Đẹp Sống

Sắc màu sắc bùng cháy rực rỡ của nghệ thuật thủ công tiếp tục yêu chiều thị hiếu mặc xinh của những quý bà Dior trong mùa Xuân Hè 2022

Rate this post

Niềm tự hào về kỹ thuật truyền thống, được truyền qua nhiều thế hệ Giám đốc Sáng tạo của nhà mẫu mốt Dior, tiếp tục bước sang một kỷ nguyên thế hệ bên dưới sự dìu dắt của NTK Maria Grazia Chiuri. Thông qua BST Xuân Hè 2022, nữ giới Giám đốc Sáng tạo người Ý đã mang làn gió tự do vào những xây ngừng bourgeois hình tượng của Christian Dior, nhưng vẫn giữ nguyên vẻ xinh lịch sự nguyên phiên bản của người con gái Dior.

cac thiet ke thu cong thuoc bst dior xuan he 2022 - 7

Một trong những món phụ kiện thời trang ko thể nào thiếu trong mùa mẫu mốt Xuân Hè 2022 tới từ tên thương hiệu xa xỉ Pháp phải kể tới xây ngừng khăn choàng cổ D-Jungle. Điều làm cho mẫu khăn này làm những Fan Hâm mộ năng động say đắm ko chỉ với tới từ màu sắc sắc sáng chóe bên trên nền cấu tạo từ chất mỏng tanh, nhẹ, rất thích ưa thích với ko gian Xuân Hè, nhưng mà còn nằm ở cách sắp xếp khôn khéo hình vẽ động vật sống động do nghệ sĩ Pietro Ruffo thực hiện bên trên những tấm lụa. Những dòng khăn được tạo ra bởi kỹ thuật in lụa truyền thống và chỉ in được một màu sắc cho mỗi lần in. Hay nói một cách khác, số lượng màu sắc bên trên hình tiết của dòng khăn tỉ lệ thuận với số bước in màu sắc trong quy trình hoàn thiện hình tiết. Mặc dù hiện nay, nền công nghiệp năng động phát triển uy lực, những máy móc tiên tiến tương trợ nhân lực cũng càng ngày càng nhiều hơn nữa, nhưng dòng nôi kỹ thuật thủ công truyền thống thế hệ chính là dụng cụ tuyệt vời nhất để tiến công thức kĩ năng sáng tạo vô hạn của NTK và khai phá vẻ xinh tiềm tàng của từng cụ thể.

cac thiet ke thu cong thuoc bst dior xuan he 2022 - 1

cac thiet ke thu cong thuoc bst dior xuan he 2022 - 2

ko ngừng lại ở đó, BST Dior Xuân Hè 2022 còn làm cho giới mộ điệu xuýt xoa trước xây ngừng áo khoác phía bên ngoài hình tiết tartan thế hệ của NTK Maria Grazia Chiuri. Lấy cảm hứng từ năng động những năm 1960 và những xây ngừng lưu trữ của Marc Bohan, dòng áo dáng vẻ vẻ lửng được dệt nên từ cốt tông và len bởi kỹ thuật ko giống nhau với tên gọi là “inlay” (dệt lồng). Theo đó, những sợi vải mịn được đan làm gốc, sau đó đan tiếp những sợi vải dày hơn lên bên trên. Đó là phương pháp để tạo thành những motif tartan của áo. Ngoài ra, phần chữ ở mặt sau dòng áo được đan bởi kỹ thuật jacquard mang màu sắc sắc tối giản vô cùng lịch sự.

cac thiet ke thu cong thuoc bst dior xuan he 2022 - 3

cac thiet ke thu cong thuoc bst dior xuan he 2022 - 4

Hào nhoáng và tiên tiến là những cảm nhận trước tiên lúc mục sở thị xây ngừng lạ mắt của túi Micro Lady Dior All Over Strass Embroidery và giầy ballerina từ BST Xuân Hè 2022. Được nhào nặn bên dưới bàn tay sáng tạo của những người thợ lành nghề từ nhà mẫu mốt Pháp, những món phụ kiện thời trang đắt giá này trải qua nhiều công đoạn cung ứng trước lúc thành phẩm. Những viên thạch anh sáng bóng loáng, nhiều hình dạng ko giống nhau điểm xuyết vẻ ngoại hình quý phái của những món phụ kiện thời trang cũng rất được đính kết tỉ mỉ để làm toát lên được hết sự hào nhoáng từ nghệ thuật thủ công của Dior.

cac thiet ke thu cong thuoc bst dior xuan he 2022 - 5

cac thiet ke thu cong thuoc bst dior xuan he 2022 - 6

Bài: Tô Hoàng Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.