Đẹp Sao Sống

Võ Hoàng Yến thử phong cách thiết kế mới của VUNGOC&SON

Rate this post

Siêu mẫu tạo dáng vẻ vẻ chuyên nghiệp trong những phong cách thiết kế tỏa nắng hút mắt của cặp đôi Vungoc&son

Show diễn Hừng đông của VUNGOC&SON sẽ ra mắt vào trong ngày 10/một. Trước thềm event, những vedette đã lần lượt xuất hiện tại shop để thử đồ. Mới đây nhất là siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Cô cũng để dành thời gian cùng cặp đôi trao đổi về những phong cách thiết kế. Đồng thời, gương mặt kỳ cựu trong những show của VUNGOC&SON cũng tỏ ra rất thích thú với bộ sưu tập mới. Cô ngay lập tức đặt đơn hàng riêng cho bản thân và gia đình.

Võ Hoàng Yến đậm chất cá tính trong những phong cách thiết kế tỏa nắng

Siêu mẫu thử bốn phong cách thiết kế thuộc bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của VUNGOC&SON. Tất cả đều sở hữu loại color tỏa nắng đúng chủ đề Hừng đông. Từ đỏ chói chang, tới cam tươi tắn và hồng nữ giới tính.

trước tiên là một mẫu váy đầm tông đỏ rực. phong cách thiết kế váy đầm quây với phần tùng xoè rộng được tạo phom đứng mang lại vẻ kiêu kỳ cho tất cả những người mặc. Mẫu váy đầm lụa suôn in hoạ tiết hoa lay ơn lạ mắt là sự tìm lựa lý tưởng cho những cô gái yêu sự nữ giới tính.

Để khoe trọn lợi thế hình thể, phải kể tới mẫu váy đầm dáng vẻ vẻ bodycon tông cam. hình tiết linh vật của năm 2021, chú trâu, được VUNGOC&SON biến đổi với những gam color pop art. Từ đó mang lại tương đối thở mớ lạ và độc đáo cho mẫu váy đầm sexy này.

Cuối cùng, ba sắc color hoa lay ơn đính kết được phối bên trên sắc hồng neon với kiểu dáng phong cách thiết kế váy suông dài tôn vinh vẻ xinh sang trọng và quý phái quý phái. Đây cũng chính là phom dáng vẻ vẻ rất sắp gũi trong sáng tạo của VUNGOC&SON. Lần này, cặp đôi làm mới với hoạ tiết đính kết ưa nhìn ưa thích với xu thế 2021.

3 thế pose hình đầy đậm chất cá tính

Cũng trong album hình ảnh này, Võ Hoàng Yến cũng cho biết trình tạo dáng vẻ vẻ thượng thừa của tôi trước ống kính. Cô ko ngần ngại gợi ý một số trong những cách pose hình khá vượt trội, đậm chất cá tính trong phong cách thiết kế của VUNGOC&SON.

một là, dáng vẻ vẻ “tận thưởng niềm vui shopping”. Cô uyển chuyển xoay mình để tạo điểm lôi cuốn ở phần tùng váy rộng. “Đạo cụ” túi shopping mang âm hưởng Tết hết sức ăn rơ.

Hai là, tạo dáng vẻ vẻ cùng kính râm. Nghiêng đầu, tay chạm nhẹ vào kính; nhìn nghiêng, môi hờ hững, tay chạm kính; hay xoay nhẹ người, tay chạm nhẹ kính, … là những gợi ý dáng vẻ vẻ pose hình tự nhiên.

Cuối cùng là, nếu đang ko biết tạo dáng vẻ vẻ như thế nào, thì cứ dễ chịu pose đầy ngẫu hứng nhé. Chỉ cần bạn thấy dễ chịu, tự nhiên thì chính là khoảnh khắc năng động nhất trước ống kính!

>>> Xem thêm: GIÁNG MY tỏa nắng ĐÓN XUÂN 2021 TRONG phong cách thiết kế CỦA VUNGOC&SON

Photo: Linh Phạm
Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.