Đẹp Sống

Trọn vẹn yêu thương nhân Ngày Của Mẹ

Rate this post

Ngày của mẹ tới rồi, sở hữu phải bạn đang băn khoăn tậu lựa món quà thân thương nhất dành riêng cho mẹ. những tên thương hiệu của DAFC sở hữu khá nhiều bất ngờ cho bạn đấy! Gửi trọn vẹn những yêu thương “Vũ trụ sở hữu nhiều kì quan, nhưng kì quan tuyệt phẩm nhất chính là trái tim của người mẹ”. nhằm mục tiêu tôn vinh sự cao quý của tình mẹ, DAFC mang tới cho bạn những gợi ý quà tặng đặc biệt dành cho mẹ. Ngoài ra, những tên thương hiệu của DAFC cũng sẽ đồng… Read more »

Ngày của mẹ tới rồi, sở hữu phải bạn đang băn khoăn tậu lựa món quà thân thương nhất dành riêng cho mẹ. những tên thương hiệu của DAFC sở hữu khá nhiều bất ngờ cho bạn đấy!

Gửi trọn vẹn những yêu thương

“Vũ trụ sở hữu nhiều kì quan, nhưng kì quan tuyệt phẩm nhất chính là trái tim của người mẹ”.

nhằm mục tiêu tôn vinh sự cao quý của tình mẹ, DAFC mang tới cho bạn những gợi ý quà tặng đặc biệt dành cho mẹ. Ngoài ra, những tên thương hiệu của DAFC cũng sẽ sát cánh với bạn cùng những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Hãy dành tặng cho mẹ món quà thân thương nhất cùng theo với Armani Exchange, Bally, Burberry, Dolce & Gabbana, Emporio Armani, Giuseppe Zanotti, Fashion World, Jacqueline, Just Cavalli, Liu Jo, MCM, Paul & Shark, RESA-Shoes Lounge, Salvatore Ferragamo, Tumi, Versace, Versace Jeans, Weill.

túi đeo tay Tumi

Ngày của mẹ của hệ thống DAFC năm nay mang thông điệp “Gửi trọn yêu thương”. Do đó, quý khách hàng tới cửa hàng trong ngày 11 và 12/5 sẽ được tặng hoa. DAFC sở hữu nhu yếu tạo cơ hội thể hiện tình yêu thương của người con tới người mẹ trong sự kiện đặc biệt này.

giầy Bally Perfo

Hệ thống shop của DAFC

Tại TP.HCM:
🚕Khu tậu sắm Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.một.
🚕TTTM Diamond, 34 Lê Duẫn, Q.một.
🚕TTTM Sai Gòn Centre, 65 Lê Lợi, Q.một.
🚕TTTM Takashimaya, 92-94 phái mạnh Kỳ Khởi Nghĩa, Q.một.
🚕TTTM Union Square, 171 Đồng Khởi, Q.một.
🚕TTTM Landmark 81, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh.

túi đeo tay Salvatore Ferragamo

Tại Hà Nội:
🚕TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng , Q.Hoàn Kiếm.
🚕TTTM Lotte, 54 Liễu Giai, Q.Ba Đình.

Tham khảo thêm bên trên website DAFC: http://www.dafc.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published.