Đẹp Sao Sống

NSND Lê Khanh lột xác với phong thái thời trang và năng động phái xinh cường trong Gái già lắm chiêu V

Rate this post
Chất nữ cường trong phong cách thời trang của NSND Lê Khanh ở Gái già lắm chiêu V

NSND Lê Khanh cho biết chất phái xinh cường ngay cả lúc diện những phong cách thiết kế thời trang và năng động bồng bềnh, phái xinh tính

Gái già lắm chiêu đối với NSND Lê Khanh là một cột mốc quan trọng đặc thù. Chị từng vào vai mẹ ông xã ko dễ chiều xứ Huế trong Gái già lắm chiêu 3. Nên khó sở hữu ai hình dung được sự lột xác 180 độ của chị lúc hoá thân thành đại tiểu thư quyền lực tối cao của Lý gia ở phim Tết Gái già lắm chiêu V.

sở hữu được hình tượng đầy mới mẻ này là sự hy sinh của cô diễn viên gạo cội. Đằng sau tạo hình này còn là sự đầu tư và tính toán bài bản của cặp đôi đạo diễn bạc tỷ Bảo Nhân & phái mạnh Cito.

Trong Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương nhái, NSND Lê Khanh vào vai đại tiểu thư Lý gia sống đời vương nhái trong Bạch Trà Viên. Chị xinh đài những, thần thái toát lên sự sang trọng và quý phái, thượng lưu. Và bên trên cả là quyền lực tối cao của người sưu tầm cổ vật danh tiếng.

Để khắc họa hình tượng này, cặp đôi đạo diễn một lần nữa giao trọng trách cho NTK Đỗ Mạnh Cường. Hơn 40 bộ âu phục được phong cách thiết kế riêng cho nhân vật Lý Lệ Hà. tiêu chuẩn chỉnh là làm tôn vinh sự sắc sảo, mạnh mẽ và tự tin của nhân vật.

thời trang và năng động làm nên một NSND Lê Khanh khác lạ

Chất nữ cường trong phong cách thời trang của NSND Lê Khanh ở Gái già lắm chiêu V

Mái tóc tém gọn ghẽ, đôi mắt sắc lạnh biết nói tạo thành hình tượng một Lý Lệ Hà quyền uy

Điểm trước tiên tạo thành nét phái xinh cường của Lý Lệ Hà là mái tóc ngắn chải chuốt kỹ càng.

Nói về màn lột xác này, NSND Lê Khanh cho biết thêm: “Đây là lần trước tiên khán nhái được thấy tôi với mái tóc ngắn đậm cá tính như vậy.”

Cắt phăng mái tóc đen dài từng là “Brand Name”, cô diễn viên đất Bắc ko hề cảm nhận thấy hối tiếc. Mà ngược lại, cho đây là sự hy sinh chính đáng vì nghệ thuật.

phái xinh cường ko tồn tại nghĩa là chỉ mặc menswear.

cùng theo với mái tóc tém, lối make up đậm nhấn nhá vào mắt và môi cũng chính là cách thức biểu đạt tính cách nhân vật. Đường kẻ mắt sắc lẹm. Bầu mắt khói tông xám đen. Đôi môi tô đỏ đậm trau chuốt. phong thái makeup mang lại hình ảnh người đứng đầu Lý gia đầy quyền uy.

Những màu sắc sắc âu phục “biết nói”

Chất nữ cường trong phong cách thời trang của NSND Lê Khanh ở Gái già lắm chiêu V

black color khai thác nhiều khía cạnh tính cách của Lý Lệ Hà. Sự sắc lạnh và cao cấp luôn luôn được đề cao ở mỗi bộ âu phục.

tủ chứa đồ thời trang và năng động của NSND Lê Khanh được NTK Đỗ Mạnh Cường chăm chút ko chỉ là ở phom dáng vẻ vẻ. Yếu tố màu sắc sắc cũng rất được anh kiểm soát tỉ mỉ.

Những gam màu sắc sử dụng cho nhân vật Lý Lệ Hà là những tông đậm, đơn sắc. NTK Đỗ Mạnh Cường sắm màu sắc sắc và cấu tạo từ chất nhẹ dịu để hợp lý với yêu cầu của đạo diễn.

Sắc đen mở ra bản ngã trước tiên của đại tiểu thư Lý gia: quyền lực tối cao, quyết đoán nhưng đơn độc. Ví dụ như bộ suit đậm chất menswear ở cảnh đấu giá Phượng bào. Hay phối áo vest đen phần chân váy bút chì trong cảnh rảo bước ở Đại Nội.

Sắc đỏ quyền lực tối cao luôn luôn phải sở hữu phía trong gầm tủ chứa đồ của Lý Lệ Hà

âu phục sắc đỏ lại đại diện ngọn lửa dục vọng, say mê và cả những toan tính thâm sâu, những hờn ghen thường tình của người con gái.

Trong cảnh khiêu vũ cùng Lý Linh, Lý Lệ Hà diện loại váy đầm đỏ tỏa nắng rực rỡ. Nhưng lại giấu trong mình những mưu mô toan tính sâu xa. Hay lúc diện makeup đồ mang khá hướng văn phòng, tông đỏ lại đóng góp góp phần tăng nét quyền uy của Lý Lệ Hà.

gold color vương nhái được khai thác ở cả nội thất và bên trên âu phục

gold color thì cho biết sự xa hoa của lối sống thượng lưu. Trong quá khứ, đây là gam màu sắc của bậc đế vương và hoàng thất. Nó cũng đại diện cho tham vọng của Lý Lệ Hà xuyên suốt bộ phim truyền hình.

Lý Lệ Hà cao cấp trong Gái già lắm chiêu V

Hình ảnh bông bạch trà xuất hiện xuyên suốt trong Gái già lắm chiêu V

Gái già lắm chiêu luôn luôn sở hữu sự đầu tư to và gọn gàng về phần nhìn. Phần V của bộ phim truyền hình Tết này dĩ nhiên cũng khá hầu hết đi sự cao cấp của phái xinh chính.

NSND Lê Khanh trong Gái già lắm chiêu V là một “gái già” me Tây cao cấp! Mỗi đôi cánh của nhân vật cho biết sự hiểu biết và cập nhật xu thế thời trang và năng động.

thời trang và năng động Gái già lắm chiêu V của NSND Lê Khanh đậm chất vương nhái, cao cấp

Đều là diện tông đen nhưng mỗi lần xuất hiện, Lý Lệ Hà lại đầy sự mới mẻ. Chị làm mới bởi những phong thái và phụ kiện thời trang ko giống nhau. Lúc tỏ vẻ thâm trầm, toan tính thì sở hữu điếu tẩu bên trên tay. Lúc an tĩnh ở Thánh đường thì phụ kiện thời trang khăn turban làm tăng nét cao cấp. Hay lúc khéo đánh dấu chủ quyền Bạch Trà Viên với bông cài áo hình hoa bạch trà kiều diễm.

THÔNG TIN THÊM

Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương nhái sẽ chính thức ra rạp từ mùng một Tết Nguyên Đán. Với sự tham dự của dàn diễn viên tài năng: NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, Kaity Nguyễn; Khương Lê, Anh Dũng, … Phim hứa hẹn mang lại sân khấu thời trang và năng động mãn nhãn ko kể những tình tiết gia đấu giật gân vốn là đặc sản của cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân – phái mạnh Cito.

>>> Xem thêm: GÁI GIÀ LẮM CHIÊU V TIÊU TỐN sắp 2 TRIỆU ĐÔ CỦA cặp đôi ĐẠO DIỄN BẢO NHÂN – phái mạnh CITO

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.