Đẹp Sao Sống

NTK Thảo Nguyễn khép lại năm 2020 với show diễn “Cánh hoa trong gió”

Rate this post

NTK 9x đem lại những phong cách thiết kế du xuân trong bộ sưu tập nhỏ sở hữu tên Cánh hoa trong gió với sự tham dự của những mẫu nhí ko chuyên

NTK Thảo Nguyễn khép lại năm 2020 với show diễn nhân văn "Cánh hoa trong gió"

tối diễn năng động đầu tháng một/2021 của NTK Thảo Nguyễn, sở hữu tên Cánh hoa trong gió, ra mắt trong loại lạnh đầu mùa của khu vực miền bắc. Nhưng ko vì thế mà khung cảnh lạnh lẽo đìu hiu. Bởi sự góp mặt của loạt bé mẫu nhí đáng yêu tràn trề năng lực. cùng theo với tinh thần tích cực từ show diễn đậm tính nhân văn của chính nhà phong cách thiết kế gốc Thanh Hoá này.

Tết thêm ấm áp, năng động với những phong cách thiết kế từ NTK Thảo Nguyễn

NTK Thảo Nguyễn khép lại năm 2020 với show diễn nhân văn "Cánh hoa trong gió"

Nhiều mẫu váy trẻ em hợp lý cho tiết trời se lạnh khu vực miền bắc

Mở đầu xuân năm mới 2021, NTK Thảo Nguyễn tiếp tục đem lại show năng động trẻ em đặc trưng quan trọng. Bộ sưu tập Cánh hoa trong gió được chị gửi gắm nhiều tâm sự về ước mơ con trẻ của chính mình và một tương lai tươi sang trọng cho những bé.

NTK Thảo Nguyễn khép lại năm 2020 với show diễn nhân văn "Cánh hoa trong gió"

NTK Thảo Nguyễn luôn ghi nhớ reviews những phong cách thiết kế “nở hoa” cho những ngày du xuân đầu xuân năm mới

những phong cách thiết kế mang phong thái bồng bềnh cổ tích. dành riêng cho những bé gái là những mẫu váy tông trắng tinh khôi, đỏ tỏa nắng. Phần tùng dài, xoè rộng được đính kết thủ công với cánh hoa vải và đá. cấu tạo từ chất sử dụng cho những phong cách thiết kế mang khá hướng dạ hội này là: Nhung, phi lụa, lưới, lông.

Trong lúc đó phong cách thiết kế cho bé phái nam là những đôi cánh giản dị và đơn thuần, đậm tính ứng dụng: Suit giản dị và đơn thuần lịch lãm, áo sơ-mi lịch lãm. bên trên tinh thần linh động, khoẻ khắn, những bé mẫu phái nam phối với sneaker năng động.

những model nhí đặc trưng quan trọng góp mặt trong show Cánh hoa trong gió

Đây ko phải là lần thứ một NTK Thảo Nguyễn thực hiện với mục đích thiện nguyện. trong khoảng thời gian 5 năm làm nghề, nhà phong cách thiết kế 9x luôn luôn dành một phần doanh thu cho những hoạt động vì xã hội. Chị làm từ thiện, hỗ trợ những em nhỏ sở hữu yếu tố hoàn cảnh khó khăn. Chị cũng từng tổ chức những show năng động đậm tính nhân văn như: Kết nối yêu thương, Lucky Clover… Đây là những show diễn dành riêng cho trẻ em nghèo, mồ côi, trẻ bị bệnh ung thư.

xuất hiện trong show diễn Cánh hoa trong gió của NTK Thảo Nguyễn là những bé mẫu nhí vô cùng đặc trưng quan trọng. NTK 9x đã ko ngần ngại sắm những em nhỏ chưa từng sở hữu kinh nghiệm sân khấu. chính vì sự vô tư, ngạc nhiên đó lại tạo ra cảm giác tuyệt vời cho show diễn. ko hề khiên cưỡng, cầu kỳ, những bé mẫu nhí chuyên nghiệp và ko chuyên cùng nhau tạo ra buổi tiệc năng động rộn ràng tấp nập trong loại lạnh mùa cuối năm.

Đây là lần thứ một những bạn nhỏ từ làng trẻ em mồ côi SOS bước bên trên sân khấu của Thảo Nguyễn. ko những thế là đôi mẫu nhí tài năng Bella Vũ và Phan Lâm Ngọc Huyền. Cả hai bé đều từng năng nổ tham dự nhiều hoạt động thiện nguyện. Sự xuất hiện đặc trưng quan trọng của Hà Phương – model khuyết tật một cánh tay cũng làm cho người xem xúc động.

Hoà cùng ko gian thân thương đó là tiếng hát trong trẻo của Chu Diệp Anh và Tuệ Minh, tiếng đàn êm ái của Bảo Anh.

>>> Xem thêm: HAPPY CLOTHING BY THẢO NGUYỄN PHỦ XANH SÀN DIỄN AVIFW 2020

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.