Đẹp Sống

NTK Nguyễn Thơ Thơ: Thổi hồn vào xây giới hạn nhung, lụa thêu tay

Rate this post

Là một trong những nhà xây giới hạn theo đuổi đoạn đường nhung, lụa thêu tay, nhà xây giới hạn Nguyễn Thơ Thơ đã dành nhiều tâm huyết để đưa cấu tạo từ chất nhung, lụa của việt nam giới nam giới lên một nấc thang thế hệ bên trên hành trình ghi dấu phong thái riêng của tớ trong làng thời trang và năng động việt nam giới.

Tốt nghiệp Đại học Y, nhưng lại ham những mẫu áo nhung mịn màng, Nguyễn Thơ Thơ – cô chủ Tiệm Thơ – tự mình tập tành kinh doanh mặt hàng này.

Thơ khởi đầu giấc mơ thời trang và năng động với một niềm tin “vẻ xinh quý phái của đàn bà việt nam giới tới từ nhung lụa thêu hoa”. Sau đó, cô lên ý tưởng, tự tìm tòi những khóa học, tích lũy những tư liệu thời trang và năng động cho ra đời những mẫu vẽ phác thảo trước tiên.

Nhờ gu thẩm mỹ tốt, Thơ dần tạo dựng được Brand Name và tiếp nhận sự thích thú của quý khách hàng.

“bạn thích khơi dậy những thứ xưa cũ tưởng chừng như chỉ dành riêng cho những người đã cũ. Mình rất mê vẻ xinh tự nhiên đài những ngày xưa và muốn làm trẻ hóa những sản phẩm truyền thống, giúp nó trở thành sắp gụi, rất mang thể ứng dụng hằng ngày, tạo ra một ‘gu’ thời trang và năng động mang chất riêng của con gái việt nam giới nam giới nam giới nhưng cũng ko hề kém phần phong thái, sang trọng và quý phái và lịch lãm” – Thơ san sẻ.

Cô chủ của Tiệm Thơ – Nguyễn Thơ Thơ

Tiệm Thơ Thơ ra đời, trong thâm tâm con phố cổ Bùi Thị Xuân sầm uất của Hà Nội. khoảng ko tiệm sang trọng và quý phái chỉ trưng bày đồ lụa, nhung, gấm, bùng cháy rực rỡ tới hoa mắt. Cô chủ làm việc ngay tại tiệm, trực tiếp điều hành kinh doanh, tiếp quý khách hàng, tư vấn mẫu mã, sản phẩm, giám sát thợ, kiểm tra vải vóc, vật liệu…

Để tạo ra sản phẩm rất dị về mẫu mã và quality, Thơ tìm từng người thợ thêu mang tiếng, thuyết phục từng nghệ nhân ở những làng nghề thêu nổi tiếng về hợp tác với mình. Trước sự tâm huyết của cô, nhiều thợ thêu giỏi đã xuôi lòng theo cô về phố.
Điều ko giống nhau ở Brand Name này là kĩ năng “bắt cặp” vô cùng ăn khớp với những Brand Name nổi tiếng bên trên trái đất như Dior, Hermes… tạo ra một tổng thể sang trọng và quý phái, tiến bộ.

tương đối nhiều người nổi tiếng, những ngôi sao sáng hạng A như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, á hậu Tú Anh hay MC người xinh ngọc trinh, hot mom nhiều Hermes nhất việt nam giới nam giới Cún Bông Vũ Hồng Phúc… đều ưa thích và sắm lựa y phục Tiệm Thơ.

Thơ san sẻ cô đã gặp tương đối nhiều khó khăn để kiếm được nguồn hàng ổn định và quality, khó khăn hơn nữa là xây dựng một bộ máy sinh sản gồm rất nhiều những công đoạn một cách gọn gàng nhưng mà trước đó chưa hề mang kinh nghiệm gì trong lĩnh vực này. Thử thách càng to, thư lại càng quyết tâm và thèm khát được thể hiện người chơi dạng thân, theo đuổi công việc mình thích thú. Cô hạnh phúc lúc thấy những đường nét phác thảo bên trên giấy trở thành những mẫu váy xinh xinh, tôn vinh vẻ yêu kiều của quý khách hàng. Những lời khen tặng và sự ủng hộ của quý khách hàng chính là nguồn động lực để Thơ tiếp tục sống trọn với ham của tớ.

Tiêm Thơ được nhận bởi khen Top 20 Brand Name Vàng 2022

bởi tình yêu truyền thống tự nhiên, bởi niềm tin đưa tới cho đàn bà việt nam giới một vẻ xinh quý phái, quý tộc nhưng mà hoàn toàn ko hề phô trương, lộ liễu, xa hoa, ko đượm màu sắc vật chất, Thơ Thơ đang đi đoạn đường riêng của tớ. Và cô tin, đoạn đường này sẽ dài, sẽ bền, sẽ vững, bởi vì nó được sinh ra từ những điều thiện lành và tốt xinh.
ko giống nhau, được sự yêu thương và sát cánh trong công việc của ông xã, Thơ khởi đầu xây dựng chiến lược mở rộng Brand Name ra thị trường quốc tế với những sàn thương nghiệp điện tử. Cô hy vọng trong thời kì tới Tiệm Thơ rất mang thể tiếp cận được ko ít đối tượng người sử dụng quý khách hàng trong và ngoài nước để lan tỏa nhiều chưa giới hạn lại ở đó nữa nữa giá trị và người chơi dạng sắc của văn hóa việt nam giới.

Một góc làm việc của Tiệm Thơ

Leave a Reply

Your email address will not be published.