Đẹp Sao Sống

Vì mùa dịch, Louis Vuitton đưa shop di động tới nhà riêng của khách

Rate this post

Louis Vuitton ko phải nhãn hiệu thứ một phát minh sáng tạo ra shop di động. Song, trong ngành hàng xa xỉ, nhà mẫu mốt Pháp hẳn là kẻ tiên phong.

Louis Vuitton trình làng mẫu shop di động bên trên xe tại Mỹ.

Dịch Covid-19 làm cho cho nhiều doanh nghiệp sáng tạo ra những công thức bán hàng độc, lạ. những nhà mẫu mốt xa xỉ cũng ko ngoại lệ. Người dân ko được phép ra phía bên ngoài đồng nghĩa với doanh số sụt hạn chế. Trước diễn biến này, nhiều nhà mẫu mốt bắt đầu áp dụng những mẫu “câu khách” mới. Trong đó với Louis Vuitton.

Cụ thể, mới đây, nhà mẫu mốt Pháp đã ra mắt hình thức sắm sắm và sắm lựa bởi xe tải tại Mỹ. Store được họa tiết thiết kế ngay bên trên xe và khách sẽ đặt đơn hàng chuyến xe tới tận nhà mình để sắm sắm và sắm lựa.

shop di động với họa tiết thiết kế đạt chuẩn chỉnh LV

Louis Vuitton đã thực hiện tôn chỉ kinh doanh đúng nghĩa đen: muốn tăng doanh thu, phải tìm tới tận nhà khách (to drive sales, drive to consumers).

Nhà mẫu mốt đã trình làng một loạt những shop di động được đặt bên trên những mẫu xe tải size bé. Mỗi mẫu xe dài chừng 6 mét. bên trên mỗi shop di động này, hãng sẽ xếp đặt một tài xế, vài nhân viên phục vụ. Hai nhân viên chào bán hàng sẽ tư vấn để khách rất với thể sắm được món hàng vừa ý.

Nội thất bên phía trong xe được trang trí quý phái và hầu hết. Nhìn tổng thể, những store này trông y hệt như một shop Louis Vuitton tại những khu sắm sắm và sắm lựa. Nhà mẫu mốt Pháp còn họa tiết thiết kế cả màn hình TV và phòng thử đồ. Đây là họa tiết thiết kế chỉ với ở những shop di động mẫu này.

Nội thất bên phía trong store quý phái ko hề kém gì shop LV ở những khu sắm sắm và sắm lựa.

Đối với quý khách cũ, Louis Vuitton sẽ sử dụng nguồn dữ liệu sẵn với để trình chiếu những âu phục tương thích với phong thái của chúng ta. Đối với những ai lần đầu sắm sắm và sắm lựa tại Louis Vuitton, tuỳ vào dữ liệu được cung cấp mà nhà mẫu mốt Pháp sẽ ra mắt tới chúng ta những bộ sưu tập ko giống nhau.

Cách thức đăng ký đơn thuần và giản dị nhưng giới hạn tại Mỹ

Đăng ký dịch vụ sắm hàng tại những shop di động cũng khá tiện lợi. quý khách muốn trải nghiệm dịch vụ rất với thể đặt lịch bên trên website của Louis Vuitton. Sau đó, nhà mẫu mốt Pháp sẽ xếp đặt đội ngũ mang cả cửa hiệu tới tận nhà bạn.

ko may là họa tiết thiết kế shop này chỉ xuất hiện ở vài bang tại Mỹ. Đó là New York, New Jersey và Connecticut. Dù vậy, trong tương lai, rất với thể Louis Vuitton sẽ mở rộng mô hình này thêm nhiều nơi khác nữa.

Chỉ với vài thao tác đơn thuần và giản dị, bạn đã rất với thể mang ngay shop LV tới trước cửa nhà mình.

Tuy tầm giá mỗi lần đăng ký ko được tiết lộ, với vẻ như những bạn sẽ mất khoảng vài ngàn đô-la Mỹ để đặt một trong những buổi sắm sắm và sắm lựa bên trên một shop di động của Louis Vuitton. Bù lại, những bạn sẽ được chăm sóc tận tuỵ miễn chê. những nhân viên của Louis Vuitton sẽ trang trí cửa hiệu di động theo cách bạn muốn. Bạn còn được tuỳ nghi sắm lựa người phục vụ. Đương nhiên, khoảng ko sắm sắm và sắm lựa bên phía trong sẽ chỉ dành riêng cho một mình bạn mà thôi.

>> Xem thêm: VÉN MÀN BÍ ẨN CĂN PHÒNG THỬ ĐỒ CỦA NHÀ họa tiết thiết kế QUÁ CỐ CHRISTIAN DIOR

Ảnh: Louis Vuitton
Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới 

Leave a Reply

Your email address will not be published.