Đẹp Sao Sống

Vẻ xinh diệu kỳ tại thế giới giầy đế đỏ

Rate this post

Christian Louboutin vừa trình làng bộ sưu tập Thu Đông theo một cách siêu khác biệt

https://www.youtube.com/watch?v=fozTROjALRw/

Sartorial Expression mở ra chuyến du hành mới của những tâm hồn thích thời trang và năng động. Hơn bao giờ hết, nguồn cảm hứng sáng tạo chiếm vị trí trung tâm trong bộ sưu tập Christian Louboutin Thu Đông 2021 là một lời mời đầy cởi mở để bạn thỏa sức tung hoành khám phá. Từ đây, mỗi ngày của bạn đều tràn ngập cảm giác thần tiên mà nhà mẫu mẫu mang lại.

Christian Louboutin Thu Đông 2021: chuyến hành trình ảo vòng quanh thế giới

Tấm vé du hành từ Christian Louboutin mùa Thu Đông 2021

Và phía bên trong khoang nội thất máy bay hạng sang

Nắm bắt sự xuất sắc và tuyệt vời nhất bởi sở hữu yêu cầu hướng tới một tương lai với những khả năng vô hạn là dòng túi CARACABA. Một bản in đậm được lấy cảm hứng từ bộ bài Tarot de Marseille truyền thống và phong thái sống phóng khoáng của du ngoạn và khám phá. Những mẫu khinh khí cầu của mùa này tương đương với một chuyến hành trình ảo vòng quanh thế giới. Việc tìm hiểu thêm những loại vải và bản in mang tính chất hình tượng này cung cấp một hồi tưởng về những mẫu khí cầu trước đây. Bao gồm MEXICABA; AFRICABA; PORTUGABA. ko giới hạn lại ở đó, mẫu túi CARACABA chuyên được sự dụng bao gồm túi Elisa; giầy phái mạnh và nữ giới cũng rất được ra mắt đồng thời.

Táo bạo, vui tươi, lạc quan

Táo bạo và vui tươi, bản in LOUBI IN WONDERLAND lấy cảm hứng từ Vườn Tivoli ở Copenhagen và sân khấu Jardins à la Française huyền thoại của Pháp. Nhà mẫu mẫu sáng tạo lại chúng bởi màu sắc sắc tươi trẻ trung tạo thành sự kích thích cảm giác của mắt.

Tiếp tục chủ đề lạc quan này là OH XTIAN! bản in. Một tác phẩm vui nhộn bao gồm hình ảnh lấy từ những tạp chí thời trang và năng động; quảng cáo retro; phim; áp phích. Sống động và đầy màu sắc sắc, đó là ảnh chụp nhanh chóng về tầm nhìn đa diện của nhà họa tiết thiết kế về sự nữ giới tính. Cũng giống như quá khứ, phần gót quai mảnh mới như được thấy bên trên những mẫu dáng vẻ vẻ lấy cảm hứng từ cổ xưa và ghim của bộ sưu tập mang lại cảm giác mới mẻ, tiên tiến cho yếu tố Ca Sỹ Pha Lê đặc trưng của Christian Louboutin hiện nay.

Tay nghề thủ công điêu luyện

Tiếp tục củng cố tinh thần tiên phong trong lối họa tiết thiết kế của Christian Louboutin, phong thái đô thị mới sở hữu đế vấu và việc sử dụng những vật liệu sáng tạo mang lại cảm giác tiên tiến và thú vị cho làng thời trang và năng động toàn thế giới. Thử thách về mặt kỹ thuật để làm nên những tác phẩm này là minh chứng cho tay nghề thủ công quý phái với kỹ thuật điêu luyện của nhà mẫu mẫu.

Lối trang trí Swing mới phối kết hợp mũi nhọn đặc trưng của nhà mẫu mẫu với yếu tố kim loại lấy cảm hứng từ phần cứng nhằm mục tiêu đưa tới nét thẩm mỹ lịch lãm theo phong thái rock ‘n’ roll. Ngoài ra, đôi dép đặc trưng nhà Louboutin được tân trang bởi vải nhung và lông xù quý phái.

Và trong lúc một vài người đang khao khát được diện những bộ phục trang phóng khoáng; thì những người theo chủ nghĩa tối đa lại hướng về vẻ hào nhoáng. mẫu đế đỏ mang tính chất hình tượng của tên thương hiệu diễn giải lại bởi một biến thể sôi động mới. Nó sở hữu tên là Psychic Red. Những đôi giầy mẫu dáng vẻ vẻ đương đại này còn sở hữu mũi bởi gia bóng với cảm giác chất lỏng sắp như kim loại. nó hoàn toàn sở hữu thể mang lại vẻ quý phái vượt thời gian ko thể cưỡng lại.

Bộ sưu tập Christian Louboutin Thu Đông 2021 sẽ xuất hiện tại những shop bên trên toàn thế giới và hệ thống trực tuyến từ thời điểm tháng 5 năm 2021.

>> Xem thêm:  giầy CHRISTIAN LOUBOUTIN: linh phụ kiện LÀM NÊN VẺ PARISIAN CHIC CHO EMILY IN PARIS

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.