Đẹp Sao Sống

Tình bạn 10 năm giữa doanh nhân Huy Cận và phái xinh tỉ phú Mimi Morris

Rate this post

phái xinh tỉ phú gốc việt phái nam Mimi Morris tiếp đón cặp đôi doanh nhân Huy Cận và Đỗ Mạnh Cường ở California, bày tỏ niềm thích thú với những sản phẩm SIXDO

Từ trái sang: doanh nhân Lưu Nga, nhà họa tiết thiết kế Đỗ Mạnh Cường, phái xinh tỉ phú gốc việt phái nam Mimi Morris, doanh nhân Phạm Huy Cận

Trong chuyến công tác ở Mỹ dịp đầu xuân năm mới 2022, nhà họa tiết thiết kế Đỗ Mạnh Cường và doanh nhân Phạm Huy Cận được tiếp đón bởi một người bạn nhiều năm – phái xinh tỉ phú gốc việt phái nam Mimi Morris.

Trong xã hội người việt phái nam xứ hải ngoại, Mimi Morris được biết tới như một phái xinh cường nhân thành đạt. phái xinh doanh nhân quê gốc ở Lâm Đồng là vợ của tỉ phú Don Morris, chủ tịch Morris Group International, tập đoàn chuyên về sản xuất cơ khí tại Mỹ. Cô cũng rất được biết tới với gu thời trang và năng động sang xịn, với hình ảnh chia sẻ qua tài khoản Instagram cá thể @mimi_morris_

Doanh nhân Huy Cận cho biết thêm, trong chuyến hành trình Mỹ lần này, anh và Đỗ Mạnh Cường đặc trưng quan trọng dành thời gian ghé thăm tỉ phú Mimi Morris vì đã lâu rồi chưa gặp nhau, vì giai đoạn ngăn sông cấm chợ trong đại dịch toàn thế giới.

Doanh nhân Huy Cận kể về tình bạn với vợ ck phái xinh tỉ phú gốc việt phái nam

Doanh nhân Huy Cận đã quen biết Mimi Morris từ khá nhiều năm

Anh biết phái xinh tỉ phú MiMi Morris cách đây hơn 10 năm, nhờ sự trình làng của một người quen. chúng ta kết giao, kiếm được rất nhiều điểm hợp ý nên duy trì tình bạn tới hiện tại.

Những lần sang Mỹ, doanh nhân Huy Cận đều được vợ ck Mimi Morris thết đãi nồng hậu, chào đón lưu trú tại nhà riêng. Cô cũng từng tổ chức sinh nhật cho anh tại nhà riêng và du thuyền ở Mỹ. Tương tự, doanh nhân Huy Cận cũng chào đón vợ ck tỉ phú Don Morris như người thân lúc chúng ta trở về việt phái nam phái nam trong những dịp đặc trưng quan trọng.

“Hơn ai hết, tôi hiểu cuộc sống đời thường của một doanh nhân ko tồn tại nhiều thời gian rảnh rỗi. Vì thế, sự chào đón nồng hậu của vợ ck Mimi Morris luôn luôn khiến cho cho tôi thấy hạnh phúc, trân trọng.

Tôi nghĩ tình cảm luôn luôn xuất phát từ những sự chân thành, tử tế nhỏ như thế, nhưng đầy giá trị. Bất kỳ mối quan hệ nào trong đời luôn luôn xuất phát từ chữ duyên, và duy trì bền chặt nhờ sự tử tế. Về tiền bạc, vật chất mang lẽ thực khó để mang thước đo để biết sự đủ đầy, nhưng về tình bạn, những mối quan hệ tình cảm tốt xinh, tôi tin mình cũng chính là tỉ phú đấy (cười).

Những người bạn tốt luôn luôn là động lực để chúng ta càng ngày càng hướng tới những điều tốt xinh hơn trong cuộc sống đời thường. lúc cho đi điều gì, chúng ta sẽ nhận lại được những điều tương tự. Đó là giá trị cốt lõi trong mỗi mối quan hệ”.

phái xinh tỉ phú Mimi Morris ưa chuộng tới dòng thời trang và năng động SIXDO

Mimi Morris bên nhà họa tiết thiết kế Đỗ Mạnh Cường

Mimi Morris tiết lộ cùng Huy Cận và Đỗ Mạnh Cường rằng sắp tới, cô sẽ xuất hiện bên trên show truyền hình Bling Empire mùa 2 do Netflix sản xuất. Đây là show truyền hình thực tế theo chân những “Con nhà siêu giàu châu Á” ngoài đời thực. chắc hẳn rằng tủ âu phục của cô sẽ được để ý tới nhiều lúc lên truyền hình. Mà phái xinh tỉ phú gốc việt phái nam này sở hữu tương đối nhiều âu phục từ nhà họa tiết thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

“Những người đàn bà thành công luôn luôn là nguồn cảm hứng cho tôi sáng tạo. Ở chúng ta luôn luôn mang điều gì đó đặc trưng quan trọng, thôi thúc tôi tìm hiểu”, Đỗ Mạnh Cường nói.

Được biết, vợ ck phái xinh tỉ phú MiMi Morris từng về việt phái nam phái nam dự show The Twins của Đỗ Mạnh Cường vào năm 2014. chúng ta cũng từng tới Beverly Hills để tham gia show La Vie En Rose vào năm 2015. Mimi Morris cũng chính là kẻ tậu nhiều âu phục nhất của anh trong bộ sưu tập ấy.

Cô thích mẫu váy SIXDO bởi vải nhung đen

Lần này, lúc tiếp xúc với dòng thời trang và năng động tầm trung SIXDO của Đỗ Mạnh Cường, Mimi Morris cũng thích thú tìm một họa tiết thiết kế từ bộ sưu tập mới nhất. Cô phối hợp cùng trang sức sang trọng cao cấp, tất monogram và linh phụ kiện Chanel. Dù SIXDO là dòng thời trang và năng động tầm trung, cô ko vì mức giá mà chê bai sản phẩm.

phái xinh doanh nhân phối váy cùng trang sức sang trọng cao cấp…

…và những linh phụ kiện hàng hiệu

Nói về tính cách của Mimi Morris, doanh nhân Huy Cận chia sẻ: “từ thời điểm ngày đầu gặp mặt tới nay, Mimi Morris ko biến đổi gì cả. mang cuộc sống đời thường giàu mang, sung túc nhưng cô ấy đối đãi với mọi người rất chân thành. Ở Mimi luôn luôn toát lên sự sắp gũi, dễ chịu giúp người đứng đối diện luôn luôn cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái lúc tiếp xúc. Cô ấy ko chỉ là giỏi việc bên phía ngoài mà còn là kẻ đàn bà tuyệt vời của gia đình”.

Nhà họa tiết thiết kế Đỗ Mạnh Cường tiết lộ rằng anh đặt tên ở nhà cho bé Đỗ Phạm Hà My là Mimi, với mong ước rằng bé sẽ trở thành người tốt bụng, sắp gũi và mang cuộc sống đời thường viên mãn như Mimi Morris.

Ảnh: Tiên Nguyễn
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.