Đẹp Sống

TUMI bắt tay cùng Razer ra mắt mẫu túi lấy cảm hứng từ Esports

Rate this post

Mùa xuân năm nay ghi lại event nổi trội: tên thương hiệu du ngoạn và phong thái sống phong thái quốc tế TUMI hợp tác với Razer, tên thương hiệu phong thái sống hàng đầu trái đất dành riêng cho những người chơi. nhì “ông to” sẽ trình làng phiên người chơi dạng giới hạn dành riêng cho những người chơi, lấy cảm hứng từ những xây giới hạn bestseller của TUMI. 

Cú bắt tay này được cho là quy tụ tinh hoa đa ngành, lúc TUMI ko ngừng hoàn thiện và đổi thế hệ trong cách xây giới hạn, còn Razer thì được biết tới thoáng rộng trong số đông Esports.

tứ mẫu xây giới hạn pha trộn kết hợp và hợp lý giữa sự cao cấp của TUMI và nét biến hóa năng động Esports từ Razer – thể hiện qua logo rắn ba đầu và những đường kẻ sọc xanh. Sản phẩm sẽ chính thức ra mắt vào trong ngày 3 tháng 6. 

Túi đựng máy tính xách tay máy tính xách tay Cover 15 tiện lợi, giúp bảo đảm tài sản quý giá nhất của người chơi; Bozeman Sling lại cho biết sự tiện lợi lúc hoàn toàn mang thể chứa những mặt hàng quan yếu của gamer như dây mang, trang bị chơi game di động. 

The Finch Backpack được xây giới hạn riêng để đựng những trang bị hạng nặng, nhờ phần túi mang đệm dành riêng cho máy tính xách tay.

Người sử dụng thậm chí hoàn toàn mang thể đặt thêm một loại túi ở phần tay cầm của vali International Expandable 4 Wheeled Carry-On Luggage. hoàn toàn mang thể đơn thuần và giản dị nhận ra đây là dòng sản phẩm của TUMI nhờ xây giới hạn 19 degree trứ danh. Phần vỏ và lớp lót của vali được họa tiết thiết kế bởi vật liệu thân thiện với môi trường xung quanh, như lời cam kết của nhì “ông to” về phát triển vững bền. Sản phẩm cũng tích hợp cổng USB-C, tối ưu hóa trải nghiệm cho những người sử dụng thường xuyên vận chuyển.

Điều ko giống nhau ko chỉ mang ở xây giới hạn! bên trên trái đất chỉ mang 1337 loại mỗi loại. Con số 1337 được tìm lựa đầy chủ ý: “1337” hay “LEET” là viết tắt của “ưu tú”, sử dụng để chỉ những người chơi giỏi nhất. nhì tên thương hiệu ko chỉ mang hợp tác sinh sản bộ sưu tập này, nhưng còn cả ở ý tưởng cho chiến dịch đậm tính vị lai. Đoạn đoạn Clip đầy vận động được đặt trong metaverse, thể hiện sự quyết tâm của những người chơi trong những công việc đưa đội của bọn họ tới với thành công với khẩu hiệu, “Carry Hard”.

Giám đốc sáng tạo của TUMI Victor Sanz cho biết thêm: “Việc hợp tác cùng Razer cho biết sự ưa chuộng của TUMI đối với dòng sản phẩm Sport điện tử. siêu thị chúng tôi luôn luôn tìm kiếm làm cho cho cho ra mắt những sản phẩm thế hệ thú vị, thể hiện đúng ý thức của số đông người chơi. phong thái sống của bọn họ cũng tương đồng với phương châm của siêu thị chúng tôi: Lấy quý khách hàng làm trung tâm, và đảm bảo tạo ra những sản phẩm tốt nhất hoàn toàn mang thể nhằm mục tiêu tương trợ quý khách hàng đạt được mục tiêu của tôi.”

Addie Tan, Phó Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại Razer cho biết thêm: “siêu thị chúng tôi rất vui mừng hợp tác với TUMI để mang bộ sưu tập ko giống nhau này tới với số đông người chơi. siêu thị chúng tôi biết rằng độc nhái của siêu thị chúng tôi mang lối sống tích cực và thường phải mang theo những trang bị giá trị. Vì vậy, siêu thị chúng tôi muốn trang bị cho bọn họ những trang bị du ngoạn unique cao, thăng bởi giữa tính hoạt bát và sự tiện lợi để bọn họ hoàn toàn mang thể tiếp tục thi đấu, ngay cả lúc đang vận chuyển.”

VỀ TUMI:

Kể từ thời điểm năm 1975, TUMI đã và đang tạo ra phong thái sống và làm việc phong thái trái đất, được xây giới hạn để tối ưu hóa mỗi trải nghiệm trong cuộc sống đời thường lúc phải vận chuyển. TUMI là sự phối hợp tuyệt vời giữa tính tiện lợi và xây giới hạn lịch sự, sát cánh cùng mỗi quý khách hàng bên trên đoạn đường đoạt được ham mê. Sản phẩm của tên thương hiệu được bán bên trên toàn thế giới tại hơn 75 quốc gia với hơn 2.000 điểm bán hàng. Để biết thêm về TUMI, hãy truy cập www.TUMI.com (đổi khác thành URL trang chủ địa phương của người chơi).

VỀ Razer:

Razer ™ là tên thương hiệu phong thái sống hàng đầu trái đất dành riêng cho những người chơi. hình tượng rắn ba đầu của Razer là một trong những hình tượng nổi tiếng nhất trong số đông Sport điện tử và game toàn thế giới. Với lượng to độc nhái trải dài khắp những châu lục, Razer đã tạo ra hệ sinh thái phần cứng, ứng dụng và dịch vụ to nhất trái đất, tập trung vào những người chơi. Phần cứng từng đoạt phần thưởng của Razer bao gồm trang bị ngoại vi chơi game hiệu suất cao và máy tính cầm tay chơi game Blade. Nền tảng ứng dụng của Razer, với hơn 175 triệu người sử dụng, bao gồm Razer Synapse, Razer Chroma RGB và Razer Cortex. Razer cũng cung ứng dịch vụ tính sổ cho những người chơi, thanh niên, thế hệ thiên Millenial và Gen Z. Razer Gold là một trong những dịch vụ tính sổ game to nhất trái đất và Razer Fintech cung ứng dịch vụ fintech tại những thị trường thế hệ nổi. Được xây dựng vào năm 2005, Razer mang nhì trụ sở chính tại Irvine (California) và Singapore với trụ sở vùng tại Hamburg và Thượng Hải. Razer mang 18 văn phòng bên trên toàn trái đất và được xác nhận là tên thương hiệu hàng đầu dành riêng cho những người chơi tại Mỹ, âu lục và Trung Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.