Đẹp Sao Sống

Top 10 thẩm mỹ viện uy tín và nổi tiếng nhất Nha Trang, Khánh Hòa

Rate this post

một

MIMI BEAUTY & CLINIC

Với slogan “Mimi Beauty – Bước ra là xinh”, Mimi Beauty từ lâu đã xây dựng được tuyệt hảo xinh với đông đảo quý khách hàng. Ấp ủ và nuôi dưỡng mong ước làm xinh cho bạn, cho những người, cho đời từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Mimi Beauty luôn luôn nỗ lực, nỗ lực ko ngừng trong những công việc cập nhật những xu thế làm xinh đáng tin cậy, cực tốt để phục vụ chị em. 

Ngoài những xu thế làm xinh thế hệ mẻ, đáng tin cậy, Mimi Beauty còn sở hữu hàng ngũ chưng sỹ phẫu thuật tay nghề giỏi, hàng ngũ viên chức với kinh nghiệm cao trong những công việc chăm sóc gia, phục hồi gia hư tổn,…đảm bảo đưa tới cho quý khách hàng những dịch vụ rất tốt, tuyệt vời nhất.

Top 8 thẩm mỹ viện uy tín và nổi tiếng nhất Nha Trang
Lượng khách tới với Mimi Beauty ngày một đông
Top 8 thẩm mỹ viện uy tín và nổi tiếng nhất Nha Trang
Làm đầy rãnh mũi má bởi filler ko cần sự can thiệp của dao kéo, phẫu thuật đảm bảo đáng tin cậy
 • Địa chỉ: 58 Âu Cơ, Nha Trang
 • máy tính bảng: 098 675 86 90
 • Facebook: https://www.facebook.com/MimiSpaNhaTrang/

2

KAY SPA NHA TRANG

Với sứ mệnh mang lại vẻ xinh tổng thể, ko tì vết dành riêng cho quý khách hàng, Kay Spa tự hào là sự sắm lựa ưu tiên lúc quý khách hàng với yêu cầu làm xinh. Với thế mạnh trong những lĩnh vực, dịch vụ như tắm trắng, triệt lông, lăn kim,…Kay Spa hiện đã lôi cuốn được đông đảo lượt quý khách hàng tin tưởng sắm lựa. Cùng với yêu cầu phát triển tên thương hiệu lâu dài bởi niềm tin và tâm huyết, Kay Spa đã, đang và luôn luôn nỗ lực dành trọn lòng tin của quý khách hàng, xây dựng một tên thương hiệu uy tín mang lại vẻ xinh tinh khiết cho những người con gái Á Đông.

ngoại trừ những dịch vụ thẩm mỹ, chăm sóc vẻ xinh, Kay Spa còn thường xuyên với những chương trình tri ân quý khách hàng với những phần tiến thưởng và voucher lôi cuốn mang tới thời cơ cho quý khách hàng vừa được gia công xinh, với giá thành hợp lý và tốt, lại còn tồn tại tiến thưởng mang về nữa.

Top 8 thẩm mỹ viện uy tín và nổi tiếng nhất Nha Trang
Liệu pháp tiêm hạn chế mập vô cùng đáng tin cậy
Top 8 thẩm mỹ viện uy tín và nổi tiếng nhất Nha Trang
Máy móc trang bị làm xinh luôn luôn được dọn dẹp vệ sinh, khử trùng thường xuyên
 • Địa chỉ: 65 Yersin, Nha Trang
 • máy tính bảng: 1900 3055
 • Facebook: https://www.facebook.com/Kayspanhatrang/

3

THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG

Với hơn 21 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, thẩm mỹ viện Ngọc Dung chính là một địa chỉ nhưng mà những người chơi ko thể bỏ qua lúc muốn tìm một nơi làm xinh uy tín ở Nha Trang. 

hàng ngũ viên chức ở đây đều là những người với tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm và được tập huấn bài người chơi dạng tại quốc tế chính vì vậy hàng ngũ viên chức luôn luôn sẵn sàng phục vụ chị em mỗi lúc, phục vụ mỗi yêu cầu làm xinh. những máy móc trang bị làm xinh tại đây đều được nhập khẩu 100% từ Mỹ, tuyệt đối đảm bảo đáng tin cậy nên những người chơi hãy cứ an tâm và tin tưởng vào thẩm mỹ viện Ngọc Dung nhé.

Top 8 thẩm mỹ viện uy tín và nổi tiếng nhất Nha Trang
Thẩm mỹ viện Ngọc Dung luôn luôn khác lạ ưa chuộng tới sự hài lòng và phản hồi từ quý khách hàng để hoàn thiện mình
Top 8 thẩm mỹ viện uy tín và nổi tiếng nhất Nha Trang
khoảng ko phía bên trong thẩm mỹ viện vô cùng thoáng rộng và tinh khiết sẽ
 • Địa chỉ: 78 Lý Thánh Tôn, phường Phương Sài, Nha Trang
 • máy tính bảng: 1800 6377
 • Facebook: https://www.facebook.com/ThamMyVienNgocDungNhaTrang/

4

THẨM MỸ chưng SĨ ĐỨC BÙI

Tiếp tục là một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, unique ở Nha Trang nhưng mà những người chơi ko thể bỏ qua đó chính là Thẩm mỹ viện chưng sĩ Đức Bùi. Với mục tiêu phục vụ yêu cầu làm xinh nhiều chủng loại của quý khách hàng thẩm mỹ viện chưng sĩ Đức Bùi luôn luôn ko ngừng cập nhật phương pháp thẩm mỹ, làm xinh thế hệ lạ, ứng dụng technology tiên tiến giúp quý khách hàng sở hữu vẻ xinh tuyệt vời nhất.  Ngoài ra, tay nghề của hàng ngũ y chưng sĩ ở đây cao vô cùng, vững chắc và kiên cố sẽ đưa tới cho những người chơi một dung mạo xinh tuyệt vời nhất, tự nhiên nhất.

Top 8 thẩm mỹ viện uy tín và nổi tiếng nhất Nha Trang
Phẫu thuật cắt mí tại thẩm mỹ viện
Top 8 thẩm mỹ viện uy tín và nổi tiếng nhất Nha Trang
Phẫu thuật nâng mũi cực tự nhiên nhưng mà hoàn toàn ko để lại vết dao kéo
 • Địa chỉ: 82-A1, Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang
 • máy tính bảng: 094 488 66 22
 • Facebook: https://www.facebook.com/thammyducbui/

5

VIỆN THẨM MỸ VŨ VIẾT SƠN

Với phương châm sát cánh đồng hành cùng quý khách hàng bên trên hành trình tìm lại vẻ xinh tìm ẩn, Viện Thẩm mỹ Vũ Viết Sơn cam kết đưa tới cho những người chơi vẻ xinh tiệm cận với nhan sắc thực sự vốn với. Vẫn là kẻ chơi, nhưng xinh và tuyệt vời hơn.

Tại đây, những người chơi sẽ được thăm khám, tư vấn và phẫu thuật thẩm mỹ vì ThsBs Vũ Viết Sơn- một người đã được tập huấn bài người chơi dạng chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ từ những trường Đại học tên tuổi trong và ngoài nước như Hàn Quốc, Nhật người chơi dạng, Mỹ, cùng theo với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Với những tri thức chuyên môn vững chắc và kiên cố của tớ cồng với việc thường xuyên tham dự những khóa tu nghiệp ngắn và dài hạn trong và ngoài nước, vững chắc và kiên cố ThsBs Vũ Viết Sơn sẽ đưa tới cho những người chơi lời khuyên cũng như phương pháp thẩm mỹ đáng tin cậy và thích thống nhất.

Top 8 thẩm mỹ viện uy tín và nổi tiếng nhất Nha Trang
Hình ảnh quý khách hàng trước và sau lúc phẫu thuật thẩm mỹ
Top 8 thẩm mỹ viện uy tín và nổi tiếng nhất Nha Trang
Đây ko chỉ với là một địa chỉ dành riêng cho những chị em nhưng mà còn tương thích đối với tất cả phái mạnh giới nữa
 • Địa chỉ: 33 đường Tô Vĩnh Diện Phường Phương Sài, Nha Trang
 • máy tính bảng: 091 407 07 43
 • Facebook: https://www.facebook.com/phauthuatthammythsbsvuvietson/

6

THẨM MỸ VIỆN NGỌC HƯỜNG

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường là một địa chỉ sở hữu hàng ngũ viên chức kỹ thuật viên được tập huấn một cách bài người chơi dạng, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm xinh. những phương pháp thẩm mỹ, liệu pháp làm xinh luôn luôn được những chưng sỹ ở đây cập nhật thường xuyên, song song với việc sử dụng những sản phẩm với chiết xuất trọn vẹn từ tự nhiên, thẩm mỹ viện Ngọc Hường còn ứng dụng những technology thế hệ nhất, tiên tiến nhất trái đất trong ngành thẩm mỹ, nhằm mục tiêu giúp mang lại cực tốt tối ưu cho quý khách hàng.

ngoài những việc lưu ý, tỉ mỉ trong quy trình thẩm mỹ, việc chăm sóc gia hậu thẩm mỹ cũng vô cùng quan yếu, chính vì vậy tất cả mỹ phẩm chức năng trong quy trình điều trị hay cung ứng cho quý khách hàng đều là những sản phẩm hàng đầu trái đất chẳng hạn như: AINHOA của Tây Ban Nha, Ericsson của Pháp, Swissline của Thụy Sĩ, Bellewave của Mỹ.

Top 8 thẩm mỹ viện uy tín và nổi tiếng nhất Nha Trang
quy trình chăm sóc gia, dưỡng gia, phẫu thuật đều được hàng ngũ viên chức thực hiện một cách bài người chơi dạng, tỉ mỉ
Top 8 thẩm mỹ viện uy tín và nổi tiếng nhất Nha Trang
khoảng ko thẩm mỹ viện thoáng rộng, thoáng mát
 • Địa chỉ:  81 Thống Nhất, Nha Trang
 • máy tính bảng: (0258) 3 828 119
 • Facebook: https://www.facebook.com/Thẩm-Mỹ-Viện-Ngọc-Hường-296278254146212/

7

VIỆN THẨM MỸ TAZA

Là một địa chỉ tập trung chuyên sâu vào quy trình phục hồi, cải tạo làn gia, dáng vẻ vẻ vẻ của những chị em, viện thẩm mỹ Taza ra đời với với yêu cầu biến đổi mỗi khuôn mặt và body toàn thân trở thành xinh xinh và quyến rũ hơn. lúc tới đây, vững chắc và kiên cố những người chơi sẽ cảm nhận thấy vô cùng thư thái, bước vào một khoảng ko váy ấm, nhẹ nhõm, được tư vấn tỉ mỉ vì hàng ngũ viên chức vô cùng tâm huyết, vừa dễ chịu và thoải mái ý thức vừa với cho bạn những dự kiến làm xinh đáng tin cậy, cực tốt thì còn gì tuyệt vời hơn phải ko nào.

Top 8 thẩm mỹ viện uy tín và nổi tiếng nhất Nha Trang
Viện thẩm mỹ Taza đơn vị trước tiên sử dụng technology lăn kim siêu vi điểm phối hợp tế bào gốc và tinh chất thảo dược tự nhiên
Top 8 thẩm mỹ viện uy tín và nổi tiếng nhất Nha Trang
Sự tận tình của hàng ngũ viên chức luôn luôn là yếu tố quan yếu làm tăng mức hài lòng của quý khách hàng
 • Địa chỉ: STH41.47 đường số 4 ,Khu thành phố Lê Hồng Phong II, P.Phước Hải, Nha Trang
 • máy tính bảng: 098 730 12 56
 • Facebook: https://www.facebook.com/TazaspaNhaTrang2/

8

THẨM MỸ VIỆN QUỲNH ANH

Tiếp tục là một địa chỉ làm xinh thân thuộc của khá nhiều chị em tại Nha Trang, Thẩm mỹ viện Quỳnh Anh được biết tới là một thẩm mỹ viện sở hữu những chuyên viên với trình độ chuyên môn cao, cùng một hệ thống trang trang bị tiên tiến nhất. lúc tới đây, trước lúc sắm lựa phương pháp thẩm mỹ, những người chơi sẽ được tư vấn một cách chu đáo về những phương pháp thẩm mỹ này làm sao để cho sắm lựa được một giải pháp thực thích ưng ý với người chơi dạng thân. 

ngoài những việc đưa tới cho quý khách hàng những phương pháp thẩm mỹ tối ưu nhất, Thẩm mỹ viện Quỳnh Anh còn tồn tại những dòng mỹ phẩm chức năng chăm sóc gia vô cùng tốt, chiết xuất trọn vẹn từ tự nhiên, đảm bảo lành tính và ko kích ứng gia.

Top 8 thẩm mỹ viện uy tín và nổi tiếng nhất Nha Trang
Việc massage thư giãn và chăm sóc gia là một bước vô cùng quan yếu trước và sau lúc thực hiện phẫu thuật
Top 8 thẩm mỹ viện uy tín và nổi tiếng nhất Nha Trang
quy trình thẩm mỹ đều được thực hiện vô cùng tuần tự và tỉ mỉ
 • Địa chỉ: 45 Bạch Đằng, Nha Trang
 • máy tính bảng: 093 777 29 25
 • Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienquynhanhspa/

9

THẨM MỸ VIỆN quang đãng ĐỊNH

Hoạt động với tiêu chuẩn chỉnh hàng đầu là : “đáng tin cậy và cực tốt tuyệt đối” , Thẩm mỹ viện quang đãng Định luôn luôn nỗ lực, nỗ lực đem tới cho quý khách hàng những dịch vụ làm xinh rất tốt. Thẩm mỹ viện quang đãng Định luôn luôn tâm niệm rằng, ngoại trừ vẻ xinh tâm hồn thì vẻ xinh về hình thể, làn gia cũng khá quan yếu. Chính vì vậy, đối với mỗi quý khách hàng, thẩm mỹ viện quang đãng Định luôn luôn tìm hiểu để xác định đúng thực trạng tình trạng gia của quý khách hàng và xây dựng cho mỗi khác hàng một lộ trình đặc trị riêng biệt thích ưng ý với tính chất cũng như yêu cầu của quý khách hàng. Ngoài ra, unique và kết quả điều trị của mỗi quý khách hàng cũng đều được giám sát nghiêm nhặt vì chuyên viên chăm sóc gia và kỹ thuật viên quản lý trong suốt lộ trình điều trị, chính vì vậy những người chơi trọn vẹn rất với thể yên tâm nhé.

Top 8 thẩm mỹ viện uy tín và nổi tiếng nhất Nha Trang
Lượng quý khách hàng tới với thẩm mỹ viện quang đãng Định ngày một đông
Top 8 thẩm mỹ viện uy tín và nổi tiếng nhất Nha Trang
Kỹ thuật thêu lông mày vô cùng cực tốt
 • Địa chỉ: Số 9D,Đồng Nai, Phường Phước Hải, Nha Trang 
 • máy tính bảng: 096 693 14 68
 • Facebook: https://www.facebook.com/thammyquangdinh/

10

TYMY SPA & BEAUTY SALON

nếu mà trước đây, để tiến công giá vẻ xinh của phái xinh thì những tiêu chuẩn chỉnh về dáng vẻ vẻ, về gia và mái tóc là quan yếu nhất. Còn hiện nay, nét xin xắn ấy phải là sự phối hợp của tất cả những yếu tố từ hình thể cho tới tâm hồn, khác lạ là tôn vinh những nét xin xắn tự nhiên. Nắm từ những yêu cầu thực tế đó, TyMy đã luôn luôn phát triển và ứng dụng những dược liệu, thảo dược, và liệu trình spa của tớ hướng về tự nhiên một cách tuyệt vời nhất.  

Ngoài ra tất cả những liệu trình trị liệu tại TyMy đều ứng dụng technology tiền tiến, máy móc trang bị tiên tiến, sản phẩm đặc trị với những thành phần chiết xuất từ tự nhiên, luôn luôn đảm bảo unique và đáng tin cậy, ko gây biến chứng cũng như gây hại tới sức khỏe quý khách hàng.

Top 8 thẩm mỹ viện uy tín và nổi tiếng nhất Nha Trang
quy trình thẩm mỹ được ra mắt vô cùng kỹ lưỡng
Top 8 thẩm mỹ viện uy tín và nổi tiếng nhất Nha Trang
quý khách hàng luôn luôn tiến công giá cao thái độ phục vụ của hàng ngũ viên chức tại TyMy.
 • Địa chỉ:15/12 – 15/14 Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang
 • máy tính bảng: 0258 3523 637
 • Facebook: https://www.facebook.com/tymyspa/

Leave a Reply

Your email address will not be published.