Đẹp Sao Sống

Xem trọn BST C’est La Maison | NTK Lê Lâm

Rate this post

Lê Lâm là NTK kết màn ngày thứ 3 của Vietnam International Fashion Festival (VIFF) 2020. BST C’est La Maison của anh như cỗ máy thời gian dịch chuyển về những con phố Sài Gòn thập niên 80. Đưa khán nhái vào khoảng ko hoài niệm ấy chính là điệu nhạc pasodoble và tango rộn rã. Cặp đôi kiện tướng dancesport Thảo Uyên – Vũ Minh Tân dìu nhau những bước nhảy tình tứ để mở màn show diễn.

Mộng cảnh đô thị phồn hoa qua góc nhìn của NTK Lê Lâm

NTK Lê Lâm mang nét đẹp kiến trúc của cao ốc Sài Gòn vào BST C'est La Maison tại VIFF 2020

NTK Lê Lâm cảm nhận, lúc những ánh đèn đường thắp sáng, những tòa nhà bỗng nhiên xinh hơn bao giờ hết. Hình ảnh những toà cao ốc trọc chời về tối cũng chính là ý tưởng gợi mở cho bộ sưu tập này.

BST lấy color chủ đạo là trắng, kem và đen. NTK Lê Lâm vẽ nên một bức tranh thành phố về tối xa hoa, biến hóa năng động và tiên tiến. Những khung dáng vẻ vẻ anh sử dụng cho C’est La Maison tất cả đều căn bản, dễ mặc. điểm vượt trội nằm ở nền gia công bởi chất liệu cao cấp, sang chảnh.

Cảm hứng kiến trúc trong BST C’est La Maison

Kiến trúc của những tòa nhà cũng rất được áp dụng vào những họa tiết thiết kế. Ví như khía cạnh cầu vai gấp nếp được lấy từ kiến trúc mái vòm. dòng áo khóa ngoài trench coat hay áo sơ-mi khung cứng bởi gia sở hữu đường nét cắt may mạnh mẽ và uy lực, gợi liên tưởng tới sự vững chãi của những toà nhà.

dòng hay là anh vẫn ko đánh mất đi sự quyến rũ và mềm mại, phái nữ tính. Anh khéo léo phối kết hợp áo khóa ngoài phom cứng với những dòng phần chân váy voan, xếp pli. ko cut out, ko hờ hững, ko xuyên thấu. Những gia công bởi chất liệu và khung dáng vẻ vẻ mà NTK Lê Lâm sử dụng đủ thể hiện lên tinh thần lịch sự, quý phái đầy tính kiến trúc.

NTK Lê Lâm mang nét đẹp kiến trúc của cao ốc Sài Gòn vào BST C'est La Maison tại VIFF 2020

điểm vượt trội của bộ sưu tập là những dòng túi cầm tay tay được họa tiết thiết kế riêng. NTK Lê Lâm lấy cảm hứng từ những chữ “M”. Chúng nằm liền nhau tạo thành hình tiết hình răng cưa, xuất hiện xuyên suốt bộ sưu tập.

30 mẫu họa tiết thiết kế phom dáng vẻ vẻ dễ mặc của NTK Lê Lâm được phối theo phong thái layer bên trên sàn diễn. Điều này giúp khán nhái dễ hình dung cách diện đồ cùng chúng. Anh nói, họa tiết thiết kế của tôi hợp lý cho môi trường xung quanh văn phòng, và cả những buổi tiệc vào cuối tuần cùng bạn bè.

Kết show, Á hậu Lệ Hằng xuất hiện trong một bộ vest phối yêu thích với phần chân váy tua rua. Ý nghĩa rằng: đã tới lúc nàng “Phố tối” buông rèm. mỗi âm thanh ồn ào dịu lại, tựa màn tối yên ả. Nàng xuất hiện với vẻ kiêu hãnh, mạnh mẽ và uy lực nhưng cũng ko hề thua kém phần quyến rũ.

>>> Xem thêm: BST ĐÀO (PHẦN BA) CỦA ADRIAN ANH TUẤN: XUÂN VỀ bên trên SÀN DIỄN VIFF 2020

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.