KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 nhân vật với ý nghĩa đối với Mikey (& 5 nhân vật anh ấy ko bao giờ ưa chuộng)

4.3/5 - (3 votes)

Một vài chương sau cuối của Tokyo Revengers manga đã là nền tảng để hiểu Mikey và cảm xúc thực sự của anh ấy đối với những người xung quanh. Nhờ đó, fan hâm mộ đã hoàn toàn với thể tìm ra những người thực sự xác định cuộc sống thường ngày của Mikey, tốt hơn hay xấu hơn. Ngay cả trong số những người đã đổi khác cuộc sống thường ngày của anh ấy để tốt hơn, một trong những với ý nghĩa với anh ấy hơn những người khác.

Trong lúc một trong những ít những người được phép vào trái tim của Mikey sẽ luôn luôn giữ một vị trí vĩnh viễn ở đó, phần thế hệ nhất của manga cũng đã cho fan hâm mộ thấy rằng anh ta ko ở bên trên lúc sử dụng ai đó vì tiện lợi cá thể của tớ, ko giống nhau là nếu anh ta chưa bao giờ ưa chuộng tới chúng ta.

Trong danh sách này, doanh nghiệp chúng tôi đã sắm ra 5 người nhưng Mikey sẽ luôn luôn yêu quý, cũng như 5 người khác ko bao giờ với ý nghĩa gì với anh ấy.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Danh sách này chứa những nội dung tiết lộ cho manga Tokyo Revengers và phản ánh ý kiến ​​của tác giả.


Izana và 4 người khác Tokyo Revengers nhân vật thực sự ko giống nhau đối với Mikey

một) Emma Sano

Hina và Emma (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)
Hina và Emma (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)

Gia đình luôn luôn là một trong những điều quan yếu nhất đối với Mikey. Sau dòng chết của Shinichiro, Mikey đã nghiêm túc coi trọng tầm quan trọng là kẻ đảm bảo gia đình, đó là lý do vì sao anh sẽ ko bao giờ để Emma ra khỏi tầm mắt của tớ.

Cậu tí xíu yêu em gái hơn cả mạng sống của tớ, vì cô ấy là một trong số ít những tia sáng giúp cậu ko rơi vào bóng tối. một trong những khoảnh khắc quan yếu nhất trong cuộc đời Mikey với Emma là một người tích cực tham dự.

dòng chết của cô sẽ luôn luôn là một trong những tiếc nuối to nhất của Mikey, mặc dù anh ko tồn tại lỗi trong đó.


2) Keisuke Baji

Baji được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)
Baji được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)

Baji ko chỉ là là một trong những người người chơi thân nhất của Mikey, anh còn là member sáng lập của Toman, tức là anh đã ở ko tính người cũ trong vô số nhiều năm. Anh ta là một trong những Đội trưởng đáng tin cậy nhất của Mikey, xem xét cách anh ta giao nhiệm vụ cho anh ta với sư đoàn trước tiên, được cho là quan yếu nhất.

lúc Baji lừa những member của Toman tin rằng anh ta đã phản bội Valhalla, Mikey đã vỡ lẽ. Anh ko bao giờ mong đợi một sự phản bội từ một người thân thiết với anh như Baji. Đáng buồn thay, Baji và Mikey đã ko thể thì thầm đúng đắn với nhau sau lúc kế hoạch của Baji bị vỡ lở, kể từ lúc anh ta chết cùng ngày hôm đó.

dòng chết của Baji ghi lại lần trước tiên trong Tokyo Revengers lúc fan hâm mộ sợ rằng Mikey sẽ tiến công mất chính mình.


3) Shinichiro Sano

Shinichiro được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)
Shinichiro được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)

Đối với hồ hết mọi người, những bạn em to tuổi là một trong những người quan yếu nhất trong cuộc sống thường ngày của chúng ta. Mikey cũng ko ngoại lệ và đối xử với anh trai Shinichiro của tớ như một nhân vật. Đối với Mikey, Shinichiro tượng trưng cho tất cả những gì anh ấy muốn trở thành một ngày nào đó – một người đủ mạnh mẽ và uy lực để đứng dậy sau lúc bị tiến công bại nhưng với trái tim tha thứ cho quân địch của tớ.

Ý tưởng xây dựng một băng đảng như Toman xuất phát trực tiếp từ sự ngưỡng mộ của Mikey đối với Shinichiro. Anh trai của cậu là thủ lĩnh trước tiên nổi tiếng của Black Dragons, điều nhưng Mikey vô cùng tự hào.

lúc Shinichiro chết, một trong những phần của Mikey cũng vậy, mang theo nó là Mikey từng tin vào ánh sáng thay vì bóng tối.


4) Izana Kurokawa

Izana là anh trai của Mikey trong tất cả mỗi thứ trừ máu. Mặc dù thực tế là Izana ko tồn tại quan hệ chúng ta hàng với bất kỳ member nào trong gia đình Sano, Manjiro vẫn coi anh là kẻ của chúng ta. Dù Izana với hành động ghen tuông hay thô lỗ với Mikey như thế nào, cậu tí xíu sẽ luôn luôn tha thứ và yêu anh bất chấp mỗi thứ.

Biết được rằng Izana là kẻ đã ra lệnh cho Kisaki làm thịt Emma là rơm sau cuối trước lúc Mikey mất kiểm soát. Anh ta đã tiến công anh trai nuôi của tớ và sắp như anh ta bởi tay ko của tớ.

thực rủi ro, mặc dù Mikey đã hoàn toàn với thể kiểm soát phiên bản thân và tha thứ cho hành động của Izana, nhưng Izana cũng đã chết bên dưới bàn tay của ko người nào khác chính là Kisaki.


5) Takemichi Hanagaki

Takemichi như đã thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)
Takemichi như đã thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)

Tokyo Revengers Chương 266 tiết lộ cho fan hâm mộ rằng Mikey đã coi Takemichi là kẻ đã đổi khác cuộc sống thường ngày của anh ấy tốt xinh hơn kể từ lần trước tiên chúng ta gặp nhau. Sau lúc mất Shinichiro, Mikey tin rằng sẽ ko người nào hoàn toàn với thể lấp đầy khoảng trống trong trái tim anh. Dành thời kì cho Takemichi làm cho anh nhận ra rằng thời kì đã lấp đầy khoảng trống đó, dù chỉ là vô tình.

Takemichi thực sự là ánh sáng của cuộc đời Mikey, như đã được chứng minh bởi thực tế rằng sự hiện diện của anh ấy cũng đủ để khuất phục những Cơn xung lực Hắc ám của anh ấy. Ngay cả hiện nay, sau lúc Mikey đã trọn vẹn từ bỏ việc được cứu, anh ta vẫn đang nỗ lực cứu Takemichi, cảnh báo rằng hãy để anh ta một mình.

Takemichi là kẻ duy nhất hoàn toàn với thể cứu Mikey khỏi chính mình và Mikey hiểu rõ hơn điều này.


Kisaki và 4 người khác Tokyo Revengers những nhân vật ko đại diện cho Mikey

một) Shuji Hanma

Hanma xuất hiện trong chương trình (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)
Hanma xuất hiện trong chương trình (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)

Hanma từng là đối tác trung thành và cánh tay phải của Kisaki trong phần đầu của Tokyo Revengers. Trong phần sau cuối này, Hanma từ là đồng đội của Kisaki trở thành một trong những người lính rất tốt của Mikey. Bất chấp sự thực rằng Hanma với liên quan trực tiếp tới dòng chết của Emma, ​​Mikey đã đồng ý anh ta là member của Kanto Manji.

Điều này nói lên nhiều điều về quãng đường nhưng Mikey sẵn sàng đi lúc hiện nay những Xung lực Hắc ám của anh đã trọn vẹn kiểm soát được. Bất kể Hanma quan yếu như thế nào đối với băng nhóm, Mikey vẫn chưa một lần bị liên quan bởi vì cậu tí xíu bị thương hoặc bị tiến công vấp ngã xuống đất. Điều này chứng minh rằng anh ta coi Hanma ko hơn gì một con tốt đơn thuần và giản dị nhưng anh ta hoàn toàn với thể sử dụng và vứt bỏ sau này.


2) Hajime Kokonoi

Koko như đã thấy trong manga (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)
Koko như đã thấy trong manga (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)

Koko ko nghi ngờ gì là quản trị viên giỏi nhất trong Tokyo Revengers. Chàng trẻ trai đã được săn đón bởi vì một trong những băng đảng nổi tiếng nhất ở Nhật phiên bản kể từ trên đầu bộ truyện. với thời khắc, anh là một member tự hào của Toman, trước lúc băng đảng này bị chính Mikey giải thể.

Sau đó anh ta được tiết lộ là quản trị viên hàng đầu của Kanto Manji, điều đó với tức là Mikey đang đích thân tìm kiếm anh ta. Tuy nhưng, Manjiro đã ko biến Koko thành một member của băng đảng thế hệ của tớ vì anh ta là kẻ chơi của tớ, anh ta làm như vậy chỉ vì tài năng của tớ với tiền nong.


3) Tetta Kisaki

Kisaki được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)
Kisaki được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)

Trước lúc qua đời, Kisaki rất thân thiết với Mikey, nhưng ko phải vì chúng ta với mối contact tình cảm. Vài ngày sau lúc Kisaki trở thành member của Toman, Mikey đã nói với anh ta về Xung kích Hắc ám của anh ta, nói rằng anh ta làm điều này vì Kisaki sẽ ko tồn tại vấn đề gì với nửa đen tối của Mikey, vì anh ta ko cao quý như những người còn lại của Toman.

Với sự phù hộ của Mikey, Kisaki đã tận dụng những Xung lực Hắc ám của Manjiro để tiến tới mục tiêu trở thành thủ lĩnh của Toman. Ngay sau lúc Kisaki thể hiện đúng màu sắc sắc của tớ, Mikey đã ném anh ta ra khỏi băng đảng theo yêu cầu của Takemichi, mặc dù chính anh ta đã yêu cầu Kisaki hành động theo cách đó.

Kisaki ko còn hữu ích đối với Mikey, vì vậy anh ta chỉ đơn thuần và giản dị là vứt bỏ cậu, ko chút tiếc nuối.


4) Kakucho

tokyo Revengers 246 spoilers kakucho 🤫 (xin lỗi vì ko đăng vào thứ ba) https://t.co/joOcEFzSxD

Kakucho được coi là một trong những chiến binh mạnh nhất trong toàn bộ series. Anh ko chỉ là là kẻ lãnh đạo thứ nhị của Izana nhưng còn được coi là thủ lĩnh của Rokuhara Tandai. Nếu Kakucho muốn tiến công bại ai đó, sẽ ko tồn tại gì cản đường anh cho tới lúc quân địch của anh ngất bên trên mặt đất.

Mikey nhận thức được Kakucho mạnh mẽ và uy lực như thế nào, vì vậy ông quyết định đưa anh ta trở thành một trong những người điều hành hàng đầu của băng đảng Kanto Manji. Tuy nhưng, Mikey chưa bao giờ tỏ ra lo lắng về sự an toàn và tin cậy của Kakucho, vì vậy hoàn toàn với thể yên tâm cho rằng anh ta chỉ tuyển dụng anh ta vì sức mạnh của anh ta.


5) Hinata Tachibana

Hina như đã thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)
Hina như đã thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)

Hina là một trong những người quan yếu nhất trong cuộc đời Takemichi. Chính vì vậy, cô đã xuất hiện trong rất nhiều thời khắc quan yếu của Tokyo Revengers, như dòng chết của Emma. Sau lúc biết rằng Emma đã chết, Hina đã nỗ lực vô cùng để Mikey và Draken cảm nhận thấy tốt hơn một tí.

Trong lúc Mikey vô cùng hàm ơn về điều này, anh ấy chưa bao giờ nhắc tới Hina trong bộ truyện sau đó. Anh ấy hoàn toàn với thể đã từng nghe về cô ấy từ Takemichi, coi cô ấy là kẻ chơi gái của anh ấy, nhưng anh ấy nhường nhịn như ko bao giờ ưa chuộng quá nhiều tới cô gái. Điều này cho biết Mikey hoàn toàn với thể coi Takemichi là một trong những người người chơi thân nhất của tớ, nhưng anh ko muốn kết giao với những người nhưng Takemichi biết.


Suy nghĩ sau cuối

Mikey được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)
Mikey được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)

Mikey là một trong những nhân vật phức tạp và khép kín nhất trong Tokyo Revengers. cuộc sống thường ngày của anh ấy tràn ngập dòng chết và thảm kịch, vì vậy điều với lý là anh ấy thường cảm nhận thấy khó thiết lập mối contact với những người khác. Tuy nhưng, điều này chưa bao giờ là trở ngại đối với anh ấy lúc muốn hình thành những mối quan hệ với ý nghĩa.

Đáng buồn thay, việc mất đi hồ hết những người thân thiết với trái tim mình đã làm cho anh trở thành một phiên phiên bản đen tối và tàn nhẫn hơn của chính mình. Mikey hiện ko tồn tại thời kì để kết nối và chỉ muốn kết giao với những người với lợi cho chính mình. Điều này còn hoàn toàn với thể sớm đổi khác, vì Takemichi đang tranh đấu với răng và móng tay để cứu Mikey.

cho tới lúc đó, chúng ta chỉ hoàn toàn với thể hy vọng rằng Mikey nhưng chúng ta từng biết sau cuối sẽ trở lại với chúng ta.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *