KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Twitter phát cuồng vì Eren và Mikasa trong Attack on Titan Musical

5/5 - (1 vote)

Magnum opus của Hajime Isayama, tiến công người khổng lồsẽ nhận được một phiên bản chuyển thể âm nhạc vào tháng một năm 2023. Toàn bộ cơ sở độc kém chất lượng đang tràn trề phấn khích sau lúc xem đoạn trình làng cho vở nhạc kịch sắp tới.

Đoạn trailer bao gồm những diễn viên sẽ vào vai Mikasa Ackerman, Armin Arlelt, Levi Ackerman và Eren Yeager. Cơ sở độc kém chất lượng đã lên Twitter để phản ứng với đoạn trình làng. độc kém chất lượng sẽ phát cuồng với Mikasa và Eren bên trên màn ảnh vì bọn họ trông giống với những nhân vật trong manga và anime.

Hãy cùng xem phản ứng của số đông độc kém chất lượng với đoạn trình làng bên trên Twitter.


tiến công người khổng lồ: độc kém chất lượng đã cảm nhận thấy ngạc nhiên trước Eren và Mikasa trong đoạn trình làng cho bộ phim truyền hình chuyển thể từ âm nhạc

một số trong những độc kém chất lượng đã bị sốc lúc loạt phim quyết định tiếp tục với một vở nhạc kịch. Với diễn biến đen tối và phức tạp của bộ truyện, khá ngạc nhiên lúc thấy điều đó tiến công người khổng lồ đang nhận một phiên bản chuyển thể âm nhạc. Mặc dù bị sốc nhưng độc kém chất lượng vẫn khá vui mừng với cách nhưng đoạn đường ra mắt.

aot ko phải là anime nhưng tôi nghĩ rằng sẽ sở hữu được một vở nhạc kịch

đoạn trình làng trông khá tốt tho

Mikasa đã biến đổi thành tâm điểm lưu ý, và toàn bộ độc kém chất lượng đều tiến công giá cao ngoại hình của nam giới diễn viên trong đoạn trailer. độc kém chất lượng tiến công giá cao vẻ ngoại hình của nam giới diễn viên và thích thú cách phân vai đúng đắn. Diễn viên vào vai Mikasa trông khá giống với nhân vật trong manga và anime. Trong thực tế, Mikasa được coi là một thích thú của độc kém chất lượng. Diễn viên này đã nổi tiếng vì cách cư xử của cô ấy giống với nhân vật trong manga.

Người đã biến đổi thành Mikasa trong AoT Musical thực xinh xinh https://t.co/SXyE5qZjJo

Một độc kém chất lượng đã đề cập tới việc Eren sẽ hát một bài hát buồn như thế nào sau lúc Mikasa nói,

“game thủ là gia đình.”

tiến công người khổng lồ độc kém chất lượng tin rằng đây được xem là một kịch phiên bản lý tưởng cho một vở nhạc kịch để tò mò tình cảm của Eren dành riêng cho Mikasa. độc kém chất lượng đã cùng chơi và đưa ra những kịch phiên bản tương tự cho vở nhạc kịch sắp ra mắt vào tháng một năm 2023.

eren hát một bài hát rất buồn sau lúc mikasa nói “game thủ là gia đình” và đi uống rượu với bởi hữu như thể ko tồn tại gì xảy ra trong một vở nhạc kịch

@erenlilac eren phía bên ngoài lều: nhưng game thủ vẫn giữ dòng khăn cũ của tôi từ tuần trước tiên đó * hít * vì nó gợi cho game thủ sự thơ ngây và nó mang mùi giống meeee

độc kém chất lượng cũng phản ứng về sự nam giới diễn viên sẽ vào vai Eren Yeager trong bộ phim truyền hình sắp tới tiến công người khổng lồ âm nhạc. Theo những dòng tweet, diễn viên của Eren vô cùng xinh trai. Thêm vào đó, ngoại hình của anh ấy khá giống với Eren trong nhị mùa giải trước tiên.

ko, nhưng giống như Eren và Mikasa trông rất xinh trong Nhạc kịch. https://t.co/LkpCnhehxo

@ PeterOliva00 Tôi nghĩ anh ấy trông xin xắn, khác lạ là phần tóc và dáng vẻ vẻ đứng.

độc kém chất lượng quyết định so sánh nam giới diễn viên vào vai Eren trong vở nhạc kịch với nam giới diễn viên đóng cùng một nhân vật trong phim người thực đóng. Một độc kém chất lượng đã đề cập rằng nam giới diễn viên vào vai nhân vật chính của tiến công người khổng lồ trong vở nhạc kịch trông xin xắn hơn một tẹo đối với diễn viên người thực đóng.

@Attackonspoiler Chờ đã, nhạc kịch, theo ý tôi là nhạc kịch hay hơn😅😂

sẽ khá thú vị lúc xem những chủ đề nhưng bộ phim truyền hình chuyển thể sẽ tò mò. Bộ truyện khá đen tối và cũng đều sở hữu rất nhiều cảnh tiến công nhau. độc kém chất lượng rất tò mò và muốn tìm hiểu xem phiên bản chuyển thể sẽ giữ được phiên thực chất của bộ manga và anime này như thế nào.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về anime và manga lúc tới năm 2022.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *