KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Toonami Airs Made in Abyss Season 2 vào ngày 5 tháng 11 – Tin tức

Rate this post


Chính thức Facebook trang cho Bơi dành cho Người lớn‘S Toonami khối lập trình đã tiết lộ vào thứ Tư rằng nó sẽ bắt đầu phát sóng Made in Abyss: Thành phố vàng của mặt trời thiêu đốt (Made in Abyss: Retsujitsu no Ōgonkyō), mùa anime truyền hình thứ hai dựa trên Akihito Tsukushi‘S Made in Abyss manga, vào ngày 5 tháng 11 lúc 12:30 sáng EDT (hiệu quả là ngày 6 tháng 11).

Đội hình đầy đủ cho ngày 5 tháng 11 bao gồm:

00:00 – My Hero Academia Phần 5
12:30 sáng – Made in Abyss Mùa 2
1 GIỜ SÁNG – Yashahime: Princess Half-Demon – The Second Act
1:30 sáng – Một miếng
02:00 – Naruto Shippuden
2:30 sáng – Ban sơ
02:00 – Ban sơ (thêm giờ do thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày kết thúc)
2:30 sáng – Ban sơ

Mùa thứ hai của Made in Abyss khởi chiếu từ ngày 6/7. HIDIVE đã phát trực tuyến bộ truyện khi nó được phát sóng ở Nhật Bản. Sentai Filmworks đã cấp phép cho mùa thứ hai để phát hành dưới dạng video kỹ thuật số và video gia đình trong năm nay.

Anime có một đội ngũ nhân viên chủ yếu trở lại, cũng như một dàn diễn viên trở lại. Riko Azuna biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Katachi” và BÍ ẨN & ROID biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Endless Embrace.”

Bộ anime truyền hình dài 13 tập đầu tiên dựa trên Akihito Tsukushi‘S Made in Abyss truyện công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2017. Sentai Filmworks đã cấp phép cho bộ truyện và phát hành trên đĩa Blu-ray vào tháng 10 năm 2018. Phiên bản phụ đề tiếng Anh của bộ phim được phát trực tuyến tại Hoa Kỳ trên Amazon‘S Anime Strike dịch vụ và HIDIVE đã phát trực tuyến loạt phim bên ngoài Hoa Kỳ. Các lồng tiếng cũng đang phát trực tuyến trên HIDIVE.

Trong câu chuyện của Made in Abyss, một hệ thống hang động và hố khổng lồ được gọi là “Vực thẳm” là nơi duy nhất chưa được khám phá trên thế giới. Những sinh vật kỳ lạ và tuyệt vời trú ngụ trong tầng sâu của nó, và nó chứa đầy những di vật quý giá mà con người hiện tại không thể tạo ra. Những bí ẩn của Abyss mê hoặc con người, và họ lao đầu xuống để khám phá. Những nhà thám hiểm mạo hiểm tham gia vào hố được gọi là “Cave Raiders.” Một cô bé mồ côi tên Riko sống ở thị trấn Ōrth bên rìa Abyss. Ước mơ của cô là trở thành Cave Raider giống như mẹ cô và giải quyết những bí ẩn của hệ thống hang động. Một ngày nọ, Riko bắt đầu khám phá các hang động và phát hiện ra một người máy giống một cậu bé con người.

Nguồn: Toonami‘S Facebook trang


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *