Đẹp Sao Sống

Rap việt nam giới 2020 ra mắt bộ sưu tập năng động độc quyền

Rate this post

Sau chỉ một ngày ra mắt, bộ sưu tập năng động Rap việt nam giới đã nhận được 40,000 lượt truy cập cùng theo với tương đối nhiều đơn tậu hàng thành công

Bắt theo trào lưu, Rap Việt ra mắt bộ sưu tập áo mũ độc quyền

Đi tới Vòng Bứt phá, Rap việt nam giới đã biến thành một trong những show diễn với sức ảnh hưởng nhất mạng xã hội. những tập Rap việt nam giới liên tục lên top trending của YouTube việt nam giới nam giới.

ko chỉ là là một show âm nhạc, chương trình còn là một sân chơi năng động. Gu năng động của những vị huấn luyện viên và giám khảo được giới mộ điệu vô cùng ưa chuộng. chúng ta đại diện cho sự giao thoa giữa năng động xa xỉ và hip hop, của sự say mê cuồng nhiệt phong thái năng động đường phố, cũng chính là một xu thế to của thế giới.

những huấn luyện viên Rap việt nam giới luôn luôn diện năng động đắt đỏ lên chương trình

“Ăn theo” độ hot về mặt năng động, Rap việt nam giới đã mau chóng tung ra một bộ sưu tập riêng. Bộ sưu tập năng động Rap việt nam giới gồm những mẫu áo co dãn và nón lưỡi trai mang đậm cá tính của những vị huấn luyện viên, giám khảo, MC Danh Hài Trấn Thành cùng giám đốc âm nhạc của chương trình – Touliver. Đây là cơ hội để những fan sở hữu một loại mặt hàng mang dấu ấn của thần tượng của tớ.

Bộ sưu tập năng động Rap việt nam giới

Mỗi nghệ sỹ tậu color sắc riêng cho sản phẩm của tớ.

Bộ sưu tập thời trang Rap Việt 2020

Binz thì kiên cố là phải là color hồng “hường mà hoàn toàn ko sến”.

Suboi color tím nhạt, vừa đậm cá tính vừa nữ giới tính.

Bộ sưu tập thời trang Rap Việt 2020

Karik tậu cho bạn gold color hoàng kim.

Wowy lại là greed color lá cây, gam color thiên nhiên biểu trưng cho những bài hát bảo đảm môi trường thiên nhiên của anh.

Bộ sưu tập thời trang Rap Việt 2020

Danh Hài Trấn Thành là red color, gam color hút mắt của một vị MC đắt khách nhất nhì việt nam giới nam giới.

Bộ sưu tập thời trang Rap Việt 2020

Touliver, do là giám đốc âm nhạc giấu mặt, nên vì vậy cũng tậu color xám đen của cánh gà sân khấu.

Hài hước nhất là cặp đôi giám khảo Rhymastic và Justatee. bên trên Vòng Bứt phá – tập 11 Rap việt nam giới, cặp đôi này “cáo buộc” MC Danh Hài Trấn Thành là ghép đôi, đẩy thuyền chúng ta quá. Nên lúc ra mắt bộ sưu tập năng động, hai vị Giám khảo Rap việt nam giới cũng “tự buộc nhau” vào chung một chiến tuyến. Thay vì ra mắt sản phẩm riêng cho Rhymastic và Justatee, hai chàng trai nhập chung tên vào, tạo thành RhymTee thực khôi hài.

quan trọng, những fan còn tồn tại cơ hội sở hữu chiếc nón vàng quyền lực tối cao của Rap việt nam giới. Chương trình đã thêm vào bộ sưu tập năng động chiếc nón vàng quyền năng với cơ hội cứu những sỹ tử của bốn vị huấn luyện viên. Mỗi chiếc nón vàng là phiên bản giới hạn, được sản xuất chỉ với 200 chiếc.

Đồng thời, bên trên áo co dãn của bốn vị huấn luyện viên với ghi tên những member của từng đội, vô cùng trân trọng.

sự thu hút của Rap việt nam giới

Theo thông tin chính thức, sau chỉ một ngày mở bán, website chính thức của bộ sưu tập Rap việt nam giới đã nhận được được hơn 40.000 lượt truy cập cùng lượng tậu hàng ấn tượng.

Harper’s Bazaar cho rằng, những fan của từng huấn luyện viên và giám khảo đang “cày doanh số” cho thần tượng của tớ. Vì bên trên tập 11 Rap việt nam giới, MC Danh Hài Trấn Thành đã khơi mào một màn đối đầu, xem member nào sẽ bán được doanh số cao nhất!

>>> Xem thêm: RA MẮT BST năng động BIGCITYBOI, BINZ “HẾT HỒN” VÌ WEBSITE QUÁ TẢI LƯỢNG TRUY CẬP TRONG CHỈ 10 PHÚT MỞ BÁN

Ảnh: Rap việt nam giới / YouTube Vie Channel
Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.