Đẹp Sống

Tin vui cho fan của Miss Selfridge và Dorothy Perkins

Rate this post

Hai Brand Name năng động danh tiếng Miss Selfridge và Dorothy Perkins đã chính thức xuất hiện tại việt nam giới nam giới

MISS SELFRIDGE

MISS SELFRIDGE, Brand Name năng động đường phố cao cấp (Highstreet) của nước anh đã chính thức mở cửa vào trong ngày 19/09/2015 tại TTTM SC Vivo City, TP. Hồ Chí Minh.Thành lập từ 1966 và thời gian nhanh chóng đạt được rất nhiều thành công trong nền công nghiệp năng động đầy sôi động,

Miss Selfridge hiện đã xuất hiện bên trên 20 quốc gia và với rất nhiều fan từ khắp nơi bên trên thế giới. trông rất vượt trội với phong thái trẻ xinh, luôn luôn cập nhật xu thế mới, giá tiền hợp lý và rẻ, Miss Selfridge được những bạn trẻ, quan trọng là những cô gái thích sự nữ giới tính pha chút nổi loạn vô cùng thích thú.

Thông tin về shop:
Miss Selfridge: Tầng trêt, ô 19A, SC VivoCity, 1058 Nguyễn Văn Linh, quận 7, tp Hồ Chí Minh.
Facebook:  https://www.facebook.com/MissSelfridgeVietnam
Instagram: https://instagram.com/missselfridge_vn/
Website: http://www.maisonjsc.com/vi-VN/miss-selfridge

DOROTHY PERKINS

DorothyPerkins_NewStoreVivo_Digital-01
Ngày 18/9 vừa mới đây, Brand Name năng động lừng danh tới từ nước anh Dorothy Perkins đã khai trương mở bán shop trước tiên tại TTTM SC VivoCity, quận 7, TP HCM.

Ra đời từ những năm đầu của thế kỉ 20, Dorothy Perkins đã với hơn 120 shop bên trên khắp thế giới. những họa tiết thiết kế của Brand Name mang ý nghĩa ứng dụng cao với thông điệp “Sự trẻ xinh tới từ vẻ giản dị, tinh xảo”, sản phẩm của Dorothy Perkins với khả năng mix and match đa chủng loại, hợp lý với những quý bà thích thú sự lịch sự, nữ giới tính và tiện lợi.

Thông tin về shop:
Dorothy Perkins: Tầng trêt, ô 39, SC VivoCity, 1058 Nguyễn Văn Linh, quận 7, tp Hồ Chí Minh.
Facebook: Dorothy Perkins Vietnam
Instagram: https://instagram.com/Dorothyperkins_vn/
Website: http://www.maisonjsc.com/vi-VN/dorothy-perkins

Her World việt nam giới nam giới

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.