KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Luật hình sự của Ý coi là nội dung khiêu dâm trẻ em trong anime và Hentai

4.7/5 - (4 votes)

Đây ko phải là lần trước tiên chúng ta nghe những tin tức như thế này, và cũng sẽ ko phải là lần sau rốt.

Luật tình dục và bảo đảm trẻ em của Ý và Đức đã được cập nhật vào năm 2022, cụ thể là Ý biến đổi luật của chúng ta khá khác đối với Đức trong tình huống này.

Một ví dụ về luật đã biến đổi của chúng ta liên quan tới nội dung khiêu dâm trẻ em ở Ý (2022):

“Vào năm 2022, nhà lập pháp Ý đã đưa ra một tội danh thế hệ theo Điều 600-phần 4, khoản 3 của Bộ luật Hình sự, trừng trị hành động“ cố ý) truy cập tài liệu khiêu dâm trẻ em trực tuyến ”. Trước đây, việc truy cập nội dung khiêu dâm trẻ em vẫn ko bị trừng trị, vì tội danh sở hữu (giam giữ) nội dung khiêu dâm trẻ em ngụ ý ít nhất là tải xuống từ web từ chương trình san sẻ tệp hoặc từ ứng dụng nhắn tin – ngay cả lúc tệp sau đó bị xóa và ngay cả tự dưng tồn tại chứng cứ cho biết tệp đã được mở. Sự can thiệp của pháp luật thế hệ nhằm mục tiêu lấp đầy lỗ hổng do những người truy cập những trang web chứa nội dung khiêu dâm trẻ em nhưng mà dường như ko tải xuống bất kỳ nội dung nào ”.

Vì vậy, để làm rõ, trước đây nó chỉ bị trừng trị đối với những người bị bắt quả tang khiêu dâm trẻ em. Nhưng hiện tại mọi người hoàn toàn sở hữu thể bị trừng trị theo pháp luật nếu chúng ta bị bắt gặp đang TRUY CẬP nội dung này, bất kể điều gì xảy ra sau thực tế.

Làm thế nào anime, Hentaivà truyện tranh thích thích hợp với bức tranh

nazuna nanakusa gif call of the night anime

Như đã chỉ ra của giảng viên người âu lục Paolo Caroli:

“khái niệm pháp lý về nội dung khiêu dâm thậm chí ko yêu cầu rằng nội dung được tạo ra với mục tiêu kích thích tình dục, vì nó sở hữu tính năng này“ trong mắt người xem ”là đủ (ví dụ: hình ảnh trẻ vị thành niên khỏa thân chơi đùa thông thường bên trên bờ đại dương).”

Điều này được theo sau với:

Với một quyết định bị chỉ trích nặng nề bởi học bổng, Tòa án Giám đốc thẩm Ý đã mở rộng khái niệm về nội dung khiêu dâm trẻ em kể cả truyện tranh và hentai anime, chiếc gọi là “nội dung khiêu dâm trọn vẹn ảo”. Theo Tòa án, sở hữu nội dung khiêu dâm trẻ em là một tội phạm sở hữu mức độ nguy hiểm cụ thể (tội phạm nguy hiểm cụ thể hoặc tội phạm nguy hiểm cụ thể) và trong tình huống truyện tranh, mối nguy hiểm được thể hiện bởi sự gợi lên những tình huống thực tế, trong đó “trẻ em bị thu hẹp thành những đối tượng người tiêu sử dụng tình dục thuần tuý, tình dục đồ chơi với chiếc gì và phụ thuộc đó để thực hiện những hành động sở hữu tính chất tình dục ”(Cass. Pen., Phần III, ngày 13 tháng một năm 2017, n. 222659).”

Lưu ý: Phần được đề cập trong năm 2017 vẫn đang được phát triển, nó ko phải là phần sau rốt.

Đáng ngạc nhiên là quyết định này đã bị chỉ trích nặng nề, vì vì chúng ta quyết định bao gồm cả anime, truyện tranh, Hentai, và về cơ phiên bản nội dung hư cấu vào bức tranh. Nhưng sau rốt đó là những thứ đã xảy ra và những gì pháp luật quyết định là đúng ở Ý.

Đây ko phải là lần trước tiên anime được đối xử theo cách này

kirito bối rối gif sao

Lần sau rốt điều này được đề cập là trong thời kỳ đại dịch lúc những chính trị gia Úc mở đầu cấm bán anime và manga.

Một chính trị gia cũng tuyên bố Sword Art trực tuyến là “manga khiêu dâm trẻ em”.

Lực lượng cảnh sát Úc và pháp luật của chúng ta cũng coi anime và manga là “bóc lột trẻ em”. Với những tuyên bố như thế này, loại tin tức này với pháp luật được cập nhật của Ý là điều tất nhiên.

ko chắc liệu luật hình sự cập nhật của Đức vào năm 2022 sở hữu tuân theo hay ko, nhưng ngày nay, đây là điều nhưng mà Ý đang làm cho nói riêng.

game thủ nghĩ sao? Lệnh cấm nên cụ thể hay rộng hơn như là cách chúng ta đã thực hiện?

Nguồn:

hiến pháp

Tài liệu (Luật Hình sự Ý)

Hàng xóm của tôi là một Yandere ?!  |  Trò chơi hẹn hò Sim

Khuyến khích:

Anime được coi là mức độ bóc lột trẻ em thấp nhất, theo hướng dẫn của cảnh sát liên bang Úc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *