Đẹp Sao Sống

The Flowers từ NTK Nguyễn Phương Đông

Rate this post

Xuất hiện cùng nhau trong BST DECOS Thu Đông 2020 mang tên “Những cánh hoa” từ NTK Nguyễn Phương Đông, Salim, Phí Phương Anh gây lưu ý với thần thái chuẩn chỉnh high-fashion

BST-DECOS-thu-dong-2020-nguyen-phuong-dong-feature-image

Salim và Phí Phương Anh là hai gương mặt nức danh trong làng năng động việt phái mạnh. Phí Phương Anh, giải nhất cuộc thi The Face việt phái mạnh phái mạnh là nàng fashionista hàng đầu hiện nay. Salim, ngoài là fashionista, vừa lấn sân sang màn ảnh rộng với bộ phim truyền hình Thiên thần hộ mệnh.

Hai cô gái này vừa phối thích hợp với nhau trong một tập ảnh mới. Trong những họa tiết thiết kế cocktail đi tiệc của NTK Nguyễn Phương Đông, Phí Phương Anh và Salim toát lên thần thái high-fashion.

Những cánh hoa của DECOS Thu Đông 2020

Phí Phương Anh và Salim khoác lên mình những họa tiết thiết kế trong bộ sưu tập mang tên Những cánh hoa. Đây là bộ sưu tập Thu Đông 2020 từ tên thương hiệu DECOS của NTK Nguyễn Phương Đông.

sắm hoa làm nguồn cảm hứng chủ đạo, NTK Nguyễn Phương Đông và DECOS muốn đưa tới cho những cô gái một mùa đông tươi mới, khác hoàn toàn.

BST-DECOS-thu-dong-2020-nguyen-phuong-dong-hinh-anh-8

Nhà họa tiết thiết kế ko sắm bất cứ loài hoa cụ thể nào cho bộ sưu tập. Nhưng hoàn toàn mang thể thấy sự hiện diện xuyên suốt của hoa trong những họa tiết thiết kế lần này. ko chỉ mang qua những đính kết. Mà còn qua những đường nét cắt may, cách tạo phom dáng vẻ vẻ tựa bông hoa cách điệu. Ví dụ như phần chân váy black color mang gấu váy tròn, tựa một cánh hoa đang hé mở (ảnh bên dưới).

BST-DECOS-thu-dong-2020-nguyen-phuong-dong-hinh-anh-17

Vẫn là hoa nhưng ko bùng cháy rực rỡ, phô trương. Những cánh hoa đưa tới cảm giác nhẹ dịu với gam color chủ đạo đen, kem, xanh navy, hồng pastel… Những gam color trung tính dễ phối thích hợp với bất kỳ phụ kiện thời trang nào. Nhưng vẫn đủ ưa nhìn cho những buổi tiệc, nhờ khía cạnh đính kết tỉ mỉ.

BST-DECOS-thu-dong-20202-nguyen-phuong-dong-hinh-anh-6

NTK Nguyễn Phương Đông đưa tới sắm lựa dạ tiệc cho mùa tiệc tùng, lễ hội

những họa tiết thiết kế trong BST DECOS Thu Đông 2020 gồm những loại váy váy đầm cocktail, váy little black dress, suit đi tiệc. Chúng sẽ khá hợp lý với những quý bà cho buổi tiệc giao mùa. Bởi phối hợp tính quý phái đi kèm theo với sự mới mẻ tiên tiến.

BST-DECOS-thu-dong-2020-nguyen-phuong-dong-hinh-anh-4

Sự quý phái của những họa tiết thiết kế còn tới từ cấu tạo từ chất. NTK Nguyễn Phương Đông đã sử dụng chủ yếu cấu tạo từ chất len, tweed, cốt tông, lụa và len dệt 3D. Đây còn là những cấu tạo từ chất giữ ấm cho những người mặc.

sắm những họa tiết thiết kế nhẹ dịu phái nữ tính cho bộ sưu tập lần này, NTK cùng đội ngũ sáng tạo DECOS mang nhu yếu mỗi cô gái trở thành một bông hoa nhẹ dịu, khoe sắc theo cách riêng của tôi.

BST-DECOS-thu-dong-2020-nguyen-phuong-dong-hinh-anh-12BST-DECOS-thu-dong-2020-nguyen-phuong-dongBST-DECOS-thu-dong-2020-nguyen-phuong-dong-hinh-anh-9

vài nét VỀ NTK NGUYỄN PHƯƠNG ĐÔNG VÀ DECOS

Xuất thân từ lĩnh vực tài chính, NTK Nguyễn Phương Đông thành công lúc thành lập tên thương hiệu năng động riêng DECOS. Những sản phẩm năng động của anh mang tính chất ứng dụng cao, mang vẻ xinh vượt thời gian lúc theo sát phong thái tối giản (minimalism).

>>> Xem thêm: NINH DƯƠNG LAN NGỌC NHƯ ĐÓA HỒNG E ẤP TRONG họa tiết thiết kế DECOS PRE-FALL 2020

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.