Đẹp Sao Sống

Tiểu Vy gợi ý 3 mặt hàng cần mang cho chuyến phượt hè

Rate this post

hoa khôi Tiểu Vy mang tới ko gian bùng cháy của chuyến du ngoạn mùa hè qua những họa tiết thiết kế từ BST Like a Sunshine của NTK Lê Thanh Hoà

Trong những họa tiết thiết kế mới nhất thuộc bộ sưu tập Like the Sunshine của NTK Lê Thanh Hoà, hoa khôi Tiểu Vy mang tới ko gian bùng cháy của mùa hè.

Với nàng hậu, thời trang và năng động mùa hè ko chỉ mang mang những color sắc bùng cháy và mẫu dáng vẻ vẻ bay bổng. Tính ứng dụng và sự thoải mái và dễ chịu cũng khá được để lên trên hàng đầu. Vì vậy, ba mặt hàng tối quan trọng với Tiểu Vy chính là: váy maxi, nón vành rộng và giầy dây. Hãy cùng nhìn qua những gợi ý thời trang và năng động từ Tiểu Vy để bạn chuẩn chỉnh bị cho chuyến nghỉ dưỡng của tớ.

váy maxi: Item luôn luôn phải mang của hoa khôi Tiểu Vy trong mùa hè

Nói tới những mẫu váy mùa hè, hẳn luôn luôn phải mang đi sự bay bổng ở cả mẫu dáng vẻ vẻ và làm từ chất liệu. Tiểu Vy cũng đặc thù quan trọng ưu ái dáng vẻ vẻ váy maxi với phần tùng xoè rộng. Đôi ba yếu tố nhấn nhá ở phần tùng làm tăng sự duyên dáng vẻ vẻ cho mẫu váy mùa hè. đường nét cắt xẻ cao ở đùi còn hỗ trợ bạn dễ bước đi. Những làm từ chất liệu lý tưởng cho phục trang hè đề cao sự mỏng nhẹ, thoáng mát như: Voan, tơ lụa, lưới,…

Để mẫu váy maxi hè 2021 ko bị đơn điệu, NTK Lê Thanh Hoà sử dụng nhiều mẫu dáng vẻ vẻ đa chủng loại cho phần cổ. Từ dáng vẻ vẻ quây, hai dây, tới cổ yếm, lệch vai. Xen kẽ với vài điểm vượt trội nhẹ dịu qua vài đường cut out ở cúp ngực.

Những color sắc bùng cháy tiếp tục lên ngôi ở những họa tiết thiết kế cho chuyến du ngoạn mùa hè. những sắc độ vàng, cam gợi liên tưởng sắc nắng hè khéo léo phối kết hợp cùng sắc trắng trong trẻo. ngoài ra, hoạ tiết mang sắc color nhiệt đới cũng khá được ưa chuộng ko thua kém.

Nón rộng vành: thoải mái tự tin chốn nắng vàng biển xanh mà vẫn đảm bảo an toàn làn gia

Những mẫu nón rộng vành là phụ kiện thời trang luôn luôn phải mang của mùa hè. Phần vành rộng ko chỉ mang mang tác dụng che nắng; mà trọn vẹn hoàn toàn mang thể được biến tấu để tạo đậm chất ngầu và cá tính cho mix đồ của bạn.

hoa khôi Tiểu Vy lúc diện họa tiết thiết kế trắng dáng vẻ vẻ mullet lắng đọng đã tìm mẫu nói mang phần vành cói tua rua lạ mắt. Hay lúc phối kết hợp cùng phối suit tông vàng pha ánh kim, mẫu nón rộng vành cũng vừa khéo mang yếu tố pha phối với tông.

giầy cói đan dây: Chút boho cho nàng lãng mạn

Cuối cùng, gợi ý cho những FAN mê mẩn phong thái boho: Tiểu Vy tìm mẫu giầy đan dây – một item thân quen của mùa hè.

mẫu dáng vẻ vẻ dây đan chéo cánh cánh và cột dây đã khá cầu kỳ. Nên color sắc giầy nên được tìm cùng tông với tổng thể phục trang để tránh làm rối mắt. Đế giầy cách điệu hình học cũng khiến cho cho cho loại giầy này xinh mắt, đa chủng loại hơn.

Ngoài gợi ý mẫu giầy dây như Tiểu Vy, những đôi giầy kết dây cao tới sắp đầu gối mang tương đối hướng chiến binh cũng đều hoàn toàn mang thể là sự tìm lựa thú vị cho mùa hạ này.

**Êkip thực hiện**

Starring: Trần Tiểu Vy
Producer: Tung Pham
Photographer: Huỳnh Trí Nghĩa
Stylist: Phạm Bảo Luận
Make up artist: Dương Hữu Nghĩa
Hair stylist: Hương Đào
Cameraman & đoạn Clip Editor: Nguyễn Thiên Ân
Assistants: Nguyễn Khắc Tùng Quân, Phùng Thiện Tấn, Phạm Minh Tâm
Location: Sun Premier Village Primavera

>>> Xem thêm: ĐỖ MỸ LINH THẢ dáng vẻ vẻ GIỮA SÔNG NƯỚC TRÀNG AN TRONG váy DẠ HỘI LÊ THANH HOÀ

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.