Đẹp Sao Sống

Thanh Hằng sôi nổi tại buổi tổng duyệt

Rate this post

Chuyến viễn du năng động Fashion Voyage 3: Chasing the sun của đạo diễn Long Kan sẽ chính thức bắt đầu chỉ trong ít tiếng nữa

Siêu mẫu Thanh Hằng sát cánh cùng Fashion Voyage 3

Sáng 18/3, loạt người mẫu chân dài đình đám đã đổ bộ Phú Quốc, sẵn sàng chuẩn chỉnh bị cho Fashion Voyage 3. Chuyến viễn du năng động của đạo diễn Long Kan sẽ ra mắt vào trong ngày 19 và 20/3. Với 2 sàn catwalk ở 2 vị trí ko giống nhau, buổi tổng duyệt kéo dãn dài sắp 9 tiếng mới kết thúc.

Đầu giờ chiều, toàn bộ ekip thực hiện chương trình cũng như người mẫu chân dài đã xuất hiện tại xuất hiện tại sàn catwalk Street Show. xuất hiện tại buổi chạy chương trình là những gương mặt hàng đầu trong làng mẫu như: Siêu mẫu Thanh Hằng; Á hậu Hoàng Thùy, Kim Duyên, Hương Ly; Kim Dung, Quỳnh Anh, Kiều Ngân; Nguyễn Hợp, Cao Ngân, Thanh Thảo; Hằng Nguyễn, Kim Nhung, Phạm Ngọc Quý; Trang Phạm, Lê Hoàng Phương…

Thanh Hằng thảo luận sôi nổi cùng Kiếng Cận và đạo diễn

Siêu mẫu Thanh Hằng xuất hiện từ sớm. Cô ko chỉ là là hình tượng năng động của Fashion Voyage. Mà còn là kẻ bạn, người chia sẻ ý tưởng và mang những đóng góp thiết thực cho nhà sáng lập Long Kan trong suốt quy trình tổ chức chương trình. Thanh Hằng cùng luyện tập với những người mẫu chân dài và thảo luận cùng đạo diễn Long Kan và đạo diễn catwalk Nguyễn Hưng Phúc.

Dàn mẫu hăng hái tổng duyệt

Hoàng Thuỳ khá vượt trội trong đôi cánh cam tại buổi tổng duyệt

Hoàng Thùy cho biết thêm thông tin: Đây là lần thứ nhất cô diễn bên trên một con phố thực chứ ko phải mô hình. Đây cũng chính là sàn diễn dài nhất mà cô từng catwalk. Chiều dài cả đi lẫn về khoảng 240m. Sàn runway đi mỏi chân một chút nhưng diễn rất … đã!

Shophouse lưu ý ko gian sầm uất của những khu phố sắm hàng vùng Địa Trung Hải

Mặc dù thời tiết khá nắng cháy nhưng những chân dài rất tập trung để tập luyện. Sàn catwalk dài và phải đi lại nhiều lần để đảm bảo khán kém chất lượng hoàn toàn mang thể chiêm ngưỡng những bộ phục trang xinh tuyệt vời nhất; đồng thời ê-kip hình ảnh hoàn toàn mang thể bắt những khoảnh khắc đắt giá nhất.

Đường catwalk dài thêm hơn 100m của street show tại Fashion Voyage 3

Kết thúc khu vực Street Show, toàn bộ ê-kip lại chuyển sang khu vực The Show. Đây là sàn catwalk nằm bên trên hồ bơi vô cực. Nhiều người mẫu chân dài thừa nhận: mang lẽ sàn diễn này được xem là một trong những sàn diễn để đời của tớ. Ngoài lối đi bên trên hồ bơi, khoảng ko của The Show còn bao gồm cả khu vực bên trên hồ. đối với Street Show thì sàn diễn này còn dài gấp đôi.

Buổi tổng duyệt mang sự xuất hiện bất ngờ của ca sĩ Thảo Trang. Cô sẽ khuấy động sàn catwalk bởi một ca khúc vui tươi. cô ca sĩ “xấu lạ” mang màn tương tác với dàn người mẫu chân dài, mang lại ko gian trẻ xinh, sôi động cho sàn runway.

Đếm lùi tới Fashion Voyage 3: Chasing the Sun

Sân khấu sang trọng của Fashion Voyage 3

Chỉ còn vài tiếng nữa, Fashion Voyage 3 sẽ chính thức bắt đầu. Chuyến hải trình tại đảo ngọc Phú Quốc sẽ tiếp tục mang lại những hình ảnh mãn nhãn.

Ngày mai, hàng trăm vị khách mời là những người nổi tiếng, người mang ảnh hưởng trong xã hội sẽ đặt chân tới Phú Quốc để con tàu Fashion Voyage lại tiếp tục ra khơi mang những giấc mơ hoang đường trở thành sự thực.

Chuyến viễn du với chủ đề Chasing the Sun là hành trình thứ 3 của Fashion Voyage. Đây là show diễn quảng bá phượt việt phái nam phái nam thông qua những buổi biểu diễn năng động. Chương trình do nhà sáng lập Long Kan lên ý tưởng và tổ chức. Năm nay chương trình ra mắt ba bộ sưu tập của những nhà phong cách thiết kế: Lê Thanh Hòa, Adrian Anh Tuấn, Võ Công Khanh. ko chỉ mang thế còn tồn tại sự xuất hiện của 7 nhà phong cách thiết kế trẻ đã được sắm lựa trong cuộc thi Fashion Voyage Designer.

Trước đó, ba show diễn A walk to the Sky tổ chức tại Cầu Vàng – Đà Nẵng; Lost in wonder tại đảo Bàn chân – vịnh Hạ Long; và Another Day tại ga Tàu hỏa leo núi Mường Hoa – Sa Pa đã tạo thành tiếng vang to trong xã hội phượt và năng động. Hình ảnh mãn nhãn của những show diễn đã tạo cảm hứng phượt cho người trẻ tuổi.

>>> Xem thêm: LÊ THANH HOÀ HÉ LỘ BẢN PHÁC THẢO BỘ SƯU TẬP LIKE THE SUNSHINE

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.