KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

10 hãng phim hoạt hình vĩ đại nhất và anime mang ý nghĩa hình tượng nhất của bọn họ

Rate this post

Hãng phim hoạt hình là một thành phần quan yếu trong sự phát triển của bất kỳ bộ phim truyền hình hoặc bộ anime nào. sắm một bộ truyện tranh hay làm tài liệu nguồn luôn luôn là một khởi đầu tuyệt vời, nhưng nó ko nhất thiết đảm bảo một bộ truyện thành công.

Nhiều hãng phim hoạt hình, cả thế hệ và cũ, đang tạo dựng được tên tuổi của tôi trong ngành. bên dưới đây là danh sách 10 hãng phim hoạt hình vĩ đại nhất và loạt phim mang ý nghĩa hình tượng nhất của bọn họ, ko được xếp theo trật tự cụ thể nào.

Lưu ý: Bài viết này mang ý nghĩa chủ quan và chỉ phản ánh ý kiến ​​của người viết


Madhouse, Wit, và 8 hãng phim hoạt hình đáng sửng sốt khác và những bộ anime mang ý nghĩa hình tượng nhất của bọn họ

một) Hoạt hình Toei, bảy viên ngọc rông/Một miếng

youtube-cover

Toei Animation được xây dựng lần trước tiên vào năm 1948 bởi vì Kenzo Masaoka và Zenjiro Yamamato. lúc đầu nó được gọi là Japan Animated Films. Hãng phim được sắm bởi vì đơn vị Toei vào năm 1956 và đổi tên thành Toei Animation sau đó.

Anime truyền hình trước tiên của Toei Animation là Wolf Boy Kencông chiếu vào năm 1963.

ngày nay, loạt phim hoạt hình mang ý nghĩa hình tượng nhất của studio bền vững là bảy viên ngọc rôngMột miếng. bộ phim truyền hình trước tiên là một bộ phim truyền hình nổi tiếng quốc tế và giúp phổ thông anime ra quốc tế, trong lúc bộ phim truyền hình thứ nhị là một trong những bộ truyện nổi tiếng nhất ở Nhật người chơi dạng với lượng người theo dõi quốc tế đáng nể.


2) ko thể tin được, Sát quỷ

youtube-cover

Ufotable Studios được xây dựng vào tháng 10 năm 2000 bởi vì cựu viên chức của Telecom Animation Film, người chơi dạng thân nó là một đơn vị con của TMS Entertainment. Bộ anime truyền hình trước tiên của chính nó là Chữ thập trắng phát sángđược phát sóng từ thời điểm năm 2002 tới năm 2003 với tổng cùng 13 tập.

ngày nay, Ufotable Studios được biết tới nhiều nhất với Kimetsu no Yaiba: Sát quỷthành công chỉ với sau một tối với tư cách là một bộ anime.


3) Xương, Fullmetal Alchemist: Brotherhood

youtube-cover

Bones Studio được xây dựng bởi vì những viên chức của Sunrise Masahiko Minami, Hiroshi Osaka và Toshihiro Kawamoto vào tháng 10 năm 1998. Đáng buồn thay, Osaka đã qua đời sau lúc thua trận với căn bệnh ung thư vào trong ngày 24 tháng 9 năm 2007.

song, kể từ thời điểm Osaka qua đời, đơn vị đã phát triển mạnh mẽ và tự tin và phát triển để trở thành một trong những hãng phim được kính trọng nhất trong ngành.

Anime truyền hình trước tiên của Bones Studio là Biên niên sử chiến tranh Hiwou, phát sóng từ 2000-2001 với 26 tập. song, đơn vị được biết tới nhiều nhất với Fullmetal Alchemist: Brotherhood mang tức là chuyển thể trung thực hơn từ bộ truyện tranh gốc của Hiromu Arakawa.


4) Madhouse, Cuốn sổ tử thần

youtube-cover

Madhouse được xây dựng vào năm 1972 bởi vì những nhà làm phim hoạt hình cũ của Mushi Pro là Masao Maruyama, Osamu Dezaki, Rintaro, Yoshiaki Kawajiri, v.v. đơn vị đã giúp làm hoạt hình một số trong những loạt phim to nhất trong phương tiện anime, bao gồm Trigun, Cardcaptor SakuraQuái vật.

song, loạt phim to nhất của Madhouse bền vững là bộ phim truyền hình ăn khách Cuốn sổ tử thần loạt phim hoạt hình. Đây là một trong những bộ anime nổi tiếng nhất mỗi thời đại và được giới phê bình tiến công giá cao vì sự hồi hộp và gay cấn.


5) Studio Ghibli, Vùng đất vong hồn/Totoro láng giềng của tôi

youtube-cover

Studio Ghibli nổi tiếng trái đất được xây dựng vào trong ngày 15 tháng 6 năm 1985, bởi vì huyền thoại Hayao Miyazaki, Isao Takahata và Toshio Suzuki.

Chuyên về phim ảnh hơn là anime truyền hình, dự án chiếu rạp trước tiên của đơn vị là Lâu đài bên trên mây, do chính Miyazaki đạo diễn. Rất nhiều bộ phim truyền hình đã ra mắt kể từ những khởi đầu khiêm tốn của hãng phim, với nhị trong số những bộ phim truyền hình to nhất Vùng đất vong hồnTotoro láng giềng của tôi.

youtube-cover

Studio Ghibli đã giúp phổ thông anime nhờ tác phẩm của tôi, thường bao gồm định dạng phim dài tập, thiếu fanservice và cách kể chuyện thích mắt được ngã sung bởi vì hoạt hình khác lạ.


6) Wit Studio, tiến công người khổng lồ Phần một-3

youtube-cover

Wit Studio được xây dựng vào trong ngày một tháng 6 năm 2012, bởi vì George Wada và những nhà sinh sản khác tại Production IG với tư cách là đơn vị con của IG Port, một đơn vị mẹ của Nhật người chơi dạng.

Bộ anime trước tiên của studio, cũng chính là bộ phim truyền hình mang ý nghĩa hình tượng nhất của bọn họ, là tiến công người khổng lồnhưng mà bọn họ đã làm hoạt hình ba mùa trước tiên.

mỗi cá nhân ngợi ca Wit Studio đã làm một công việc giỏi trong loạt phim đầu tay của chính nó, làm nổi trội hoạt ảnh khác lạ, mô tả thực thực tàn bạo máu mê và sự trôi chảy của những phân đoạn hành động.


7) người chơi dạng ĐỒ Studio, Jujutsu Kaisen

youtube-cover

MAPPA Studios được xây dựng vào năm 2011 bởi vì Masao Maruyama, đồng sáng lập và nhà sinh sản tại Madhouse, nơi ông giữ chức vụ tổng giám đốc trong 5 năm trước lúc từ nhiệm.

Loạt phim hoạt hình truyền hình trước tiên của studio là Trẻ em bên trên dốc, được phát sóng vào năm 2012 với 12 tập. song, dự án trước tiên của chính nó là bộ phim truyền hình Góc này của trái đất.

song, loạt phim mang ý nghĩa hình tượng nhất của MAPPA Studios mang kĩ năng là kẻ chơi dạng chuyển thể của Gege Akutami’s Jujutsu Kaisen truyện. Phần trước tiên được tiếp nhận vô cùng nồng nhiệt, được khen ngợi vì hoạt cảnh tranh đấu và sự sống động của bảng color.


8) sinh sản IG, Haikyuu!!

youtube-cover

Production IG lúc đầu được xây dựng vào năm 1987 bởi vì Mitsuhisa Ishikawa và Takayuki Goto với tên gọi IG Tatsunoko Limited. Loạt phim truyền hình trước tiên của chính nó, được thực hiện bên dưới tên lúc đầu, là Zillionchạy từ thời điểm ngày 12 tháng 4 năm 1987 tới ngày 13 tháng 12 năm 1987, với 31 tập.

Kể từ đó, hãng phim đã tiếp tục sinh sản nhiều loạt phim mang tên gia dụng khác, nhưng ko tồn tại loạt phim nào mang ý nghĩa hình tượng như Haikyuu!!. Nhiều fan hâm mộ gọi nó là anime Sport hay nhất mỗi thời đại. bọn họ thích thú hoạt ảnh khác lạ của Production IG dành riêng cho loạt phim, sự trôi chảy của những cảnh giữa trận đấu và cách nhưng mà nhường nhịn như ko tồn tại góc hoặc khuông hình nào bị cắt hoặc bỏ qua.


9) Mặt trời mọc, Cowboy Bebop

youtube-cover

Sunrise Studio được biết tới nhiều nhất với hoạt hình Cowboy Bebop. Bộ anime gốc trọn vẹn được tạo ra và sinh sản bởi vì những member trong Group của đơn vị. Nó được ngợi ca vì tính thẩm mỹ và làm sang trọng tổng thể, hoạt hình, lồng tiếng và sáng tác âm nhạc.

Sunrise Studio lúc đầu được xây dựng bởi vì những member cũ của Mushi Production vào năm 1972. Những người sáng lập quyết định rằng thay vì sinh sản anime tập trung vào một người sáng tạo duy nhất, thay vào đó, trọng tâm nên tập trung vào những nhà sinh sản ko giống nhau.

Bộ anime trước tiên của studio là Hazedonkéo dãn từ thời điểm ngày 5 tháng 10 năm 1972 tới ngày 29 tháng 3 năm 1973, với 26 tập.


10) TMS Entertainment, Lupin đệ tam

youtube-cover

TMS Entertainment là một trong những studio anime lâu đời và nổi tiếng nhất tại Nhật người chơi dạng. đơn vị được xây dựng vào trong ngày 22 tháng 10 năm 1946 với tên gọi Asahi Gloves Manufacturing Co., Ltd.

Anime truyền hình trước tiên của studio là Lupin phần thứ ba II. những Lupin đệ tam nhượng quyền thương nghiệp hoàn toàn mang thể là loạt phim mang ý nghĩa hình tượng nhất của chính nó. Đây là một trong những loạt phim hoạt hình dài nhất trong lịch sử của phương tiện truyền thông và ko tồn tại dấu hiệu lững lờ lại.

fan hâm mộ thường khen ngợi Lupin đệ tam nhượng quyền thương nghiệp cho hoạt hình ngoạn mục nhưng mà mỗi phần tự hào và thành phần âm nhạc đáng sửng sốt của chính nó.


biến đổi bởi vì Rachel Syiemlieh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *