KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

technology sẽ định hình ngành thời trang và năng động như thế nào vào năm 2022?

Rate this post

Theo nghiên cứu từ những giảng viên của Khoa Truyền thông và xây ngừng tại Đại học RMIT, ngành dệt may đang hướng tới việc sử dụng những loại vải tăng cường sức khỏe bởi phương pháp tích hợp kiểm soát khí hậu và những tính năng khác để nâng cao hiệu suất và sự dễ chịu và thoải mái hơn.

Hình như, xu thế thời trang và năng động vững bền cũng lên ngôi trong năm nay. Theo những nhà nghiên cứu, người tiêu sử dụng việt phái nam phái nam càng ngày càng hiểu rõ hơn về những vấn đề sinh thái liên quan tới thời trang và năng động theo xu thế toàn thế giới, bao gồm giặt ko nước, tái sử dụng, tái chế và bán. sắm ăn mặc quần áo cũ và ăn mặc quần áo cũ bên trên thị trường ăn mặc quần áo đã qua sử dụng đang phát triển.

Người tiêu sử dụng việt phái nam phái nam đang đổi khác cách sắm sắm và tìm lựa để ứng phó với cuộc khủng hoảng từ đại dịch Covid-19. Việc ngừng hoạt động do đại dịch đã xúc tiến mô hình bán hàng trực tuyến và xu thế này nhường nhịn như tiếp tục ra mắt lúc người tiêu sử dụng dần an tâm hơn với thương nghiệp điện tử cũng như những cách tương tác thế hệ với những tên thương hiệu thông qua phát trực tuyến. môi trường thiên nhiên trực tuyến và trực tuyến.

Cách giao tiếp với người tiêu sử dụng cũng sẽ cần phải đổi khác. Theo đó, những người làm truyền thông cần để ý tới những từ khóa như trực tuyến, tiện lợi và tiêu khiển để bắt kịp xu thế này.

những nhà nghiên cứu từ Đại học RMIT tiến công giá, mặc dù càng ngày càng với tương đối nhiều tên thương hiệu quốc tế trong ngành thời trang và năng động gia nhập thị trường nội địa, nhưng những tên thương hiệu nội địa với kĩ năng cung ứng những sản phẩm lạ mắt về ngân sách và quality. Số lượng yêu thích tiếp tục được ưu đãi.

Do dịch bệnh Covid-19, những kênh truyền thông thế hệ như Zoom, Teams và TikTok đang phát triển thời gian nhanh chóng và đổi khác cách người tiêu sử dụng giao tiếp, do đó tác động tới kỳ vọng về cách những tên thương hiệu cá thể hóa thông điệp và tương tác. với bọn họ, theo những nhà nghiên cứu RMIT.

Theo nghiên cứu thế hệ nhất từ ​​Statista, Facebook vẫn là mạng xã hội dẫn đầu, trong lúc Zalo giữ vị trí thứ nhì. Đáng để ý là TikTok đang vào game tại việt phái nam phái nam và ko giống nhau hướng tới thế hệ trẻ.

Chúng ta đang chứng kiến ​​một vài đổi khác mang tính chất kiến ​​tạo trong hành động và xu thế sắm sắm và tìm lựa xã hội do người tiêu sử dụng Thế hệ Z và Millennial dẫn đầu.

những yếu tố tác động tới việc người tiêu sử dụng việt phái nam phái nam sắm sắm và tìm lựa tại một tên thương hiệu phụ thuộc vào chính tên thương hiệu đó và chính bọn họ. Theo Hofstede, vì việt phái nam phái nam là quốc gia với nền văn hóa tập thể nên KOLs – những người với tác động và bởi cớ xã hội vẫn vào tầm quan trọng quan yếu trong quyết định sắm hàng của người tiêu sử dụng.

ko giống nhau, một trái đất ko tồn tại cookie vào cuối năm 2023 sẽ mở ra, với những chiến lược quảng cáo, sắm sắm và tìm lựa và tối ưu hóa với mục tiêu của những doanh nghiệp bị gián đoạn và hạn chế.

Theo những nhà nghiên cứu, lúc đó sự sáng tạo sẽ vào tầm quan trọng quan yếu bên trên những kênh sắm sắm và tìm lựa trực tuyến cũng như trực tiếp tiếp cận người tiêu sử dụng trong suốt hành trình từ sắm sắm và tìm lựa bên trên kênh bán hàng, tới xây dựng quy trình. xây dựng tên thương hiệu và hoạt động kinh doanh của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *