KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ông chủ đế chế tậu sắm và sắm lựa trực tuyến: Từ thanh niên nghiện game, thành người giàu nhất Singapore

Rate this post


Nếu đại dịch COVID-19 làm cho cho nhiều người kiệt quệ thì nó cũng tạo ra nhiều tỷ phú thế hệ cho trái đất. Câu chuyện của vị tỷ phú bên dưới đây là một ví dụ.

trái đất ko bao giờ rất với thể quên năm 2020 lúc đại dịch COVID-19 mở màn. Hậu quả nhưng nó để lại cho trái đất là quá kinh khủng. song, đối với một trong những chủ doanh nghiệp, COVID-19 là thời cơ giúp chúng ta sang giàu hơn. Ông trùm của đế chế tậu sắm và sắm lựa trực tuyến Forrest Li (Lý Tiểu Đồng) đã biến đổi thành người giàu nhất Singapore vào năm 2021 và hưởng lợi rất nhiều từ đại dịch.

Người con trai này ko tạo ra đại dịch, cũng ko vui mừng vì nó, nhưng hoạt động kinh doanh trò chơi và nền tảng thương nghiệp điện tử của anh ấy đã bùng nổ lúc những quốc gia châu Á với yêu cầu những thứ để phục vụ yêu cầu của chúng ta. chúng trong đại dịch. ko chỉ là giới hạn lại ở đó, Lý Tiểu Long tiếp tục phát triển đế chế kinh doanh của tôi.


Ông chủ đế chế mua sắm trực tuyến: Từ thanh niên nghiện game trở thành người giàu nhất Singapore - 1

Lý Tiểu Long sinh vào năm 1978 tại Thiên Tân, Trung Quốc. Sau lúc lấy bởi Kỹ sư tại Đại học liên lạc Thượng Hải, chàng trẻ trai đầy tham vọng này đã tiếp tục tới Đại học Stanford ở California, Mỹ để học lấy bởi thạc sĩ kinh doanh. Một trong những giảng viên tại Stanford ko thể phát âm tên tiếng Trung của tôi, vì vậy anh ấy đã lấy tên tiếng Anh là Forrest Li sau lúc xem bộ phim truyền hình “Forrest Gump”.

Lý Tiểu Long trở thành tỷ phú nhưng ko được thừa kế gia tài. bên trên đoạn đường thành công của tôi, anh đã gặp phải rất nhiều thử thách.

Hành trình tới với thành công của anh mở màn vào năm 2005 lúc Lý Tiểu Long tham dự lễ tốt nghiệp của người chơi gái Liqian Ma, người sau này trở thành bà Li. Tại event này, anh được truyền cảm hứng từ bài phát biểu nổi tiếng của nhà sáng lập Apple, Steve Jobs. “người chơi phải tìm thấy những gì người chơi thích thú” là câu nói đã định hướng cho Lý Tiểu Long sau này. Vốn mê game từ lúc còn nhỏ, anh tự nhủ rằng mình sẽ phát triển một ứng dụng trò chơi dành riêng cho những người to với tên GG Games ở Singapore. thực rủi ro, GG đã thất bại.

Ông chủ đế chế mua sắm trực tuyến: Từ thanh niên nghiện game trở thành người giàu nhất Singapore - 3

ko nản lòng trước thất bại trước tiên này, Lý Tiểu Long lúc đó 31 tuổi tiếp tục cho ra mắt Garena 2009 (tên lúc đầu là Global Arena) cùng theo với 2 cùng sự là Gang Ye và David Chen. tổ chức thứ nhì của ông ko thành công trong một sớm một chiều nhưng còn phải đương đầu với một trong những thử thách ở châu Á lúc cuộc khủng hoảng tài chính toàn thế giới ra mắt.

Sau nhì lần thất bại, Lý Tiểu Đồng đã gặp gỡ những nhà đầu tư Mỹ và nhận được sắp một triệu USD tiền đầu tư. Lúc này, Bruce Lee và đồng đội đã nhận được ra tiềm năng của thương nghiệp điện tử ở Đông phái mạnh Á. chúng ta bắt tay vào xây dựng một hệ sinh thái thích ưa thích với văn hóa địa phương với tên Global Arena. Được sự hậu thuẫn của gã khổng lồ technology Trung Quốc Tencent Holdings Ltd, Global Arena (sau này đổi tên thành Sea Ltd.) đã đạt được những kết quả ngoạn mục. với trụ sở chính tại Singapore nhưng được niêm yết tại New York, chứng chỉ tiền gửi với trụ sở tại Hoa Kỳ đã tăng hơn gấp ba lần vào năm 2020, nâng giá trị thị trường của Sea lên 58 tỷ USD.

Tính tới ngày 25 tháng 7 năm 2018, giá trị tài sản ròng rã của Lý Tiểu Long chỉ là 738 triệu USD. Ông được xếp hạng thứ 42 trong số 50 ngày giàu nhất Singapore năm đó. Nhưng 3 năm sau, ông đã với thêm 18 tỷ USD vào khối tài sản của tôi và trở thành người giàu nhất đảo quốc sư tử. Như vậy, chỉ trong vòng ba năm, người con trai này đã kiếm được hơn 18 tỷ USD.

Ông chủ đế chế mua sắm trực tuyến: Từ thanh niên nghiện game trở thành người giàu nhất Singapore - 4

Trong lúc những doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong thời kỳ đại dịch, hàng triệu người bên trên trái đất vẫn tìm tới những trò chơi trực tuyến để giải tỏa. Và ko tính tiền Fire của Lý Tiểu Long đã lấp đầy khoảng trống đó. Những người khác tìm kiếm những nền tảng tậu sắm và sắm lựa trực tuyến. Nền tảng tậu sắm và sắm lựa Shopee của ông Lee đã phục vụ yêu cầu cho những người tiêu sử dụng ở Singapore, Indonesia, việt phái mạnh phái mạnh, Brazil, Mexico, Chile và Colombia, Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Nhật người chơi dạng và Hàn Quốc. Malaysia, Thái Lan, Đài Loan và Philippines cũng tham dự.

ko tồn tại gì ngạc nhiên lúc doanh thu của Sea Ltd. càng ngày càng tăng lúc đại dịch tiếp tục xúc tiến yêu cầu về thương nghiệp điện tử và tiêu khiển kỹ thuật số bên trên khắp Đông phái mạnh Á. Doanh thu quý trước tiên của Sea Ltd. tăng 147% lên một,8 tỷ USD, nền tảng thương nghiệp điện tử đóng góp 922 triệu USD, trong lúc mảng tiêu khiển kỹ thuật số Garena chiếm 781 triệu USD.

ko chỉ là Lý Tiểu Long trở thành tỷ phú nhưng nhì người đồng sáng lập của anh là Gang Ye và David Chen cũng trở thành sang giàu. Gang Ye, tổng giám đốc, trị giá 10,8 tỷ USD, trong lúc David Chen trị giá 3,6 tỷ USD.

Với khoảng 3.000 viên chức tại Singapore, Sea Ltd. là một trong những tổ chức technology cây nhà lá vườn to nhất về số lượng viên chức. tổ chức cũng chính là chủ sở hữu của Câu lạc bộ bóng đá những thủy thủ Lion City của thành phố. Nói về thành công của tôi, tỷ phú Lý Tiểu Long khiêm tốn: “Tất cả Shop chúng tôi thường rất tận tình. Những thứ khác ko quan yếu!”.

Nguồn: https: //phununews.nguoiduatin.vn/ong-chu-de-che-tậu-ban-hang-trực tuyến-tu-thanh-nien-tay-t …

Chân dung tân Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc: Ngoại hình xuất sắc, sở hữu nhiều tài sản, sự nghiệp cá nhân ấn tượng

ko chỉ là xinh xinh và tài năng, bà Kim Kun-hee còn rất sang giàu.

Tin tức 24h

Theo Bảo Linh (t / h) (Người đưa tin)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *