Đẹp Sống

với gì trong ngày thứ 7 của Tuần lễ thời trang và năng động Paris mùa Thu Đông năm 2016?

Rate this post

Tuần lễ thời trang và năng động Paris Thu Đông năm 2016 đã được hơn nửa chặng đường. Trong ngày thứ 7, Stella McCartney, Saint Laurent, Sacai, Giambattista Valli, Hermès, Sonia Rykiel, Altuzarra… sẽ tiếp tục ra mắt bộ sưu tập của tớ.

Stella McCartney

stella mccartney ready to wear fall 2016 4

ăn mặc quần áo của Stella xinh, dễ mặc và chúng ta chắc hẳn rằng sẽ mê mẩn chúng. Những loại váy len mềm rũ, áo khoác bên phía ngoài phao, cấu tạo từ chất nhung, hoạ tiết thiên nga vui mắt, xếp li, ren…từ phong thái Sport biến hóa năng động cho tới đậm chất ngầu và cá tính rồi quyến rũ, ko còn nghi ngờ gì nữa, Stella chính là kẻ dẫn đầu cuộc chơi.

Saint Laurent

saint laurent ready to wear fall 2016 4

Mặc dù show diễn ko tồn tại nhạc nhưng bạn vẫn hoàn toàn với thể nghe được những nốt rất đặc trưng của thập niên 80 từ bộ sưu tập của Hedi Slimane cho tên thương hiệu Saint Laurent. những họa tiết thiết kế cao cấp được cắt may tinh xảo, quan trọng đặc thù tôn dáng vẻ vẻ. Và tất nhiên, ko thể ko tồn tại âu phục lệch vai.

Sacai

sacai ready to wear fall 2016 4

Giám đốc sáng tạo Chitose Abe của nhà Sacai được biết tới là kẻ rất sáng tạo trong những việc phối kết hợp những cấu tạo từ chất ko giống nhau. Ở mùa này, chất voan mỏng được phối nhung và đính những yếu tố nổi, áo khoác bên phía ngoài gia lộn phối gia và nút kim loại… và cũng ko thể bỏ qua những yếu tố bởi dây đai và dây kéo.

Giambattista Valli

giambattista valli ready to wear fall 2016 4

Lãng mạn, bay bổng và yêu kiêu đúng chất của những quý bà người Pháp. Từ những loại váy loại ngắn xinh xắn cho tới những váy dài thướt tha, tất cả đều quá xinh và long lanh.

Hermès

hermes ready to wear fall 2016 4

đơn thuần và giản dị và quý phái luôn luôn là tiêu chuẩn chỉnh của nhà mẫu mốt danh tiếng này. Bộ sưu tập ready to wear Fall năm 2016 trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang và năng động Paris cũng vậy, gam color trung tính được khai thác triệt làm cho những họa tiết thiết kế ko cầu kỳ nhưng vô cao cấp và quý phái.

Sonia Rykiel 

sonia rykiel ready to wear fall 2016 4

Váy xếp tầng, áo khoác bên phía ngoài lông thú, cấu tạo từ chất gia, những loại nơ sát cổ… nguồn cảm hứng của thời trang và năng động thập niên 70 đã được sáng tạo trong bộ sưu tập mùa này của Sonia Rykiel.

Altuzarra

altuzarra ready to wear fall 2016

Nhữung loại phần chân váy bút chì đặc trưng gắn mác Altuzarra phối hợp cùng áo hiện với tua rua, điểm vượt trội thắt sống lưng khoe vòng eo con kiến, khăng quàng, những loại áo khoác bên phía ngoài gia phối lông ấm áp… Ngoài ra, ko người nào hoàn toàn với thể ko thích những họa tiết thiết kế mang phong thái Sport khoẻ khoắn, Altuzarra cũng vậy.

Her World việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.