Thời Trang

Nơi tinh hoa hội tụ

Rate this post

bền vững Tuần lễ Nhà xây giới hạn năng động việt nam giới nam giới (VDFW) là một event ko thể bỏ qua đối với bất kỳ tình nhân năng động nào tại việt nam giới nam giới. Đây ko chỉ mang là nơi ra mắt những y phục xây giới hạn thế hệ nhất nhưng mà còn là nơi hội tụ của tinh hoa những nhà xây giới hạn hàng đầu việt nam giới nam giới.

Chính thức mở màn từ thời điểm ngày 25 tới ngày 27-11 tại Studio Vision 21 (2Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, TP HCM), Tuần lễ Nhà xây giới hạn năng động việt nam giới nam giới (VDFW) sẽ tưng bừng ra mắt trong ba ngày với 9 show diễn liên tục.

1c

ko chỉ mang reviews 11 bộ sưu tập thế hệ nhất tới từ những Nhà xây giới hạn nội địa như Li Lam, Hà Linh Thư, Nguyễn Hoàng Ngân, Hà Trương, Trương Thanh Long, Huy Trần, Võ Công Khanh, Lek Chi, Chaddie, cùng những tên thương hiệu Defined Moment by Trần Thị Thanh Nga, Bui Ross, Maschio, Xita, Cashew.

Rất nhiều người mẫu chân dài nổi tiếng sẽ tham dự vào những show diễn của VDFW như Mâu Thuỷ, Kiki Lê, Thuỳ Dương, Thuỳ Trang, Xuân Lan, Hằng Nguyễn đã “bước đi đi dạo phống” thực hiện album hình ảnh street style – mang đậm phong thái đường phố với thông điệp: Golden Woman – con gái là vàng vui nhộn nhưng cũng ko hề thua kém phần đậm chất ngầu.

1d

Vào 19h ngày 25/11, show diễn khác lạ mang tên Golden woman của 6 Nhà xây giới hạn trong đó mang tham dự chương trình cũng sẽ chính thức mở màn cho Tuần lễ Nhà xây giới hạn năng động việt nam giới nam giới năm nhâm thìn. Cùng chiêm ngưỡng một số trong những sản phẩm trong bộ xây giới hạn Golden Woman của NTK Hà Trương được trình diễn vì Siêu mẫu Hà Anh

1a

1b

 

Và game thủ nên biết rằng, chính mình cũng đều hoàn toàn mang thể sở hữu những sản phẩm được trình diễn trong show Golden Woman ngay tại Ferosh. Đúng vậy, chính game thủ cũng đều hoàn toàn mang thể trở thành người dẫn đầu xu thế năng động lúc sở hữu những sản phẩm năng động xây giới hạn cao cấp này.

ha-truong-vdfw

Leave a Reply

Your email address will not be published.