Đẹp Sao Sống

Top 10 trường đại học chuyên ngành thời trang và năng động cực tốt nước Mỹ

Rate this post

sự thu hút của ngành công nghiệp thời trang và năng động nói chung và xây giới hạn thời trang và năng động nói riêng chưa bao giờ lỗi thời. Nếu người chơi đã thích thú và ước mơ lao vào vào trái đất thời trang và năng động chuyên nghiệp, đắm mình trong những xây giới hạn thì đây, top 10 trường đại học chuyên ngành thời trang và năng động nổi tiếng của Mỹ, được xem là “sổ tay” vô cùng quan yếu, đủ để gợi ý cho những người chơi nên đăng ký theo học tại trường nào.

một. Parsons School of Design (New York, USA)

xây dựng từ thời điểm năm 1896, Parsons School of Design đã cung ứng cho sinh viên những phương pháp giáo dục mang tính chất đột phá về ngành công nghiệp thời trang và năng động. Ngày nay, Parsons School of Design vững vàng ở ngôi vị top đầu trong danh sách những trường đại học thời trang và năng động danh giá hàng đầu nước Mỹ. Cấu trúc chương trình học của Parsons School of Design thông qua 05 trường: chiến lược xây giới hạn; mỹ thuật, truyền thông & technology; mỹ thuật & lịch sử xây giới hạn & lý luận; môi trường xung quanh xây dựng; thời trang và năng động. Ngoài ra, trường còn liên kết với tương đối nhiều tập đoàn thời trang và năng động to bên trên trái đất như LVMH và Kering, nhằm mục đích tạo điều kiện cho sinh viên được xúc tiếp trực tiếp với quy trình hoạt động của ngành công nghiệp thời trang và năng động thực thụ.

 

Top 10 trường đại học chuyên ngành thời trang tốt nhất nước Mỹ

 

2. Fashion Institute of Technology

 

Một trong những ngôi trường hàng đầu của thành phố New York, Fashion Institute of Technology (FIT) là trường quốc tế huấn luyện chuyên ngành thời trang và năng động, xây giới hạn, mỹ thuật, trình làng sản phẩm, hoạt hình máy tính, marketing, quảng cáo, bán hàng, sinh sản. Fashion Institute of Technology (FIT) ko chỉ với đưa tới những khoá học về xây giới hạn thời trang và năng động thuần tuý, nhưng còn là nơi huấn luyện những ngành kinh doanh, tiếp thị thời trang và năng động hoặc những ngành nghệ thuật cảm giác của mắt khác. FIT kiên cố sẽ đưa tới những kinh nghiệm thực tiễn cũng như giúp sinh viên trau dồi nhiều kĩ năng nghề nghiệp ko giống nhau trong quy trình học tập.

Top 10 trường đại học chuyên ngành thời trang tốt nhất nước Mỹ

 

3. Savannah College of Art and Design (Savannah and Atlanta, Georgia, USA)

Được xây dựng từ thời điểm năm 1978, bề dày lịch sử của SCAD chưa nhiều nhưng trường vẫn luôn luôn là một tậu lựa hàng đầu của sinh viên và du học trò với niềm mê say xây giới hạn nói chung và thời trang và năng động nói riêng. Tọa lạc tại thủ đô Atlanta của bang Georgia, SCAD Atlanta bao gồm phòng học, khoảng ko triển lãm, thư viện, phòng tối nhiếp ảnh, studio xây giới hạn và điêu khắc, sảnh ăn, trung tâm thể hình, hồ bơi và khu ký túc xá. Trường được tạo thành 08 chuyên ngành, tất cả đều liên quan tới kiến trúc, hội họa, xây giới hạn, chuyên ngành thời trang và năng động được tạo thành: xây giới hạn linh phụ kiện, thời trang và năng động, truyền bá và quản lý thời trang và năng động, Điều hành, quản lý ngành thời trang và năng động xa xỉ, và Menswear

Top 10 trường đại học chuyên ngành thời trang tốt nhất nước Mỹ

 

4. Pratt Institute (Brooklyn, New York, USA)

 

Pratt Institute được sáng lập vào năm 1887 vì ông trùm dầu mỏ Charles Pratt, một trong những nhà tài phiệt phổ biến nhất trong lịch sử Brooklyn. Trải qua rất nhiều biến cố xuất phát từ phiên bản thân trường và cả dòng chảy lịch sử thời đại, ngày nay, trường vẫn giữ vững vị thế của tớ về unique huấn luyện nhân tài. Năm 2013, trường đã được tập san Business Insider tiến công giá là trường đứng thứ 6 trong top những trường chuyên ngành xây giới hạn cực tốt trái đất, vượt bên trên cả Cooper Union và Đại học New York. Pratt Institute với 06 chuyên ngành với hơn 28 khoa, trong đó khoa xây giới hạn gồm: xây giới hạn truyền thông, xây giới hạn thời trang và năng động, xây giới hạn công nghiệp và xây giới hạn nội thất.

Top 10 trường đại học chuyên ngành thời trang tốt nhất nước Mỹ

 

5. Fashion Institute of Design and Merchandising (Los Angeles, California, USA)

FIDM cung ứng những khóa học về thời trang và năng động, tiêu khiển, làm xinh, xây giới hạn nội thất và xây giới hạn đồ họa. Vị trí của trường nằm sắp với kinh đô điện ảnh Hollywood, vì thế sinh viên với rất nhiều thời cơ được trải nghiệm, quan sát, học hỏi thời trang và năng động trong ngành điện ảnh. FIDM ko giới hạn tri thức trong phạm vi giấy tờ và thực hiện suông nhưng chú trọng năng lực của sinh viên và công việc thực nghiệm, vì thế trường luôn luôn tạo điều kiện cực tốt để sinh viên rất với thể trải nghiệm môi trường xung quanh làm việc chuyên nghiệp sau này.

Top 10 trường đại học chuyên ngành thời trang tốt nhất nước Mỹ

 

6. Drexel University (Philadelphia, Pennsylvania, USA)

Trường được xây dựng vào năm 1891, trải qua những biến đổi của thời kì, ngày nay trường được xác nhận vì những tổ chức giáo dục uy tín trong và ngoài nước Mỹ. Đại học Drexel tập trung trau dồi quy trình sẵn sàng nghề nghiệp của sinh viên thông qua những mô hình liên kết huấn luyện, thực tập với tương đối nhiều đơn vị, thương hiệu với tiếng tăm. Điều này đã biến đổi thành định hướng giáo dục của trường, một trong những trải nghiệm nhưng bất kỳ sinh viên ngành xây giới hạn nào thì cũng mong ước rất với thể sở hữu để vừa với thêm tri thức vừa giản dị với thời cơ được gia công việc cho những đơn vị, tập đoàn nhãn hiệu to, song song cũng chính là “bảo chứng” cho unique tấm bởi tốt nghiệp của sinh viên trường.

 

Top 10 trường đại học chuyên ngành thời trang tốt nhất nước Mỹ

 

7. Thomas Jefferson University (Philadelphia University)

Thomas Jefferson University xây dựng từ thời điểm năm 1824 với tên gọi Cao đẳng Y dược Jefferson, Đại học Philadelphia xây dựng năm 1884 với tên gọi Trường Dệt may Philadelphia. Đại học Thomas Jefferson ngày nay chính là kết quả từ sự thống nhất giữa nhì ngôi trường nổi tiếng bên trên vào trong ngày 01 tháng 07 năm 2017. Được định hướng vì sự thống nhất bên trên cùng theo với bề dày lịch sử chuyên biệt, “tân” Jefferson cung ứng cho những sinh viên của tớ chương trình giáo dục rất dị và chuyên nghiệp thuộc những lĩnh vực kiến trúc, kinh doanh, xây giới hạn, kỹ sư, thời trang và năng động, sức khỏe, y tế, khoa học, dệt may và chưa giới hạn lại ở đó nữa. Chuyên ngành thời trang và năng động của trường giảng dạy những tri thức cơ phiên bản nhất, nói chung nhất từ thời trang và năng động cho tới kỹ thuật xây giới hạn vải vóc, cấu tạo từ chất. Jefferson đảm bảo được xem là một tậu lựa xứng đáng để người chơi theo đuổi đoạn đường của ngành công nghiệp đậm chất ngầu và cá tính này.

Top 10 trường đại học chuyên ngành thời trang tốt nhất nước Mỹ

 

8. Kent State University (Kent, Ohio, USA)

Tại khoa thời trang và năng động của đại học Kent, những sinh viên với thời cơ được thể hiện tài năng lẫn sự sáng tạo của tớ trong môi trường xung quanh giống như thực tế, cả về xây giới hạn lẫn kinh doanh. Chính bầu ko gian tràn trề năng lực này đã giúp Đại học Kent với được thứ hạng tiến công giá cao trong danh sách những trường với chương trình huấn luyện chuyên ngành thời trang và năng động cực tốt theo chuẩn chỉnh quốc gia và quốc tế. Sinh viên rất với thể trải nghiệm những technology đồ họa tiền tiến nhất, phục vụ tối đa cho công việc của phiên bản thân. Sinh viên sẽ phải hoàn thành cả chương trình thực tập và nghiên cứu trước lúc tốt nghiệp. thành tựu của chương trình này chính là hơn 3000 cựu sinh viên của trường đang khiến cho cho việc cho những Brand Name nổi tiếng trái đất trong ngành thời trang và năng động trái đất.

Top 10 trường đại học chuyên ngành thời trang tốt nhất nước Mỹ

 

9. Moore College of Art & Design (Philadelphia, Pennsylvania, USA)

Moore được xây dựng năm 1848, tiền thân với tên trường xây giới hạn Philadelphia dành riêng cho nữ giới, là ngôi trường nữ giới trước tiên về xây giới hạn của Hoa Kỳ. Trường Moore hiện nay cung ứng 10 chuyên ngành đại học như lịch sử hội họa, lịch sử giáo dụng, xây giới hạn thời trang và năng động, xây giới hạn nội thất, nghệ thuật nhiếp ảnh,…Moore được xem là tậu lựa tốt về unique huấn luyện nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm về tài chính.

Top 10 trường đại học chuyên ngành thời trang tốt nhất nước Mỹ

 

10. Massachusetts College of Art and Design (Boston, Massachusetts, USA)

Với chương trình giảng dạy đi từ tổng quát tới cụ thể, cao đẳng Massachusetts đảm bảo sẽ cung ứng cho sinh viên một tri thức tổng quát về thời trang và năng động và cả những tri thức liên quan như kinh tế tài chính, xã hội,….Trường được xem là tậu lựa ko thể bỏ qua nếu xét về unique huấn luyện lẫn kỹ năng tiết kiệm tài chính bên trên nước Mỹ. điểm vượt trội khác lạ của trường chính là 10 phòng trưng bày nghệ thuật luôn luôn sẵn sàng chào đón những tác phẩm của sinh viên hoặc để tổ chức những show trình diễn thời trang và năng động unique, luôn luôn được trình làng tới truyền thông và công chúng chứ ko bị giới hạn trong nhà trường.

 

Top 10 trường đại học chuyên ngành thời trang tốt nhất nước Mỹ

 

ko biết người chơi đã tậu được ngôi trường thích yêu thích với mình hay chưa. Hãy nhớ rằng ko nhất thiết lúc nào những trường ở top đầu thế hệ là tuyệt vời, quan yếu là kẻ chơi biết mình cần phải học ở đâu và thích yêu thích với chỗ nào. Thông tin xếp hạng rất với thể chuyển đổi theo thời kì, chỉ với unique thực thụ thế hệ rất với thể cam đoan kỹ năng thực sự. Hãy đọc, tìm hiểu thêm, suy nghĩ và tìm hiểu thêm nhé. Chúc những người chơi thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published.