Đẹp Sống

SÀN DIỄN CHANEL HAUTE COUTURE MÙA THU 2017

Rate this post

Một lần nữa, Chanel và Karl Lagerfeld đã làm cho giới mộ điệu khắp thế giới thán phục trước sự chuẩn chỉnh bị đầy tâm huyết dành riêng cho sàn diễnChanel Haute Couture.

Trong khoảng ko kiến trúc cổ kính của Grand Palais, cùng theo với mô hình tháp Eiffel che khuất bên dưới tầng mây trắng, những loại ghế ngồi dựa sống lưng bởi sắt, “loại hồn” của nước Pháp tràn ngập bên trên sàn diễn của Chanel Haute Couture mùa Thu 2017.

Với cảm hứng khởi nguồn từ Paris, từ tòa tháp Eiffel cổ kính, Karl Lagerfeld đã làm cho một ngày bình thường ở nước Pháp trở nên diệu kỳ và đầy thơ mộng bên trên sàn diễn BST Chanel Haute Couture.

Lấy bối cảnh tòa tháp Eiffel vững chãi bên dưới vòm trời cùng theo với những họa tiết thiết kế Haute Couture đầy tinh xảo gợi nhớ về năng động Paris ở thế kỷ 20, chưa bao giờ kiến trúc vĩ đại ấy lại trở nên thần kỳ tới vậy.

Tầng mây trắng che khuất một phần của mô hình tòa tháp, đây chắc chắn là khung cảnh huyền ảo nhất.

Tầng mây trắng che khuất một trong những phần của mô hình tòa tháp, đây chắc hẳn rằng là khung cảnh huyền ảo nhất.

Chanel đã chứng tỏ vị thế của mình trong làng Haute Cuture thế giới.

Chanel đã chứng minh vị thế của tôi trong làng Haute Cuture thế giới.

Dưới ánh nắng và không gian cổ kính của Grand Palais, sàn diễn Chanel Haute Couture mùa thu năm nay đã trở thành dấu ấn đặc biệt.

bên dưới tia nắng và khoảng ko cổ kính của Grand Palais, sàn diễn Chanel Haute Couture mùa thu năm nay đã biến đổi thành dấu ấn đặc thù quan trọng.

Mô hình tháp Eiffel được thiết kế tinh xảo.

Mô hình tháp Eiffel được họa tiết thiết kế tinh xảo.

Cùng với những thiết kế tinh xảo với cảm hứng từ thời trang Pháp thế kỷ 20, một "hồn" Pháp đã ngập tràn trên từng centimet của sàn diễn.

cùng theo với những họa tiết thiết kế tinh xảo với cảm hứng từ năng động Pháp thế kỷ 20, một “hồn” Pháp đã ngập tràn bên trên từng centimet của sàn diễn.

ẢNH: CHANEL.

Leave a Reply

Your email address will not be published.