Đẹp Sao Sống

Top 12 xưởng may áo phông phông thun sỉ rẻ xinh tuyệt vời nhất TPHCM

Rate this post

một

Atlan

Atlan là một xưởng may áo phông phông thun cực với tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một địa chỉ cung ứng sỉ những loại áo phông phông thun với giá vô cùng hợp lý, làm từ chất liệu lại siêu đảm bảo. những mặt hàng Atlan cung ứng sỉ bao gồm: áo phông phông thun trơn 4 chiều, áo phông phông thun size rộng phái nam nữ giới, áo phông phông thun trơn 100% cốt tông và áo phông phông thun in thêu xuất khẩu,….. Với tiêu chuẩn chỉnh kinh doanh “Uy tín – Nhiệt tình – unique”, Atlan luôn luôn chăm nom cho từng sản phẩm của tớ, trọn vẹn chịu trách nhiệm với unique áo phông phông thun cung ứng ra thị trường. Ngoài ra, những chính sách đổi trả ở Atlan cũng vô cùng hợp lý, khách đặt trực tuyến nếu muốn đổi mẫu Atlan đều sẵn sàng phục vụ và tư vấn.

Top 10 xưởng may áo thun sỉ rẻ đẹp nhất TPHCM
Với dây chuyền cổ sinh sản văn minh, Atlan luôn luôn đảm bảo kịp tiến độ may cho quý khách
Top 10 xưởng may áo thun sỉ rẻ đẹp nhất TPHCM
Mẫu mã vô cùng theo với tương đối nhiều chủng loại
 • Địa chỉ: 29, Nguyễn Thị Búp, phường Tân Chánh Hiệp, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh
 • máy tính xách tay: 096 610 40 04
 • Website: https://aothunnhatban.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/aothunatlan/

2

Xưởng áo phông phông thun Kabuto

áo phông phông thun luôn luôn là dòng sản phẩm thời trang và năng động dễ bán vì đây là một item nhưng mà hầu như ai ai cũng phải với trong bộ sưu tập của tớ. nhằm mục đích đảm bảo cung ứng nguồn cung phục vụ yêu cầu phổ quát và càng ngày càng tăng như vậy, Xưởng áo phông phông thun Kabuto luôn luôn cho ra mắt những mẫu áo xinh tuyệt vời nhất, hợp trend nhất với số lượng to trong thời kì hợp lý nhất hoàn toàn với thể. Kabuto là xưởng may áo phông phông thun cho cả phái nam và nữ giới, bên trên trang fanpage Kabuto luôn luôn đăng bảng giá, bảng size để quý khách hoàn toàn với thể tìm hiểu thêm được một cách tiện lợi nhất. Ngoài ra, làm từ loại vải cũng chính là một yếu tố nhưng mà Kabuto vô cùng để tâm và chú trọng, những loại vải cốt tông giãn nở quyến rũ và mềm mại 4 chiều hút khá những giọt mồ hôi luôn luôn là sự ưu tiên hàng đầu, Kabuto nói ko với những loại vải kém unique, dễ xù, chảy,…nên những người chơi trọn vẹn hoàn toàn với thể yên tâm lúc tìm Kabuto làm nguồn lấy hàng cho chính mình nhé. 

Top 10 xưởng may áo thun sỉ rẻ đẹp nhất TPHCM
Một góc xưởng với lượng hàng vô cùng to
Top 10 xưởng may áo thun sỉ rẻ đẹp nhất TPHCM
Kabuto còn nhận may áo theo yêu cầu
 • Địa chỉ: 10/7 Lâm Thị Hố, Phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh
 • máy tính xách tay: 0937.895.891
 • Facebook: https://www.facebook.com/aothunsikabuto/

3

Xưởng Sỉ áo phông phông thun Queen

chiếc tên tiếp theo sau trong list danh sách xưởng may áo phông phông thun sỉ rẻ xinh tuyệt vời nhất thành phố Hồ Chí Minh đó chính là Xưởng Sỉ áo phông phông thun Queen. Đây là một địa chỉ “ruột rà” của rất nhiều khách buôn ko chỉ là bên trên địa bàn thành phố nhưng mà còn ở rất nhiều tỉnh thành khác. những mặt hàng áo phông phông thun ở đây đều vô cùng unique, chất vải dày dặn, dễ mặc, hàng in hay thêu đều được thực hiện bên dưới những technology in ấn unique cao, đảm bảo ko bong tróc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Xưởng Sỉ áo phông phông thun Queen tự tín hoàn toàn với thể đưa tới cho những người chơi những mặt hàng áo phông phông thun xinh tuyệt vời nhất, unique nhất với mức giá vô cùng khó khăn bên trên thị trường. 

Top 10 xưởng may áo thun sỉ rẻ đẹp nhất TPHCM
Lượng hàng được đặt ở Xưởng Sỉ áo phông phông thun Queen ngày một tăng
Top 10 xưởng may áo thun sỉ rẻ đẹp nhất TPHCM
Xưởng Sỉ áo phông phông thun Queen luôn luôn cập nhật nhiều mẫu mã thế hệ đảm bảo phục vụ thị hiếu quý khách
 • Địa chỉ: C24, quang quẻ Trung, phường 11, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh
 • máy tính xách tay: 0902928405
 • Facebook: https://www.facebook.com/xuongaothunqueen/

4

Lam Xưởng Chuyên Sỉ áo phông phông thun

Một chiếc tên ko thể ko nhắc tới nữa trong danh sách những xưởng may áo phông phông thun sỉ rẻ xinh tuyệt vời nhất thành phố Hồ Chí Minh đó chính là Lam Xưởng Chuyên Sỉ áo phông phông thun. Đây ko chỉ là là nơi lấy sỉ áo phông phông thun unique, ngân sách hợp lý nhưng mà Lam Xưởng Chuyên Sỉ áo phông phông thun còn được rất nhiều quý khách tiến công giá là yêu thích đối với cả những người thế hệ kinh doanh hoặc kinh doanh nhỏ vì chính sách lấy hàng vô cùng ưu đãi ở đây, khách lấy từ 5 hay 10 sản phẩm là đã được tính giá sỉ thay vì phải lấy số lượng to tới hơn trăm chiếc. Chính vì vậy những người chơi nào thế hệ kinh doanh, đang dần dần thử sức với mặt hàng này còn hoàn toàn với thể tìm lựa Lam Xưởng Chuyên Sỉ áo phông phông thun để được tư vấn và hưởng những chính sách ưu đãi nhất nhé.

Top 10 xưởng may áo thun sỉ rẻ đẹp nhất TPHCM
những mặt hàng áo tay lỡ luôn luôn được rất nhiều khách buôn tìm lựa
Top 10 xưởng may áo thun sỉ rẻ đẹp nhất TPHCM
Lam Xưởng Chuyên Sỉ áo phông phông thun luôn luôn cập nhật mẫu mã thế hệ để phục vụ yêu cầu của quý khách
 • Địa chỉ: 21, đường 16, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
 • máy tính xách tay: 0937531904
 • Facebook: https://www.facebook.com/lamxuongchuyensiaothun/

5

Xưởng Sỉ áo phông phông thun Tiin Tiin

Nhắc tới những xưởng may áo phông phông thun giá sỉ uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh thì ko thể nào ko nhắc tới Xưởng Sỉ áo phông phông thun Tiin Tiin được. mẫu áo phông phông thun ở Xưởng Sỉ áo phông phông thun Tiin Tiin vô cùng theo với tương đối nhiều chủng loại cả về mẫu mã, mẫu mã cũng như size dáng vẻ vẻ xây giới hạn. Những mặt hàng như áo phông phông thun trơn 100% cốt tông, áo phông phông thun trơn 65/35, áo phông phông thun trơn cá sấu, áo phông phông thun polo,…đều vô cùng lấy được lòng khách buôn. Ngoài những mẫu áo hiện đang với size, Tiin Tiin còn may sỉ những mẫu oversize, freesize vô cùng dễ mặc, trẻ xinh cho đối tượng người tiêu sử dụng quý khách trẻ. Ngoài những mẫu may sẵn, Tiin Tiin còn nhận may theo yêu cầu, mẫu sẵn, đảm bảo sẵn sàng phục vụ mỗi yêu cầu của quý khách.

Top 10 xưởng may áo thun sỉ rẻ đẹp nhất TPHCM
một vài mẫu áo phông phông thun hot hit ở xưởng
Top 10 xưởng may áo thun sỉ rẻ đẹp nhất TPHCM
Xưởng ko giống nhau chú trọng vào những mẫu áo phông phông thun dành riêng cho cả phái nam và nữ giới vô cùng dễ mặc, đảm bảo nhập về chỉ với cháy hàng thôi
 • Địa chỉ: C28 chợ Hạnh Thông Tây, phường 11, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh
 • máy tính xách tay: 0364341830
 • Facebook: https://www.facebook.com/Xưởng-Sỉ-Áo-phông thun-Tiin-Tiin-C21-Chợ-Hạnh-Thông-Tây-186740995382097/

6

Xưởng May Hoàng My Gò Vấp

Nếu những người chơi đang cần tìm một xưởng chuyên may áo phông phông thun tận gốc hoàn toàn với thể khó khăn về ngân sách thì những người chơi ko thể bỏ qua Xưởng May Hoàng My được. Đây là một là xưởng may chuyên sinh sản áo phông phông thun những loại, cung ứng cho những đại lý kinh doanh áo phông phông thun bên trên cả nước. Với lực lượng sinh sản chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống in thêu văn minh, technology cao, Xưởng May Hoàng My tự tín hoàn toàn với thể phục vụ tất cả yêu cầu của quý khách.

Top 10 xưởng may áo thun sỉ rẻ đẹp nhất TPHCM
Những mẫu áo phông phông thun cực hot ở xưởng luôn luôn được quý khách đặt may với số lượng to
Top 10 xưởng may áo thun sỉ rẻ đẹp nhất TPHCM
những mẫu áo ton trắng đen chưa bao giờ tránh nhiệt, thêm chút hình tiết là siêu độc lạ, đảm bảo nhập tới đâu hết tới đó
 • Địa chỉ: 878/một quang quẻ Trung, phường 8, Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh 
 • máy tính xách tay: 0908.410.139
 • Facebook: https://www.facebook.com/xuongmayaothungovap/

7

Xưởng May giá cực rẻ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành may mặc, Xưởng May giá cực rẻ là một địa chỉ nhập hàng rất lấy được lòng khách buôn. Song song với việc lên mẫu, lên size dáng vẻ vẻ áo hay tìm lựa vải may áo unique, Xưởng May giá cực rẻ còn vô cùng tâm lý trong những công việc tư vấn tìm mẫu, tìm loại áo cho khách buôn, giúp cho quý khách hoàn toàn với thể tìm lựa được mẫu áo vừa ý và thích thống nhất. Mặc dù biết áo phông phông thun, áo cộc với tính chất đơn thuần và giản dị, dễ mặc song Xưởng May giá cực rẻ ko vì thế nhưng mà lơ là trong những công việc may, cắt mẫu hay xây giới hạn. nhằm mục đích hướng tới nhiều chủng loại đối tượng người tiêu sử dụng từ trẻ cho tới trung tuổi, Xưởng luôn luôn cập nhật mẫu thế hệ thường xuyên, xu thế thời trang và năng động thế hệ mẻ để đưa tới cho quý khách nhiều mẫu áo thế hệ và xinh tuyệt vời nhất, ko chỉ là giúp cho khách buôn hoàn toàn với thể bán được hàng lúc nhập về nhưng mà còn hỗ trợ cho tất cả những người tiêu sử dụng sau rốt với được một mặt hàng thực unique và vừa ý.

Top 10 xưởng may áo thun sỉ rẻ đẹp nhất TPHCM
Mẫu áo phông phông thun phối tay cực xinh được rất nhiều quý khách đặt may tại xưởng
Top 10 xưởng may áo thun sỉ rẻ đẹp nhất TPHCM
Mẫu áo dáng vẻ vẻ thon dài hot hit
 • Địa chỉ: 7, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
 • máy tính xách tay: 0973 452 559
 • Facebook: https://www.facebook.com/Xưỡng-May-Áo-Quần-Nử-Giá-Rẽ-1869392246636790/

8

Chuyên Sỉ áo phông phông thun – Thu Shop

nhằm mục đích hướng tới đối tượng người tiêu sử dụng quý khách trẻ xinh, linh động, những mặt hàng chủ yếu ở Thu Shop là những mẫu áo phông phông thun, áo cộc size rộng, freesize dễ mặc, dễ phối. Khách buôn mỗi lúc tới lấy hàng đều sở hữu thể thỏa thích tìm lựa mẫu, rồi sau đó thế hệ chốt số lượng. ngân sách ở đây cũng vô cùng hợp lý và khó khăn nên những người chơi trọn vẹn hoàn toàn với thể yên tâm, Thu Shop cũng rất được ko ít quý khách tiến công giá cao về mặt tư vấn và vận chuyển, cụ thể nếu người chơi đặt đơn hàng trực tuyến cũng ko nên quá lo lắng, hàng ngũ viên chức trực page sẽ hỗ trợ những  người chơi tìm mẫu, chốt số lượng và lên đơn chỉ trong vòng một nốt nhạc, đảm bảo ko bao giờ làm cho những người chơi thất vọng.

Top 10 xưởng may áo thun sỉ rẻ đẹp nhất TPHCM
Mẫu áo cộc thế hệ lạ, siêu hot hit 
Top 10 xưởng may áo thun sỉ rẻ đẹp nhất TPHCM
color sắc cũng chính là một yếu tố nhưng mà Thu Shop vô cùng ưa chuộng trong những công việc lên mẫu 
 • Địa chỉ: Hẻm 61 đường 359, Quận 9, Hồ Chí Minh
 • máy tính xách tay: 097 839 09 42
 • Facebook: https://www.facebook.com/chuyensiaothunthushop/

9

Xưởng May phái nam Long

Nếu những người chơi đang tìm một xưởng sỉ áo phông phông thun xinh unique, cao cấp, với giá thành rẻ hợp ngân sách với đại phần nhiều quý khách thì Xưởng May phái nam Long chính là một địa chỉ nhưng mà những người chơi ko thể bỏ qua. Song song với việc cập nhật những mẫu mã thế hệ, lên ý tưởng xây giới hạn, Xưởng May phái nam Long còn vô cùng chú trọng nâng cao technology cắt may, in, gia công trực tiếp để hàng được xinh tuyệt vời nhất. những mẫu áo phông phông thun ở xưởng đều được ra thế hệ mỗi ngày, hợp trend lại rất dị, làm từ chất liệu phông thun cốt tông 100%, phông thun cốt tông 4 chiều 65/35 với những size như áo Unisex, size rộng tay lỡ, size giấu quần,…Ngoài ra, những mặt hàng áo phông phông thun ở Xưởng May phái nam Long luôn luôn với sẵn với hơn 200 mẫu, đảm bảo cung ứng cho quý khách mỗi lúc mỗi nơi. 

Top 10 xưởng may áo thun sỉ rẻ đẹp nhất TPHCM
Mẫu áo galaxy hot hit
Top 10 xưởng may áo thun sỉ rẻ đẹp nhất TPHCM
những mẫu áo độc lạ ở xưởng
 • Địa chỉ: 175 đường 61, Phước Long B, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh
 • máy tính xách tay: 0972245468
 • Facebook: https://www.facebook.com/aothuntronnamlong/

10

Xưởng áo phông phông thun Tay Lỡ

Hiện nay, những mẫu áo phông phông thun tay lỡ đang được rất nhiều người chơi trẻ ưa thích, tìm lựa chính vì vậy nếu những người chơi đang muốn tìm kiếm địa chỉ chuyên cung ứng những mặt hàng này thì hãy note ngay Xưởng áo phông phông thun Tay Lỡ lại nhé. Đây là một địa chỉ chuyên xây giới hạn, may in và cung ứng sỉ áo phông phông thun tay lỡ size rộng, áo phông phông thun unisex cho những size từ 45 tới 85kg. Với kho hàng luôn luôn với sẵn hàng nghìn mẫu, những người chơi trọn vẹn hoàn toàn với thể yên tâm để thỏa thích tìm lựa mẫu ở xưởng nhé.

Top 10 xưởng may áo thun sỉ rẻ đẹp nhất TPHCM
Những mẫu áo loang color ở xưởng đều được nhập rất nhiều
Top 10 xưởng may áo thun sỉ rẻ đẹp nhất TPHCM
một vài mẫu khác ở xưởng
 • Địa chỉ: 61, KP1, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh
 • máy tính xách tay: 096 475 29 64
 • Facebook: https://www.facebook.com/Xưởng-áo-phông thun-tay-lỡ-340000229878629/

11

áo phông phông thun Blak

Với bề dày kinh nghiệm 7 năm, áo phông phông thun Blak đã và đang tạo dựng được cho chính mình một tên thương hiệu may mặc áo phông phông thun cực uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong quy trình hoạt động, áo phông phông thun Blak luôn luôn ko ngừng cải thiện mình để phục vụ yêu cầu của thị trường. Ngoài những sản phẩm áo phông phông thun, áo phông phông thun Blak còn nhận may áo phông phông thun đồng phục, áo nhóm, áo lớp theo yêu cầu với giá vô cùng rẻ. Vải phông thun may sử dụng sợi cốt tông 65% để dệt, đảm bảo độ color sắc bền lâu, thoáng mát.

Top 10 xưởng may áo thun sỉ rẻ đẹp nhất TPHCM
Mẫu áo phông phông thun với cổ
Top 10 xưởng may áo thun sỉ rẻ đẹp nhất TPHCM
một vài mẫu khác tại xưởng
 • Địa chỉ: 4, Trịnh Đình Thảo, thành phố Hồ Chí Minh
 • máy tính xách tay: 093 827 23 53
 • Facebook: https://www.facebook.com/AothunBlak

12

áo phông phông thun D & Li – Xưởng May áo phông phông thun

áo phông phông thun D & Li là một cơ sở sinh sản áo phông phông thun chuyên nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh chuyên sinh sản và cung ứng sỉ những mặt hàng: áo phông phông thun phái nam nữ giới, (cổ trơn, cổ tim, cổ trụ, …), áo lớp , áo nhóm,…với ngân sách khó khăn nhất và unique được đảm bảo nhất.

Về unique vải, D & Li với vừa đủ chủng loại vải chuyên được sử dụng sinh sản áo phông phông thun bên trên thị trường từ dân gian cho tới cao cấp nhất nhằm mục đích phục vụ yêu cầu nhiều chủng loại của quý khách. song song, xưởng cũng vô cùng tinh xảo trong những công việc tìm lựa loại vải thế nào cho thích yêu thích với mục tiêu sử dụng. Về kỹ thuật cắt may, D & Li tự tín với technology cắt may chuyên nghiệp, cùng theo với sự tỉ mỉ, lưu ý trong từng đường kim mũi chỉ, D & Li tự tín sẽ cho ra đời những sản phẩm unique nhằm mục đích phục vụ thị hiếu càng ngày càng tốt của quý khách.

Top 10 xưởng may áo thun sỉ rẻ đẹp nhất TPHCM
những mẫu áo được trưng bày tại siêu thị
Top 10 xưởng may áo thun sỉ rẻ đẹp nhất TPHCM
Xưởng may của D & Li
 • Địa chỉ: 366/27A Lê Văn Qưới, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh
 • máy tính xách tay: 0938374037
 • Facebook: https://www.facebook.com/aothundlishop

Leave a Reply

Your email address will not be published.