Đẹp Sao Sống

Top 7 siêu thị Nhật phiên bản đáng sắm sắm tậu lựa nhất ở Sài Gòn

Rate this post

Những năm sắp đây, những sản phẩm của Nhật phiên bản mau chóng nhận được sự tin tưởng của thị trường việt phái nam phái nam do unique cũng như mẫu mã. Nắm bắt được xu thế đó, hàng loạt những siêu thị Nhật phiên bản được mở ra, khác lạ là ở một môi trường xung quanh to và biến hóa năng động như Thành phố Hồ Chí Minh. Những cụm từ như siêu thị đồng giá, siêu thị Nhật phiên bản nhanh chóng chóng trở thành “hot-trend”. Điều này đã cho biết sự thu hút ko tưởng của siêu thị Nhật phiên bản. Cùng mình điểm qua một số trong những siêu thị Nhật phiên bản ở Thành phố Hồ Chí Minh đang “làm mưa làm gió” thời kì qua nhé!

một

Hachi Hachi

Hachi Hachi lần trước tiên xuất hiện ở TP.HCM vào năm 2007 đã nhanh chóng chóng trở thành vị trí sắm sắm tậu lựa thích thú của quý khách do rất nhiều những sản phẩm nhiều chủng loại và nhiều và phong phú được nhập khẩu từ Nhật phiên bản. Với hơn 60% những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật phiên bản, ngoài ra là những sản phẩm unique tới từ Thái Lan, Hàn Quốc, Ba Lan,…    Tất cả những sản phẩm này đều được kiểm tra nghiêm nhặt theo tiêu chuẩn chỉnh unique và thẩm mỹ Nhật phiên bản. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm ở đây đều sở hữu những tính năng lạ mắt, màu sắc sắc tinh xảo và hơn hết là độ đáng tin cậy cao. với một điều thú vị là tuy một số trong những sản phẩm trông rất chung nhưng lại chứa đựng nỗ lực cải tiếng và sáng tạo tới từng cụ thể nhỏ nhất để hoàn toàn với thể giúp cho cuộc sống đời thường hằng ngày trở thành thuận tiện và thú vị hơn. ko tính khu vực đồng giá từ 30.000 đồng tới 45.000 đồng, Hachi Hachi còn tồn tại khu vực “Special for you” theo đúng chuẩn chỉnh một siêu thị Nhật phiên bản để phục vụ yêu cầu càng ngày càng nhiều chủng loại của quý khách. tới với Hachi Hachi, người chơi hoàn toàn với thể hiểu rõ hơn về lối sống cũng như phong thái sinh hoạt hằng ngày của người dân “xứ sở hoa anh đào”. Còn một ưu thế rất to của Hachi Hachi nữa đó chính là khoảng ko sắm sắm tậu lựa lịch sự, lịch thiệp cùng theo với một hàng ngũ viên chức thân thiện, tận tình, sẵn sàng tương trợ quý khách mỗi lúc.

Hachi Hachi
Hachi Hachi Đinh Tiên Hoàng 
Hachi Hachi
những sản phẩm ở Hachi Hachi luôn luôn với nguồn gốc nơi sản xuất rõ rệt
 • Hệ thống siêu thị: https://www.hachihachi.com.vn/Lien-he
 • Hotline: 1800 1245
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.hachihachi.com.vn/
 • Facebook: https://web.facebook.com/hachihachi.japanshop/

2

Daiso Japan

Daiso là một hệ thống bán lẻ cực tốt ở Nhật phiên bản với tương đối nhiều mặt hàng nhiều chủng loại ko giống nhau như: dụng cụ làm vườn, làm bếp, văn phòng phẩm, năng động, hóa mỹ phẩm làm trẻ trung, tinh dầu, đồ chơi, đồ gia dụng,… quý khách ko chỉ là tới với Daiso vì sự nhiều chủng loại ấy nhưng còn do vì sự unique của những sản phẩm. Daiso góp góp phần đưa “siêu thị đồng giá” lên ngôi lúc tất cả những mặt hàng ở đây đều sở hữu giá 40.000 đồng, điều này mau chóng cuốn hút được rất nhiều sự lưu ý của quý khách. hoàn toàn với thể, lúc đầu, quý khách tới với Daiso vì tò mò nhưng lại bị chính những sản phẩm của Daiso thuyết phục. Ngoài ra, hàng ngũ viên chức nhiệt tình, luôn luôn sẵn sàng tương trợ quý khách cũng chính là một ưu thế to của Daiso.  

Top 6 siêu thị Nhật Bản đáng mua sắm nhất ở Sài Gòn
Daiso Sư Vạn Hạnh quận 10
Top 7 siêu thị Nhật Bản đáng mua sắm nhất ở Sài Gòn
phía bên trong siêu thị Daiso Japan
 • Hệ thống siêu thị: https://www.daisovietnam.com/storelist.aspx
 • Website: https://www.daisovietnam.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/daisocoop/

3

Tokyo Mart

Tokyo Mart ra đời nhằm mục tiêu đem tới cho quý khách những mặt hàng cao cấp tới từ Nhật phiên bản. Với khuôn viên rộng to cùng theo với hàng ngũ viên chức chuyên nghiệp, dịch vụ quý khách chu đáo, Tokyo Mart luôn luôn nỗ lực mang những sản phẩm uy tín từ Nhật phiên bản tới với người tiêu sử dụng việt phái nam phái nam. cùng theo với sự nỗ lực của toàn thể viên chức cùng theo với sự ủng hộ của quý khách, Tokyo Mart đang dần cam đoan Brand Name “Siêu thị unique Nhật phiên bản” của tôi.

Tokyo Mart
Tokyo Mart Lê Văn Sỹ
 • Website: https://www.tokyomart.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/sieuthinhahangnhatban
 • Địa chỉ:
  • Chi Nhánh cùng Hòa: 18 Bis cùng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM
  • Chi Nhánh Nguyễn Thị Minh Khai: 02 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa Kao, Q.một, TPHCM.
  • Chi Nhánh Phan Đình Giót: 14A Phan Đình Giót, Phường 2, Q.Tân Bình, HCM
  • Chi Nhánh Lê Văn Sỹ: 236K Lê Văn Sỹ, Phường một, Q.Tân Bình, HCM

4

Siêu thị Nhật phiên bản trực tuyến Japana

Siêu thị Nhật phiên bản Japana chuyên cung ứng những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật phiên bản với unique hàng đầu trái đất. Với hàng trăm sản phẩm nhiều chủng loại từ thực phẩm tác dụng, mỹ phẩm làm trẻ trung cho tới đồ sử dụng gia đình, điện máy,… Japana luôn luôn nỗ lực phục vụ mỗi yêu cầu của quý khách. khác lạ, Japana với một hệ thống bán hàng trực tuyến rất đảm bảo thông qua trang web chính thức của tôi. bởi những chính sách chăm sóc, tương trợ quý khách cùng chính sách bảo mật thông tin tuyệt đối, Japana càng ngày càng cam đoan được vị trí hàng đầu về “siêu thị Nhật phiên bản trực tuyến” của tôi.  

Top 7 siêu thị Nhật Bản đáng mua sắm nhất ở Sài Gòn
Trang thương nghiệp điện tử japana.vn rất nhiều chủng loại sản phẩm, mẫu mã.
 • Địa chỉ: 76 Nguyễn Háo Vĩnh, Quận Tân Phú
 • Website: https://japana.vn/
 • Facebook: https://web.facebook.com/pg/japana.sieuthinhat/ 

5

Tokutokuya

Tokutokuya được biết tới là một Brand Name bán lẻ rất nổi tiếng ở Nhật phiên bản. Tokutokuya hoạt động theo mô hình tương tự như những siêu thị Nhật phiên bản Hachi Hachi, Daiso,… Mức độ phủ sóng của Brand Name uy tín này đã vượt ra khỏi biên giới của nước Nhật và lan tỏa tới ko hề ít nước châu Á, trong đó việt phái nam phái nam cũng ko ngoại lệ. Tokutokuya cung ứng những sản phẩm nhiều chủng loại, nhiều và phong phú, được xây giới hạn thông minh xinh xinh, khác lạ là mẫu mã xịn và với rất nhiều tác dụng ko giống nhau. siêu thị luôn luôn cam kết những sản phẩm của tôi đều là 100% nơi sản xuất từ Nhật phiên bản và đạt unique cao đã qua kiểm định nghiêm nhặt. Hàng tháng, siêu thị luôn luôn cập nhật hàng thế hệ cũng nhiều chương trình ưu đãi ko giống nhau vô cùng cuốn hút.  

Top 6 siêu thị Nhật Bản đáng mua sắm nhất ở Sài Gòn
Siêu thị Nhật phiên bản Tokutokuya
 • máy tính xách tay: 08 3995 4960 – 08 3939 0379 – 0918 283 899
 • Email: [email protected]
 • Facebook: https://www.facebook.com/tokutokuyavietnam/

6

“Siêu thị bánh kẹo” Can.D

Can.D nổi tiếng là một siêu thị chuyên trị những sản phẩm bánh kẹo Nhật phiên bản. Can.D là một thiên đường của những loại bánh kẹo Nhật phiên bản và một số trong những quốc gia uy tín khác. mọi người vẫn đùa nhau rằng, ở Can.D ko thiếu thốn bất kỳ loại bánh kẹo nào, chỉ cần là của Nhật phiên bản thì ở đây kiên cố với. Điều này cũng hoàn toàn với thể với thấy sự nhiều chủng loại của những sản phẩm ở đây. khác lạ, viên chức của siêu thị rất nhiệt tình nữa. hoàn toàn với thể người chơi sẽ ko tồn tại ý định sắm gì nhưng chỉ cần bước đi vào “siêu thị bánh kẹo mini” này người chơi chắc hẳn ko thể kiềm lòng được đâu.

Top 6 siêu thị Nhật Bản đáng mua sắm nhất ở Sài Gòn
Can.D
 • Địa chỉ: 193 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 9, Quận Tân Bình
 • máy tính xách tay: 0122 642 6406
 • Facebook: https://web.facebook.com/pg/can.d.corner

7

Siêu thị Nhật phiên bản AEON Mall

AEON Mall là một thiên đường hàng Nhật từ giá rất rẻ cho tới giá cao nhưng vẫn đảm bảo unique theo tiêu chuẩn chỉnh Nhật phiên bản. AEON Mall với một khoảng ko rất to và sang trọng và quý phái với 3 tầng: Tầng trệt với những món ăn nhanh chóng làm sẵn (chủ yếu là món Nhật); tầng một với những Brand Name, nhà hàng ăn uống Nhật phiên bản; tầng 2 với khu food court với tương đối nhiều Brand Name nhỏ hơn và khu vui chơi cho em gầy bỏng; sau cuối tầng 3 với rạp chiếu phim, khu Dream Games. Ngoài ra những quầy siêu thị năng động nhỏ sẽ được xen kẽ xuyên suốt những tầng.

AEON Mall được ca ngợi chính là trung tâm sắm sắm tậu lựa hàng đầu ở sài gòn. Ngoài những mặt hàng vô cùng rất nhiều chủng loại, unique, nơi đây cũng cuốn hút rất nhiều quý khách do dịch vụ chăm sóc quý khách vô cùng chu đáo, đúng chuẩn chỉnh Nhật phiên bản. Mỗi dịp lễ Tết, AEON Mall còn cuốn hút lượng to những người chơi trẻ tới đây “check-in” do vẻ xinh lung linh, trang trí cầu kỳ, công phu của nơi đây.

Siêu thị Nhật Bản AEON Mall
Siêu thị Nhật phiên bản AEON Mall
Siêu thị Nhật Bản AEON Mall
khoảng ko được trang trí theo phong thái Nhật phiên bản của AEON Mall
 • Địa chỉ: 30 Bờ Bao Tân Thắng, Quận Tân Phú, TP. HCM
 • máy tính xách tay: 1900 0008
 • Website: aeon.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.