Đẹp nhân vật nổi tiếng Sống

Tung ra ứng dụng mới, Bottega Veneta đã ko còn anti-social?

Rate this post

Chẳng rõ bao giờ thì Bottega trở lại Instagram hay hết hẳn “anti-social” nhưng tên thương hiệu nước Ý vừa viết chương mới cho trò chơi tiếp thị phi truyền thống của tớ bởi một ứng dụng sẽ “vén màn” về những họa tiết thiết kế của Matthieu Blazy.

Trong thời đại kỹ thuật số, cho dù là những khối óc bảo thủ nhất cũng phải gật đầu một chút “chiêu trò” để thu hút và duy trì sự để ý của công chúng. Từ những show diễn độc nhất và ồn ào cho tới những buổi gặp gỡ bí mật và giới hạn số người tham dự, những tên thương hiệu to đang càng ngày càng sáng tạo hơn với bản kế hoạch truyền thông của tớ. Tuần này, chỉ vài ngày trước màn debut của tân Giám đốc Sáng tạo Matthieu Blazy, Bottega Veneta đã quyết định gây xáo động nhỏ trong giới mộ điệu. 

app mới của bottega

tên thương hiệu xa xỉ nước Ý đã xóa tất cả những tài khoản mạng xã hội của tớ vào tháng một năm 2021, giao lại toàn bộ nhiệm vụ quảng bá trực tuyến cho tất cả những người nổi tiếng và những KOL. Đó là lý do tại sao thế giới năng động đã ồ lên ngạc nhiên lúc hãng thông báo rằng bọn họ sẽ tung ra ứng dụng của riêng mình.

Với tiêu đề giản dị là Bottega Veneta, ứng dụng như một trung tâm lưu trữ mỗi thông tin liên quan tới BST đầu tay của Giám đốc Sáng tạo Matthieu Blazy tại nhà mẫu mốt. ngoài ra, một tính năng hay ho của app là cảm giác màn hình xanh AR. Hướng máy ảnh của bạn vào bất kỳ thứ gì mang blue color lá cây, đặc thù quan trọng là blue color đặc trưng của vẹt đuôi dài, những footage độc quyền của Bottega Veneta sẽ hiện ra bên trên tấm nền xanh lá ấy một cách ngẫu nhiên, giống như technology Green Screen trong điện ảnh. mọi chúng đều khó hiểu nhưng là “hint” về những ý tưởng của Matthieu: logo Bottega bởi đá, những mảnh kim loại bạc, sườn lưng trần của một cô gái, một người nam giới nhi mặc quần màu sắc be và áo cổ lọ white color hay khung cảnh công nghiệp đầy những thứ trông giống như một khối kim loại quý và vôi. Tất cả đoạn Clip đều kết thúc với ngày giờ của buổi ra mắt BST “Thứ Bảy, ngày 26/2 lúc 8 giờ tối theo giờ CET.”

màn hình ứng dụng của bottega

Đúng như mang nhu yếu của Bottega, sàn diễn Thu-Đông 2022 sắp tới đã trở nên sôi động ngay trước giờ G. Daniel Lee từng nổi tiếng với việc xóa sổ mỗi tài khoản social của hãng, ủng hộ những chiến lược marketing bí ẩn, tạo ra thị trường khan hiếm và xây dựng một tệp quý khách hàng trung thành bởi sự tinh xảo và kín kẽ. song, bên dưới thời Blazy, Bottega Veneta đã phủ xanh Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc, thông báo rằng bọn họ sẽ tài trợ cho việc ra mắt lại tạp chí Butt với tư cách là nhà quảng cáo duy nhất vào trong ngày 16/2. Thay vì giới hạn những họa tiết thiết kế xanh lá để tạo ra những cuộc đi săn “vàng xanh” trước đó, Bottega Green ngày nay sẽ thực sự là một cơn thủy triều xâm lược diện rộng trong thế giới năng động. Sự trái ngược trong hướng đi mà Kering cho biết ở hai triều đại đã phần nào phân tích và lý giải nguyên do Daniel Lee bất ngờ rời đi.

bottega veneta vạn lý trường thành

Nhóm thực hiện

Bài: Diệu Thanh
Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: Tạp chí Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.