng rộng rãi tới những gì mỗi cá nhân nghĩ.

mạnh mẽ và uy lực, quyết liệt, nhưng vẫn luôn luôn ko kể và biết bạn muốn gì trong cuộc sống đời thường.

4. Tsundere ngược đãi

Taiga Aisaka midget

Một loại Tsundere khác nhưng game thủ thấy nhiều trong anime là Tsundere lạm dụng.

Đây là loại Tsundere tồi tệ nhất bất kể sự phát triển nhân vật của chúng ta sau này, hoặc sự sử dụng rộng rãi của một vài fan hâm mộ đối với sự phát triển sau cuối của những Tsundere này.

Taiga Aisaka là một trong những Tsundere này và cô ấy đã nhìn thấy cảnh đấm, đá và lạm dụng Ryuuji Takasu trong 5 tập trước tiên của Toradora.

Đó là một nguồn ko dễ chịu cho một vài fan hâm mộ đã xem bộ phim truyền hình.

Sau đó, chúng ta sẽ thấy câu chuyện xuất thân của cô ấy, làm thế nào cô ấy trở thành nhân loại của cô ấy, và vì sao cô ấy lại hành động theo một cách nhất định đối với những người nam giới nhi khác. Và sau đó cô ấy được phát triển tính cách và điều đó dẫn tới sự lãng mạn.

Taiga thấp đối với tuổi của cô ấy và đây là một trong những phần lý do vì sao cô ấy ko an toàn và tin cậy.

Louise Francoise ăn mặc anime dễ thương

game thủ cũng đều sở hữu những ký tự như Louise Francoise người hoàn toàn sở hữu thể được coi là Tsundere lạm dụng nhất từng sở hữu trong lịch sử anime.

Trong này Isekai/ lãng mạn, nhân vật nam giới chính bị triệu hồi tới một trái đất khác và sau đó thấy mình trước sự hiện diện của Louise, một công chúa. Cô ấy bắt anh ta đi.

Sau đó cô ấy theo đúng nghĩa đen hành tội anh ta về thể chất, tiến công anh ta, để lại dấu vết bên trên thân thể anh ta và hơn thế nữa nữa. Và anime biến điều này thành một dòng gọi là “mối quan hệ”.

5. Tsundere Trí tuệ

Suzu Hagimura cute tsundere seitokai

Trong anime Seitokai Yakuindomo, nhân vật Suzu Hagimura member của hội học trò thông minh, thông minh, dí dỏm và sở hữu chỉ số IQ cao.

Cô ấy là cô gái thông minh nhất trường nếu chỉ đo chỉ số IQ. Và vâng, cô ấy sở hữu một vài đặc điểm tính cách của Tsundere đi cùng theo với tính cách rất dị của cô ấy.

Cô ấy thường nỗ lực tăng cường sự tự tín của tớ bởi phương pháp đứng ở những nơi cao hoặc ghế, bục, v.v., vì cô ấy quá thấp và điều này làm cho cho cô ấy cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu hơn về sự bất an về chiều cao của tớ.

thỉnh thoảng cô ấy chơi nó nhưng sự sử dụng rộng rãi của cô ấy đối với Tsuda (ít nhất là ở một mức độ nào đó) sở hữu xu thế bị nockout bỏ theo mẫu Tsundere tiêu biểu.

Thông minh Tsundere như Suzu Hagimura vững chắc và kiên cố ko phải là phổ thông nhất.

6. Tsundere tự hào

Vegeta saiyan kiêu hãnh tự hào gif

ko tồn tại nhân vật nào khác ngoài Vegeta là cực tốt cho một ví dụ như thế này. Vegeta là một Saiyan, một chủng tộc chiến binh tự hào, mạnh mẽ và uy lực, thích chống chọi và già hơn hồ hết mỗi cá nhân.

Vegeta là ví dụ tuyệt vời về một Tsundere nam giới, người cũng dễ xấu cọp lúc chủ đề liên quan tới lãng mạn hoặc tình yêu. Anh ấy cũng sống nội tâm nên anh ấy sở hữu xu thế ko nói quá nhiều ngay cả trong những thời khắc như thế này.

Một điều bên trên hết với Vegeta là anh ấy là một Tsundere tự hào, sở hữu tức là một Tsundere sở hữu niềm tự hào là đặc điểm mạnh nhất và rõ rệt nhất của chúng ta.

Niềm tự hào xác định tính cách của Vegeta và là một trong những phần lý do làm cho cho anh ấy làm việc siêng năng, thời gian nhanh nhảu, tự mình đạt được ko ít thứ và hoàn toàn sở hữu thể độc lập đạt được những điều tuyệt vời trong cuộc sống đời thường.

Ngay cả lúc tỷ trọng cược được xếp ck lên nhau chống lại anh ta.

sở hữu liên quan: 15 nhân vật anime sở hữu niềm tự hào nhất

7. Tsundere đầy lông

Sistine Fibel lông cô gái rokudenashi e1662381917727

lúc tôi nói “sở hữu lông”, tôi chỉ muốn nói tới những nhân vật Tsundere là một vài loại động vật hoặc chúng ta sở hữu lông / tai mèo, v.v. Sistine Fibel thích yêu thích với tầm quan trọng đó.

Cô ấy tới từ loạt phim hoạt hình Rokudenashi, một anime được chuyển thể từ một tiểu thuyết nhẹ vào năm 2017 với đủ tư liệu cho mùa thứ 2 vào một ngày nào đó.

Sistine tới từ một gia đình đặc quyền và cô ấy đeo huy hiệu đó với niềm vinh dự và tự hào. Cô ấy ko hề lười biếng và luôn luôn tận tình hơn hồ hết những người ko tồn tại tiền nong hay đặc quyền.

Đôi tai mẫu mèo đầy lông của cô ấy đã làm cho cho cô ấy được giáo sư của cô ấy đặt cho dòng tên “mèo trắng” Glenn Radars, một biệt danh nhưng cô ấy ghét.

8. Tsundere phổ biến và phong phú, quá tự tín

Erina Nakiri cô gái giàu có

Và sau đó chúng ta sở hữu những mẫu người của Tusndere (được gọi là Himedere) phổ biến và phong phú, phổ biến và phong phú, kiêu ngạo, tự phụ, tự tín thái quá, hoặc là sự pha trộn của những thứ đó.

Một nhân vật nhưng tôi nghĩ tới là Nó sở hữu Nakiri. Cô ấy tới từ anime Fodo Wars, một anime theo phong thái Shounen tập trung vào những cuộc thi ẩm thực, trận chiến và dịch vụ hâm mộ sáng tạo.

Erina hành động như một tôn thất, theo khuôn mẫu, và nghĩ rằng cô ấy vượt xa bất kỳ ai và mỗi cá nhân khác. Cô ấy tỏ ra kiêu ngạo và sẽ sử dụng tương tác của tớ để sở hữu được những thứ nhưng cô ấy muốn hoặc cảm nhận thấy sở hữu quyền sở hữu.

Bên bên dưới tất cả những hành trang đó là một người dịu dàng hơn, chu đáo hơn và ko ở đâu xa man di như chúng ta tự miêu tả.

sau cuối, đặc quyền của cô ấy là thứ xác định tính cách của cô ấy pha trộn với phiên thực chất Tusndere của cô ấy.

Hàng xóm của tôi là một Yandere ?!  |  Trò chơi hẹn hò Sim

Đề xuất tiếp theo sau:

Nếu game thủ đang tìm kiếm Anime Tsundere, thì đây là hơn 22 bộ hay nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *