Đẹp Sống

“Song of the Sea” của Brand Name 21SIX nổi trội với cảm hứng từ hồ cả bên trên sân khấu AVIFW 2022

Rate this post

Tiếp tục tham dự tuần lễ thời trang và năng động Quốc tế việt nam giới nam giới 2022 (Aquafina Vietnam International Fashion Week – AVIFW 2022) để thổi hồn và truyền tải tình yêu tới với những cô gái thông qua những xây giới hạn bay bổng và lãng mạn, Brand Name 21SIX ra mắt bộ sưu tập Hè 2022 với tên gọi “Song of the Sea” sẽ một lần nữa tôn vinh vẻ xinh nữ giới tính thơ mộng đậm chất riêng.

Bộ sưu tập mang theo những cảm hứng sáng tạo tới từ trải nghiệm trong những chuyến du ngoạn thanh xuân của những “nàng thơ” 21SIX. Vẻ xinh diệu kỳ như thiên đường của bãi hồ Maldives với những sắc màu sắc chuyển đổi đã lôi cuốn, thôi thúc 21SIX tái tạo bức tranh tuyệt diệu đó bởi khẩu ca thời trang và năng động

30 xây giới hạn mang tới cho giới mộ điệu những tầm nhìn tinh xảo về một ngày trọn vẹn bên hồ của những thiếu nữ giới thơ của 21SIX. Những năng lực tự nhiên vĩnh cửu, vừa thơ mộng, vừa tràn trề sức sống như chính ý thức tuổi xanh tràn trề say mê, nhiệt huyết của mỗi cá nhân đàn bà. tuần tự, những gam màu sắc của tự nhiên và hồ cả được tái tạo sống động với những sắc độ như white color xanh của những bãi cát trải dài; gold color của những tia nắng rét mướt; greed color rêu, cam, tím cho buổi chiều hoàng hôn; và greed color dương của bầu trời tối.

Sự lãng mạn, thơ mộng của hồ cả được 21SIX tái tạo tinh xảo với những cụ thể mang ý thức may đo thủ công tiến bộ. Hình ảnh những làn sóng xô nhẹ bờ cát được thể hiện trong những cụ thể xếp tầng, layer, dập li hay những dáng vẻ vẻ váy lệch vai. những cụ thể được thêu đính thủ công bên trên những làm từ chất liệu lụa, tơ tạo thành một sự phối hợp ngẫu hứng mang ý thức thơ mộng, lãng mạn đầy tự nhiên. Những dòng váy dáng vẻ vẻ A, váy corset, váy trần vai lúc phối ưa thích với những xây giới hạn tiến bộ như áo sơ-mi, phần chân váy bút chì tạo ra phối hợp vô cùng ngẫu hứng đầy thú vị.

Như những nốt ngân dài trong người chơi dạng hòa tấu của những xúc cảm tới từ hồ cả. hoa khôi Tiểu Vy đã truyền tải thông điệp về những nàng thơ quyến rũ và lịch sự với khí chất riêng và người chơi dạng lĩnh của người đàn bà tiến bộ.

sau hết, sau sự dữ dội của những “cơn bão sa mạc” trong bộ sưu tập “Desert Storm”, những ánh đèn tráng lệ của thành phố Paris trong “Dream Girls”, sự nhiệm màu sắc của những câu chuyện cổ tích trong “Fairy Tale”, người đàn bà của 21SIX mùa này đang tìm về hồ cả để lắng tai những nhạc điệu ngân vang trong những cơn sóng tự do, những buổi chiều lãng mạn và bầu trời tối yên bình.

Về 21SIX

21SIX là Brand Name thời trang và năng động được sáng lập do 3 người người chơi. Niềm say mê vô tận với thời trang và năng động đã gặp nhau tại event Paris Fashion Week vào mùa xuân năm 2014. Tại thành phố tráng lệ này, bọn họ đã cùng san sẻ những ước mơ về một Brand Name thời trang và năng động nữ giới tính, lịch sự, quyến rũ đậm chất “Parisian”. Những câu chuyện về tình thích thời trang và năng động được 3 người người chơi nối dài trong những tối ko ngủ bên trên chuyến tàu xuyên âu lục năm đó. Một năm sau, năm 2015, ngôi nhà Brand Name 21SIX đã ra đời tại ngôi nhà chung nhiều dấu ấn – số 216 Bà Triệu.

Nhiều năm trôi qua nhưng những bộ sưu tập tơ lụa quyến rũ đặc trưng của 21SIX đã biến thành một trong những phần ko thể ko mang phía trong gầm tủ ăn mặc quần áo của những người đàn bà tiến bộ do thế sự hệ mẻ, những canh tân sáng tạo. Một ngày nào đó, nếu người chơi tình cờ bắt gặp một cô gái nữ giới tính, lãng mạn, lịch sự theo phong thái “Parisian”, RẤT hoàn toàn mang thể ĐÓ LÀ 21SIX!

Leave a Reply

Your email address will not be published.