Đẹp Sao Sống

Tuần lễ năng động Xuân Hè 2021 tại New York và London sẽ diễn online

Rate this post

Một lá thư mới từ hiệp hội năng động CFDA và BFC cho biết những biến đổi sắp ra mắt trong ngành năng động cao cấp toàn thế giới

Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2021 tại New York và London chuyển lên diễn online

Ảnh: Getty Images

Hiệp hội những nhà phong cách thiết kế năng động Hoa kỳ (CFDA) và Hiệp hội năng động nước anh (BFC) vừa tung ra một lá thư hướng dẫn những Brand Name năng động nên biến đổi như thế nào hậu dịch cúm corona.

Trong lá thư, hai hiệp hội năng động nhấn mạnh rằng khả năng tuần lễ năng động Xuân Hè 2021 tại London và New York tháng Chín sắp tới rất mang thể bị hủy. chúng ta đang tìm ra những phương án thay thế cho việc tổ chức một tuần lễ năng động vật lý.

Đồng thời, trong lá thư ghi chú sáu hướng dẫn phát triển hậu dịch cúm corona đã từ lâu được những nhà phong cách thiết kế ưa chuộng xu thế Slow Fashion đề nghị. song, việc những hướng dẫn này tới từ hiệp hội năng động to chính thức đẩy mạnh xu thế năng động Slow Fashion. Sáu đề nghị từ CFDA và BFC bao gồm:

một. Cắt tránh hàng tồn kho

Lá thư từ hai hiệp hội năng động đề nghị những nhà phong cách thiết kế và Brand Name xem xét lại yêu cầu cho những sản phẩm để sản xuất ở số lượng hợp lý hơn, tránh bị tồn đọng hàng quá nhiều.

2. Chỉnh lý những mẫu phong cách thiết kế cho hợp yêu cầu và thời điểm

Theo thông lệ từ cả trăm năm nay, những Brand Name năng động sẽ ra mắt hàng hóa và sản xuất mẫu mã sớm 6 tháng để những nhà bán lẻ mang thời gian duyệt mẫu và sắm hàng. song, với trào lưu See now Buy now thì điều này dần biến đổi. những Brand Name năng động vừa muốn bán được sản phẩm lại ko muốn bị nhóm fast fashion ăn cắp mẫu mã. Kết quả là những sản phẩm năng động bị xáo trộn, món dành riêng cho mùa đông lại xuất hiện trong bộ sưu tập mùa hè.

“mang một sự bất hợp lý giữa việc ra mắt âu phục và lúc quý khách cần sử dụng tới nó.” đã tới lúc những nhà phong cách thiết kế để ý hơn tới việc ra mắt mặt hàng hợp lý với yêu cầu của người sử dụng lúc sản phẩm đó ra mắt bên trên thị trường, lá thư khuyên.

3. chuẩn chỉnh bị cho một mùa năng động phiên bản số hóa

Trong lá thư, hai hiệp hội năng động lời khuyên những Brand Name chuẩn chỉnh bị những hình ảnh, Clip và tài liệu phiên bản điện tử cho tuần lễ năng động Xuân Hè 2021. “Shop chúng tôi ước tính rằng việc tổ chức tuần lễ năng động vật lý là bất khả thi. song, hiệp thội năng động sẽ nghiên cứu những biện pháp số hóa thay thế sẽ giúp đỡ đỡ những Brand Name trình bày bộ sưu tập Xuân Hè 2021”.

4. Giới hạn số lượng bộ sưu tập ra mắt

Hiện tại, giới năng động đang mang tới sáu mùa năng động: Xuân Hè (phái nữ), Pre-Fall, Xuân Hè (nam giới), Thu Đông, Cruise/Resort, và Thu Đông (nam giới). Chưa kể là hai mùa couture Xuân và Thu.

Hiệp hội năng động kêu gọi những nhà phong cách thiết kế hãy cô đọng lại, chỉ ra mắt hai bộ sưu tập chính trong một năm. “Shop chúng tôi tin rằng phương án này sẽ hỗ trợ những nhà phong cách thiết kế tập trung lại sức sáng tạo, tránh stress cũng như tăng cường sức khỏe tinh thần cho mọi cá nhân”.

5. Ngừng tổ chức show diễn năng động cho những bộ sưu tập nhỏ

Trong lá thư ngỏ, hiệp hội năng động bày tỏ rằng mình hiểu những Brand Name ra mắt BST pre-fall hay cruise/resort để tăng cường doanh thu cũng như liên tục mang tin tức mới cho quý khách. song, lá thư đề nghị những Brand Name ko setup cả một show diễn to sang trọng cho những BST nhỏ lẻ này.

Trước đây, mùa resort/cruise và pre-fall ko phải là những mùa năng động đinh. những Brand Name rất to biến những mùa năng động này thành một chuyển du ngoạn sang chảnh làm thân với những quý khách VIP của Brand Name. Sau đó, nó trở thành một trào lưu lúc những Brand Name nhỏ ăn theo.

6. Phát triển bền vững

xu thế năng động bền vững được xem mở ra tương lai mới cho ngành công nghiệp năng động. những hiệp hội năng động một lần nữa nhấn mạnh điểm này trong lá thư. ko chỉ mang giới hạn lại ở việc sử dụng gia công bởi chất liệu thân thiện với môi trường thiên nhiên và tái chế, mà còn cắt tránh lượng khí CO2 thải ra trong ko gian qua những hoạt động mỗi ngày. một cách, tất nhiên, là ko tổ chức những show năng động vòng quanh thế giới khiến cho cho quý khách phải bay vòng vòng hay hao tiêu tốn ko ít nguyên vật liệu để dàn dựng.

>>> Xem thêm: những NHÀ phong cách thiết kế NGA MỞ SHOWROOM năng động TRỰC TUYẾN GIỮA MÙA DỊCH

Trích dẫn FN
Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.