Đẹp Sao Sống

Onitsuka Tiger tung bộ sưu tập thời trang và năng động trẻ em đầu tay

Rate this post

Brand Name thời trang và năng động nổi tiếng của Nhật Bản, Onitsuka Tiger, lần đầu ra mắt bộ sưu tập quan trọng dành riêng cho trẻ em

Tôi là một fan của Brand Name Onitsuka Tiger. những sản phẩm của hãng xinh mắt, tiện lợi, quality cao. Sản phẩm Onitsuka Tiger luôn luôn làm cho cho tôi cảm nhận thấy đáng đồng tiền bát gạo. Nuối tiếc duy nhất của tôi là trước giờ Brand Name chỉ với phong cách thiết kế cho tất cả những người to.

Nhưng mùa Thu Đông 2020, cuối cùng thì Onitsuka Tiger cũng ra mắt bộ sưu tập cho trẻ em. Đây là lần thứ nhất Brand Name mở rộng vào thị phần thời trang và năng động cho quý khách nhỏ tuổi.

Bộ sưu tập mùa Thu Đông 2020 với tên gọi “Những đứa trẻ thú vị biệt lập”. Onitsuka Tiger ra mắt những phong cách thiết kế linh động, tiên tiến. những phong cách thiết kế sắp như từ ăn mặc quần áo tới giầy dép. thoả thích cho gia đình lên đồ cùng nhau.

Cho bé mặc ton-sur-ton cùng bố mẹ

Điều thú vị nhất trong bộ sưu tập thời tran trẻ em đầu tay của Onitsuka Tiger là những bé hoàn toàn với thể cùng bố mẹ của tớ diện những mẫu giầy chung với nhau. Đó chính là MEXICO 66 SLIP-ON, và ADMIX RUNNER PS. Đây là 2 mẫu giầy với phong cách thiết kế được phối kết hợp giữa tiên tiến và kế thừa những di sản. ko những thế, SERRANO TS và ADMIX RUNNER TS là những mẫu giúp những bé phân biệt hai bên trái, phải một cách đơn thuần.

Mẫu MEXICO 66 SLIP-ON 

Mẫu ADMIX RUNNER TS

phong thái phóng khoáng, tiên tiến

Trong suốt 70 năm lịch sử, Onitsuka Tiger luôn luôn hướng tới tinh thần phóng khoáng, tiên tiến. Hãng đề cao phong thái tiện lợi, vượt thời gian. Bộ sưu tập cho trẻ em đầu tay này cũng ko ngoại lệ. những sản phẩm đều ko bị phụ thuộc vào bất cứ mùa thời trang và năng động nào. Chúng hoàn toàn với thể được mặc quanh năm. Gam màu sắc tươi sang trọng mang lại vẻ hiếu động, nghịch ngợm cho những bé.

Còn chần chờ gì nữa, hãy tới shop Onitsuka Tiger việt nam giới nam giới để sắm cho những nhóc tì đáng yêu của tớ những phong cách thiết kế mới nhất.

>>> Xem thêm: THEO SÁT xu thế thời trang và năng động RETRO VỚI LOẠT giầy Sport ONITSUKA TIGER HÈ 2020

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới 

Leave a Reply

Your email address will not be published.