Đẹp Sao Sống

Salvatore Ferragamo Thu Đông 2020 mời Mariacarla Boscono làm vedette

Rate this post

Siêu mẫu hàng đầu Italia, Mariacarla Boscono được Giám đốc sáng tạo Paul Andrew trao cho trọng trách “kích thích cảm giác của mắt” người xem trong chiến dịch Thu Đông 2020 của Salvatore Ferragamo

Salvatore Ferragamo Thu Đông 2020: Truyền lửa và khuấy động tâm hồn

Bộ sưu tập Salvatore Ferragamo Thu Đông 2020 là những sáng tạo để kích thích cảm giác của mắt, truyền lửa và khuấy động tâm hồn hàng triệu con tim thích năng động bên trên toàn thế giới.

Phản ánh chiều sâu của những phong cách thiết kế ready-to-wear

Làm việc từ là một studio ở London, Giám đốc sáng tạo Paul Andrew đã định hình một danh mục ý tưởng. Chiến dịch nên đa chủng loại, phản ánh chiều sâu và sự phong phú và rộng rãi của những phong cách thiết kế ready-to-wear, giầy và phụ kiện thời trang của mùa này.

Salvatore Ferragamo Thu Đông 2020: Truyền lửa và khuấy động tâm hồn

Chuỗi hình ảnh này được trình bày song song. Trong đó những quy ước về tiền cảnh và hậu cảnh được đối chiếu. Chúng thể hiện độ cuốn hút của bộ sưu tập Salvatore Ferragamo Thu Đông 2020.

Đây là món quà mà Paul Andrew thầm cam đoan về khả năng tạo ra những hình ảnh cuốn hút; ra mắt toàn bộ nhất về gu thẩm mỹ của Salvatore Ferragamo. Đó cũng chính là câu chuyện bởi hình ảnh minh chứng cho sự lôi cuốn của một trong những tên tuổi vượt thời gian và với sức hình tượng nhất làng mẫu mẫu Ý.

Salvatore Ferragamo Thu Đông 2020 kích thích cảm giác của mắt

Salvatore Ferragamo Thu Đông 2020: Truyền lửa và khuấy động tâm hồn

Paul Andrew cho biết thêm: “Tôi muốn tạo ra một chiến dịch đầy màu sắc sắc và thẩm mỹ. Tôi muốn để mọi cá nhân chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ xinh thủ công ấn tượng trong từng phong cách thiết kế. Đó là một chiến dịch về mối quan hệ giữa chiều sâu và bề mặt cảm xúc theo cách kích thích cảm giác của mắt qua vẻ xinh và tính cách của Mariacarla; Malick; Luca. bọn họ đã đóng góp phần tạo thêm chiều sâu cho những tấm hình.

Đây là thời điểm để đặt câu hỏi về cách nhìn của bạn ra thế giới ngoài kia một cách mới mẻ hơn? Và theo một cách nào đó, tôi hy vọng bộ sưu tập này sẽ hỗ trợ khơi gợiđiều đó”.

Mariacarla Boscono làm vedette cho chiến dịch Salvatore Ferragamo Thu Đông 2020

Salvatore Ferragamo Thu Đông 2020: Truyền lửa và khuấy động tâm hồn

Vedette cho chiến dịch lần này, ko một ai khác chính là siêu mẫu Ý kỳ cựu của làng mẫu mẫu thế giới – Mariacarla Boscono. Hơn ba thập niên gắn bó với sàn runway và những chiến dịch quảng cáo đình đám. ko quá ồn ào bên trên truyền thông. Nhưng Mariacarla vẫn luôn luôn được coi là kẻ mẫu Ý thành công nhất mỗi thời đại.

hoàn toàn với thể thấy nhiều điểm tương đồng giữa Mariacarla Boscono và Salvatore Ferragamo. ko cần xuất hiện dày đặc bên trên mặt báo, nhà mẫu mẫu hơn 90 năm tuổi vẫn được xem là một trong những Brand Name Ý nổi tiếng nhất trong lịch sử. Đó chính là lý do Paul Andrew giao trọng trách “truyền lửa và khuấy động tâm hồn” những Fan Hâm mộ năng động cho siêu mẫu sinh vào năm 1980 trong chiến dịch lần này.

Salvatore Ferragamo Thu Đông 2020: Truyền lửa và khuấy động tâm hồnSalvatore Ferragamo Thu Đông 2020: Truyền lửa và khuấy động tâm hồn

>> Xem thêm: CUỘC ĐỜI SALVATORE FERRAGAMO LÊN PHIM: TỪ CHÚ BÉ MÙ CHỮ THÀNH THỢ ĐÓNG giầy NỔI TIẾNG

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới 

Leave a Reply

Your email address will not be published.