Đẹp Sống

Siêu mẫu Minh Tú nóng bỏng khoe dáng vẻ vẻ chuẩn chỉnh bên trai ngoại

Rate this post

sắm mẫu váy đầm ngắn nạm Ca Sỹ Pha Lê của NTK Chung Thanh Phong, Minh Tú khoe bờ vai trần sexy, lôi cuốn góc nhìn của người đứng đối diện ngay từ lúc xuất hiện

Tối 15/12, tối bán kết của cuộc thi Siêu mẫu việt nam giới nam giới chính thức ra mắt. Sự xuất hiện của chân dài Minh Tú cùng NTK Chung Thanh Phong trong tầm quan trọng giám khảo của cuộc thi nhận được sự ưa chuộng to từ giới truyền thông.

sắm mẫu váy đầm ngắn nạm Ca Sỹ Pha Lê của NTK Chung Thanh Phong, siêu mẫu Minh Tú khoe bờ vai trần sexy, lôi cuốn góc nhìn của người đứng đối diện ngay từ lúc xuất hiện. Cô thời gian nhanh chóng vào phòng hậu trường để bàn bạc với ban tổ chức về những quy định, cách chấm điểm trước lúc cuộc thi ra mắt. Tuy nhưng, “Angelina Jolie của việt nam giới nam giới” đã bất ngờ gặp sự cố với một vài viên Ca Sỹ Pha Lê sau váy. Ngay lập tức, chân dài Vĩnh Thụy đã thể hiện sự ga-lăng bởi hành động tiến lại sắp phái xinh siêu mẫu, chỉnh váy lại cho cô.

ban ket sieu mau viet nam 2015 sieu mau minh tu 22

Vĩnh Thụy chỉnh váy cho Minh Tú

Suốt thời gian ngồi ghế nóng, Minh Tú gây ấn tượng bởi những chia sẻ thiết thực cho những sỹ tử lọt được vào vòng đấu bán kết. Người xinh 9x đem những kinh nghiệm đúc kết được của chính mình qua những cuộc thi vẻ xinh, những buổi biểu diễn thời trang và năng động nội địa và quốc tế,… để truyền đạt lại cho “hậu bối”. bên trên hàng ghế giám khảo, cô thể hiện phong thái đỉnh đạc, quý phái của một chân dài gặt hái được rất nhiều thành công bên chuyên gia quốc tế.

ban ket sieu mau viet nam 2015 sieu mau minh tu 18

Minh Tú gây ấn tượng bên trên ghế giám khảo

Năm 2015 là một năm đầy ấn tượng của siêu mẫu Minh Tú. Cô liên tục lọt được vào mắt xanh của nhà sản xuất những tuần lễ thời trang và năng động nội địa và quốc tế. cô người mẫu chân dài được ca tụng là Angelina Jolie của việt nam giới nam giới trúng hàng loạt show diễn. Sau lúc tham dự những show diễn tại New York Fashion Week, cô tiếp tục trở về nước để tham dự Vietnam International Fashion Week.

ban ket sieu mau viet nam 2015 sieu mau minh tu 8

Minh Tú hiện là một trong những chân dài sáng giá nhất việt nam giới nam giới

Với làn gia nâu khỏe mạnh, khung người nóng bỏng, Minh Tú đang được đánh giá là một trong những chân dài sáng giá hàng đầu của việt nam giới nam giới. Việc được mời làm member của hội đồng giám khảo của một cuộc thi uy tín giúp cô cam kết được vị trí vững chắc và kiên cố của tớ tại thị trường nội địa.

ban ket sieu mau viet nam 2015 sieu mau minh tu 15

Henri Hubert, Minh Tú, Chung Thanh Phong và Vĩnh Thụy

ko tính Minh Tú, cuộc thi Siêu mẫu việt nam giới nam giới 2015 còn tồn tại sự góp mặt của chuyên gia Henri, NTK Chung Thanh Phong và nhà báo – phó chủ tịch hội chân dài việt nam giới nam giới – Thế Thanh. tối chung cuộc của cuộc thi sẽ ra mắt vào trong ngày 27/12 tại HCM để kiếm được những gương mặt xứng đáng nhất của mùa giải năm nay.

Her World việt nam giới nam giới

Photo: Thang Dang

Leave a Reply

Your email address will not be published.